Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe

Phương Thảo |
Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe
Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe

Tử vi cho biết rằng cuộc sống của 4 cung hoàng đạo này sẽ có những chuyển biến tích cực, gặp nhiều may mắn.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương có nhiều cơ hội phát tài trong thời gian tới. Nhâm Dần 2022, Bạch Dương chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui. Trong công việc, Bạch Dương nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Những mối quan hệ ngoại giao của Bạch Dương cũng có nhiều khởi sắc. Tài lộc của cung hoàng đạo này ngày càng vượng phát, vận đào hoa cũng rực rỡ. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, Bạch Dương có thể đạt được những thành công xuất sắc, tài lộc liên tục tới.

Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe - Ảnh 1.

Nếu biết nhìn xa trông rộng, cuộc sống của Bạch Dương trong vài năm tới sẽ cực kỳ sung túc.

Thời gian này là khoảng thời gian cực kỳ may mắn đối với Bạch Dương. Dưới sự phù trợ của tam hợp, Bạch Dương dù làm trong lĩnh vực gì đều có sự phát triển rõ rệt.

Các mối quan hệ ngoại giao giúp Bạch Dương dễ dàng khắc phục khó khăn và nắm bắt những cơ hội quý giá để phát triển sự nghiệp. Các hợp đồng ký kết trong thời gian này sẽ mang đến nguồn thu nhập dư dả cho Bạch Dương.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Vận trình công việc diễn ra hanh thông đối với Thiên Bình. Đối với Thiên Bình đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo có được nguồn cảm hứng bất tận mới.

Thiên Bình cũng có cơ hội vận dụng tài lẻ của mình để trở nên nổi bật hơn trong môi trường làm việc tập thể.

Thiên Bình thông minh, hài hước và lém lỉnh. Thiên Bình thường lôi cuốn người khác bởi suy nghĩ tích cực. Thiên Bình biết chọn bạn mà chơi, thích kết giao với những người tài giỏi.

Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe - Ảnh 2.

Năm Nhâm Dần 2022, cả công việc chính lẫn phụ của Thiên Bình đều có những tín hiệu khởi sắc, nhờ đó mà nguồn thu nhập cũng được cải thiện đáng kể.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có những chuyển biến khả quan. Đây được xem là năm thuận lợi để người độc thân thể hiện sự cuốn hút của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, Kim Ngưu chính là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất trong năm Nhâm Dần 2022. Không những quan lộ rộng mở, tài vận rủng rỉnh mà tình duyên của Kim Ngưu cũng thuận lợi.

Vốn dĩ Kim Ngưu rất thông minh, đa tài, có năng lực giải quyết vấn đề nên được trọng dụng, yêu mến. Bất cứ công việc nào được giao, Kim Ngưu cũng đều hoàn thành xuất sắc.

Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe - Ảnh 3.

Ngoài ra, nhờ tinh thần thoải mái, đầu óc thông thoáng, Kim Ngưu có thể tiến hành kế hoạch một cách suôn sẻ. Hiệu quả công việc của Kim Ngưu vì thế cũng nâng cao rất nhiều, thành tích thể hiện rất rõ ràng, được cấp trên ghi nhận. Nhờ vậy, con đường công danh của Kim Ngưu đang thăng hoa vô cùng. 

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu cũng có bước khởi sắc trong ngày này. Kim Ngưu có vợ chồng thì tình cảm gia đình được hâm nóng, Kim Ngưu chưa kết hôn thì dễ gặp được đối tác ưng ý.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tốt bụng, sống chân thành. Ma Kết đặc biệt hiền lành, dễ gần, khéo ăn khéo nói. Ma Kết cũng giỏi ngoại giao, biết cách lấy lòng người khác.

Cũng bởi vậy mà Ma Kết thường gặp may mắn, có quý nhân phù trợ. Khi gặp khó khăn, Ma Kết may mắn được người tốt giúp đỡ nên cũng sớm tai qua nạn khỏi.

Năm Nhâm Dần 2022, Ma Kết có tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông. Ma Kết làm việc chăm chỉ, có thể đạt được kết quả cao hơn nhiều so với mong đợi. Dự báo Ma Kết sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Thời tới cản không nổi: 4 cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, Nhâm Dần 2022 mua nhà tậu xe - Ảnh 4.

Từ nay về sau, may mắn sẽ luôn ở bên Ma Kết. Ma Kết khôn khéo, thích hợp làm kinh doanh nên các thương vụ đều suôn sẻ. Ma Kết làm công ăn lương cũng được cấp trên trọng dụng, trao cho nhiều cơ hội phát huy tiềm lực. 

Không những có sự nghiệp thành công, Ma Kết có vận đào hoa nở rộ. Ma Kết độc thân có nhiều người theo đuổi, biết nắm bắt cơ hội có thể tìm được người hợp ý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.