Lê Dương Bảo Lâm: Hễ ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè vợ ra hôn rồi đăng hình dằn mặt

Tùng Ninh |
Lê Dương Bảo Lâm: Hễ ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè vợ ra hôn rồi đăng hình dằn mặt
Lê Dương Bảo Lâm: Hễ ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè vợ ra hôn rồi đăng hình dằn mặt

"Tôi không bao giờ kiếm số tình địch để liên lạc vì sẽ bị mất cái giá của tôi" – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Mới đây, chương trình Chọn ai đây đã lên sóng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Jun Phạm, BB Trần cùng hoa hậu Khánh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Midu.

Theo format chương trình, mỗi vòng chơi sẽ có hai thí sinh xuất hiện và phải trả lời một số câu hỏi để tranh tài cùng nhau. Các nghệ sĩ có nhiệm vụ tư vấn câu trả lời cho người chơi.

Lê Dương Bảo Lâm: Hễ ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè ra hôn rồi đăng hình dằn mặt - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm

Câu hỏi gây chú ý trong chương trình tuần này là "Theo khảo sát từ 200 người đàn ông, đa số họ sẽ làm gì khi biết người yêu hoặc vợ mình có người tán tình?". Các phương án trả lời được đưa ra là: Đăng ảnh vợ chồng hạnh phúc, Kiếm số người kia để liên lạc, Nói xấu người đó.

Là người đã có vợ con, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng đầu tiên: "Cả ba phương án trả lời này đều có gì đó không đúng. Nếu ai tán vợ tôi, tôi sẽ tán lại người đó liền chứ không làm mấy trò đó.

Tôi không bao giờ kiếm số tình địch để liên lạc vì sẽ bị mất cái giá của tôi. Nếu có sai cũng là do vợ tôi nữa chứ không chỉ do người ta.

Nói xấu tình địch cũng kỳ cục lắm, tự nhiên ngồi nói với vợ "thằng kia không bằng anh" cũng khiến tôi mất giá trị đi, tự biến mình thành tên hề, thô thiển lắm.

Tuy nhiên, nếu phải chọn một trong ba thì tôi nghĩ cách xử lý đẹp nhất là tôi sẽ đăng hình vợ chồng hạnh phúc để dằn mặt tình địch. Hễ thấy ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè vợ ra hôn rồi chụp hình đăng lên Facebook luôn.

Lê Dương Bảo Lâm: Hễ ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè ra hôn rồi đăng hình dằn mặt - Ảnh 3.

Vinh Râu

Sau đó, tôi sẽ bỏ tiền mua 15 ngàn like, chạy quảng cáo mất 50 triệu nữa để cả thế giới biết vợ chồng tôi đang hạnh phúc".

Vinh Râu cũng đồng tình với Lê Dương Bảo Lâm: "Đúng vậy, sai hay không là do vợ mình nên đừng tìm người kia vội".

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại lên tiếng phản đối cách xử lý của Lê Dương Bảo Lâm:

"Đàn ông không ai làm thế, chỉ có phụ nữ mới làm trò đó thôi Lê Dương Bảo Lâm ạ. Tôi biết thừa, đàn ông mà biết có tình địch là hay đi nói xấu tình địch lắm, kiểu thằng đó không bằng anh đâu".

Mạc Văn Khoa cũng bày tỏ: "Là đàn ông thì phải nói thẳng, không việc gì phải úp mở, làm mấy trò vớ vẩn đó".

Lê Dương Bảo Lâm: Hễ ai tán tỉnh vợ tôi là tôi đè ra hôn rồi đăng hình dằn mặt - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ

BB Trần đồng tình: "Tôi cũng nghĩ đàn ông có gì nên nói thẳng, cứ nói luôn với vợ rằng thằng đó không đàng hoàng đâu. Nếu nó đàng hoàng thì đã không chọn em. Rõ ràng, một người đàng hoàng thì đã không tán tỉnh người đã có chủ".

Sau một hồi tranh cãi, người chơi quyết định nghe theo Lê Dương Bảo Lâm và thật bất ngờ khi đó là phương án đúng.