Tiến Luật: Tôi rất sốc khi nhân viên không biết tôi là ai

Tùng Ninh |
Tiến Luật: Tôi rất sốc khi nhân viên không biết tôi là ai
Tiến Luật: Tôi rất sốc khi nhân viên không biết tôi là ai

"Tôi gọi đến máy công ty là có công việc nhưng nhân viên lại hỏi: "Xin lỗi, anh là ai vậy". Tôi nghe xong sốc luôn" – Tiến Luật nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Tiến Luật đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng vợ là diễn viên Thu Trang ngồi chất vấn nhân viên trong công ty mình. Tiến Luật nói:

"Tôi thực sự bị sốc khi nhân viên không biết tôi là ai. Tôi gọi điện bằng số máy của tôi tới công ty mà nhân viên nhấc máy lên hỏi tôi là ai, trong khi nhân viên này làm trong công ty tôi gần một năm trời rồi.

Tiến Luật: Tôi rất sốc khi nhân viên không biết tôi là ai - Ảnh 1.

Tiến Luật

Tôi gọi đến máy công ty là có công việc nhưng nhân viên lại hỏi: "Xin lỗi, anh là ai vậy". Tôi nghe xong sốc luôn. Trời ơi, cái giọng tôi như thế này mà nhân viên còn không nhận ra tôi.

Điều này chứng tỏ nhân viên không theo dõi tôi, không chịu coi Tik Tok của tôi, không thưởng thức các sản phẩm tôi làm.

Chưa kể, nhân viên này còn rất lạnh lùng với tôi. Có lần tôi đi tập thể dục bỏ quên chìa khóa trong nhà, phải gọi cho nhân viên này mang chìa khóa dự phòng qua. Tới lúc gặp, mặt nhân viên này lạnh như tiền, đưa chìa khóa xong đi mất trong khi tôi đang rất vui mừng.

Tôi còn không hiểu nhân viên giận mình cái gì. Tôi không hiểu gì luôn, đến giờ vẫn chưa hiểu".

Thu Trang nghe vậy liền phũ phàng đáp: "Ủa, nhân viên đâu có biết anh là ai, anh đâu có nổi tiếng lắm mà cần phải biết. Nhân viên này còn không biết vào đây làm công ty của Tiến Luật và Thu Trang nữa.

Tiến Luật: Tôi rất sốc khi nhân viên không biết tôi là ai - Ảnh 3.

Thu Trang và Tiến Luật

Rõ ràng công ty vợ chồng mình là công ty giải trí mà nhân viên vào còn hỏi Thu Trang, Tiến Luật là ai. Nhân viên chỉ thích mỗi Hồ Ngọc Hà thôi. Trên cuộc đời này, nó chỉ biết đúng Hồ Ngọc Hà, ngoài ra không biết ai hết".

Tiến Luật lập tức hỏi nhân viên: "Thế tại sao em lại nộp hồ sơ vào công ty này?". Người nhân viên lấp liếm: "Vì em nghe bảo đây là công ty sản xuất của chị Trang, em rất mê chị Thu Trang".

Thu Trang vội lên tiếng phản bác: "Trời ơi đừng xạo, lúc đó mày còn không biết tao là ai nữa. Mày tưởng công ty này là công ty sản xuất đồ y tế như khẩu trang, găng tay, không nghĩ đây là công ty sản xuất phim ảnh".

Tiến Luật: Tôi rất sốc khi nhân viên không biết tôi là ai - Ảnh 4.

Tiến Luật thấy thế phải nhắc Thu Trang: "Thế thì đây là lỗi ở mình, mình phải coi lại décor công ty. Ai đời công ty phim ảnh lại để người ta tưởng công ty sản xuất y tế".