Vy Oanh: "Có những lúc tôi vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình bị chà đạp"

An Nguyên |
Vy Oanh: "Có những lúc tôi vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình bị chà đạp"
Vy Oanh: "Có những lúc tôi vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình bị chà đạp"

"Sáng nay, tôi cùng luật sư của mình được Cơ quan cảnh sát điều tra CA TPHCM mời lên nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với Nguyễn Phương Hằng", Vy Oanh chia sẻ.

Ngày 24/3 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc công ty Đại Nam, Bình Dương bị tạm giam và khởi tố vì hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331, Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao dư luận, đặc biệt là với những người quan tâm tới cuộc chiến pháp lý giữa bà Phương Hằng và hàng loạt nghệ sĩ như: Vy Oanh, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng...

Vy Oanh: Có những lúc tôi vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình bị chà đạp - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, nữ ca sĩ Vy Oanh đã nhiều lần công khai trên trang cá nhân quá trình làm việc của cô và cơ quan chức năng về việc tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng.

Trưa ngày 27/3, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện sự vui mừng khi công bố diễn biến mới nhất về vụ việc. Cụ thể, Vy Oanh cho hay cô đã nhận được kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm từ CQCSĐT CA TPHCM.

Vy Oanh: Có những lúc tôi vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình bị chà đạp - Ảnh 2.

Vy Oanh công bố diễn biến mới nhất về vụ bà Phương Hằng bị khởi tố.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đăng tải văn bản Thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của CQCSĐT CA TPHCM kèm theo dòng trạng thái:

"Sáng nay, tôi cùng luật sư của mình được Cơ quan cảnh sát điều tra CA TP. HCM mời lên nhận kết quả giải quyết tin báo tố giác tội phạm đối với Nguyễn Phương Hằng đã có hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm của tôi, các con tôi và gia đình tôi về 3 tội danh: Vu khống - Làm Nhục - Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân tổ chức.

Kết quả giải quyết như sau: CQCSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Phương Hằng về tội Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức - cá nhân (là tôi)".

Chia sẻ về khoảng thời gian đấu tranh pháp lý với bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh cho hay cô rất tin tưởng vào tính công bằng và sự thượng tôn của Pháp luật. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Tôi đã phải chiến đấu miệt mài 1 năm qua dù cũng có những lúc vô cùng đau đớn khi những đứa con thơ, gia đình của mình vô cớ bị mang ra chà đạp".