2 vợ chồng cùng nhau đi bộ để gia tăng tình cảm, không ngờ thảm kịch bi thương lại xảy ra

Trần Hải Hà |
2 vợ chồng cùng nhau đi bộ để gia tăng tình cảm, không ngờ thảm kịch bi thương lại xảy ra
2 vợ chồng cùng nhau đi bộ để gia tăng tình cảm, không ngờ thảm kịch bi thương lại xảy ra

Chồng của nạn nhân vẫn không hết bàng hoàng vì không ngờ lần đi bộ đường dài đó là lần cuối cùng anh và vợ đồng hành cùng nhau.

Vào Chủ Nhật ngày 27/3 vừa qua, Candie Thompson, 26 tuổi và chồng cô Colton đã quyết định cùng nhau đi bộ đường dài để gia tăng tình cảm và nâng cao sức khoẻ. Tuy nhiên, hoạt động thể thao này không ngờ lại là hoạt động cuối cùng mà hai người đồng hành cùng nhau.

Thompson trong lúc đi bộ cùng chồng đã không may rơi xuống vách đá cao hơn 30m ở khu vực Bulls Head thuộc trung tâm bang Utah, Mỹ. Chồng cô vô cùng hốt hoảng, đã lập tức gọi cứu hộ khi cố gắng xoay xở cứu vợ mình.

2 vợ chồng cùng nhau đi bộ để gia tăng tình cảm, không ngờ thảm kịch bi thương lại xảy ra - Ảnh 1.

Chân dung người vợ Candie Thompson, 26 tuổi

Văn phòng cảnh sát trưởng tỉnh Sevier, bang Utah cho biết đội tìm kiếm và cứu hộ của họ đã nhận được thông báo về trường hợp một người đi bộ đường dài bị ngã, chính là Thompson và ngay sau khi đến hiện trường, họ đã bắt đầu các biện pháp sơ cứu cho nạn nhân.

Đội cứu hộ triển khai những biện pháp cứu nạn trong cố gắng giữ chỉ số của Thompson ở mức ổn định để đưa cô đến bệnh viện bằng máy bay trực thăng nhưng không thành công. Thompson đã được đưa đến bệnh viện gần nhất bằng xe cứu thương, nhưng đáng tiếc cô không qua khỏi.

2 vợ chồng cùng nhau đi bộ để gia tăng tình cảm, không ngờ thảm kịch bi thương lại xảy ra - Ảnh 2.

Vách đá Bullls Head, nơi Thompson không may tử vong.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: "Mặc dù đội cứu hộ và bệnh viện đã cố gắng hết sức, nhưng họ không thể cứu sống Thompson do vết thương quá nặng."

Theo cáo phó lễ tang của Thompson, cô từng là đội trưởng đội cổ động viên của trường trung học. Trước khi mất, cô đang là thợ làm móng tài năng trong 1 tiệm ở thành phố Richfield, bang Utah, Mỹ.

2 vợ chồng cùng nhau đi bộ để gia tăng tình cảm, không ngờ thảm kịch bi thương lại xảy ra - Ảnh 3.

Candie Thompson và chồng đã kết hôn 8 năm và có 4 người con

Cô và chồng Colton đã kết hôn được 8 năm. Cũng theo cáo phó, Thompson yêu thích rất nhiều hoạt động nhưng ưu tiên số một của cô vẫn là dành thời gian cho gia đình. Sự ra đi của Thompson là một mất mát lớn đối với chồng và 4 người con; cũng như nhiều vị khách mất đi một địa chỉ làm móng uy tín.

Cái chết của Thompson hiện đang được cơ quan thực thi pháp luật điều tra, nhưng đến lúc này cơ quan chưa ghi nhận cái chết của cô là do hành vi chơi xấu nào. Theo văn phòng cảnh sát trưởng, cho đến nay bằng chứng cho thấy Thompson tử vong là do tai nạn.