Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi

Tùng Ninh |
Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi
Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi

"Vợ tôi thấy tôi sốt mới bò qua đắp cho hai miếng khăn lạnh còn không thì nó kỳ thị, bỏ rơi tôi" – Trấn Thành hài hước nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của Hari Won đã đăng tải một clip quay lại ngày thứ 4 trong hành trình trở thành F0, nhiễm Covid của Trấn Thành.

Nếu ngày thứ 3 vẫn hơi mệt thì sang ngày thứ 4, sức khỏe của Trấn Thành đã hồi phục. Anh không còn sốt, nhiệt độ trở về bình thường và hoạt động thoải mái, hoạt bát và còn hát karaoke.

Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi - Ảnh 1.

Về phía mình, Hari Won tuy ở cùng một nhà để chăm sóc Trấn Thành nhưng vẫn khá cẩn thận. Cô nói:

"Cứ mỗi ngày, đến tầm trưa chiều là tôi phải test nhanh một lần, kiểm tra xem tình hình sức khỏe thế nào. Nếu ra hai vạch, tôi phải test PCR tiếp và khai báo y tế ngay. Rất may, đến hôm nay là ngày thứ 4 mà tôi vẫn âm tính, không sao hết.

Mấy hôm nay tôi đều phải thức đêm để chăm sóc chồng vì chồng tôi sốt quá, gần sáng tôi mới được ngủ. Tới hôm nay tôi mới được ngủ sớm vì chồng tôi hết sốt rồi".

Vì cẩn thận và sợ bị nhiễm Covid nên Hari Won khá khắt khe với Trấn Thành. Cô bắt chồng đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi. Thấy Trấn Thành định bỏ khẩu trang để hát karaoke, Hari Won nghiêm khắc chấn chỉnh:

"Đeo khẩu trang vào ngay, nhớ phải đeo, không được bỏ. Tôi ở cùng nhà với anh, vẫn phải đi qua đi lại, ăn uống này nọ chứ không ở trong phòng mãi. Anh bỏ khẩu trang như thế làm tôi không ăn uống, không rửa chén bát được.

Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi - Ảnh 3.

Anh hát thì hát nhưng vẫn phải đeo khẩu trang rồi mới được hát. Tôi đang ở cùng nhà với anh đấy. Nếu anh không chịu thì tôi đi chỗ khác ở, mình anh tha hồ. Tôi mà đi là anh sẽ cô đơn, không sống được".

Trấn Thành bị Hari Won mắng liên tục, nhẫn nhịn cam chịu nhưng vẫn thể hiện thái độ bất mãn và nói: "Được lắm, tôi sẽ đợi khi nào Hari Won dương tính rồi tính chuyện, lúc đó đừng có hòng".

Trấn Thành phải đợi Hari Won vào phòng mới dám bỏ khẩu trang hát karaoke. Anh đang hát hăng say thì Hari Won phải đi giặt đồ ngang qua, bắt chồng đeo khẩu trang cho cô đi.

Điều này khiến Trấn Thành không chịu nổi, phải thốt lên: "Trời ơi, tôi mệt mỏi với vợ tôi quá, bực lắm rồi.

Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi - Ảnh 4.

Tôi thấy, trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết. Từ ngày bệnh, tôi mất quyền công dân, không còn quyền gì trong gia đình này nữa.

Vợ tôi thấy tôi sốt mới bò qua đắp cho hai miếng khăn lạnh, còn không thì nó kỳ thị, bỏ rơi tôi. Nguyên một ngày tôi không thấy con vợ tôi đâu. Làm sao tôi sống nổi trong ngôi nhà này.

Nhiều ngày tôi ở trong nhà không nhìn thấy một bóng người, chỉ nhìn qua cửa sổ thấy xe chạy. Tâm trạng tôi kiệt quệ".

Hari Won vội thanh minh: "Thời gian qua tôi phải ở trong phòng một mình cũng tủi thân lắm chứ bộ. Tôi không có chồng ở bên nên cũng rất buồn.

Trấn Thành: Trong gia đình này tôi không có tiếng nói gì hết, làm sao tôi sống nổi - Ảnh 5.

Tôi buồn chồng tôi lắm. Tôi cứ tưởng buổi tối vợ chồng tôi có thể gọi một món gì đó về chia nhau ăn, ai ngờ hỏi đến thì chồng tôi kêu ăn rồi. Tại sao anh không hỏi tôi ăn gì chưa, chúng ta là vợ chồng mà".