Phương Khánh ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

Hân An |
Phương Khánh ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu
Phương Khánh ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

Hoa hậu Phương Khánh mong muốn tìm được cô gái xinh đẹp, giàu lòng nhân ái và giỏi tiếng Anh để đảm nhận ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Sau Diễm Hương, Lại Hương Thảo, người đẹp tiếp theo ngồi ghế nóng Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu vừa được ban tổ chức hé lộ. Cụ thể, Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực này để tìm ra cô gái xứng đáng cho chiếc vương miện.

Phương Khánh ngồi ghế nóng Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Khánh.

Phương Khánh sinh năm 1995, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là một "biểu tượng" nhan sắc khi từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất và giành ngôi vị cao nhất. Cô cũng là người đầu tiên mang chiếc vương miện danh giá tại một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất về cho quê hương.

Ngoài ra, khi ban tổ chức cuộc thi Miss Earth về việc tìm ra 10 hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất lịch sử 20 năm qua, Nguyễn Phương Khánh - Miss Earth 2018 đã cán đích ở vị trí thứ 4. 

Do đó, nhiều khán giả kỳ vọng với kinh nghiệm có được cùng sự cọ xát khi dự thi quốc tế, Nguyễn Phương Khánh sẽ cùng hội đồng giám khảo tìm ra ứng viên chiến thắng xứng đáng cho cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu.

Chia sẻ về lý do chọn Phương Khánh làm giám khảo Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, ông Duy Khánh - đại diện ban tổ chức cho biết:

"Ở Khánh không chỉ có kinh nghiệm, sự tâm huyết mà còn là sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Có thể thấy, hành trình đăng quang một cuộc thi nhan sắc quốc tế của Khánh không trải đầy hoa hồng mà đòi hỏi người đẹp 9X phải cố gắng hết mình. 

Việc chọn Khánh làm giám khảo không chỉ để tạo nên sự công tâm cho chương trình mà hơn hết, chúng tôi muốn câu chuyện của cô ấy sẽ tạo nên nguồn cảm hứng, giúp các cô gái trẻ vững vàng hơn trong hành trình chinh phục ước mơ".

Phương Khánh ngồi ghế nóng Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu - Ảnh 2.

Về phía Hoa hậu Phương Khánh, người đẹp bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc khi được ngỏ lời mời tham gia làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc được nhiều người quan tâm như Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. 

"Tôi mong cô gái dành chiến thắng không chỉ lan tỏa tình yêu thương đến mọi người trong nước mà hơn hết còn quảng bá, phát triển, giới thiệu du lịch Việt Nam đến bạn bè quốc tế bằng vốn tiếng Anh mình có được", người đẹp cho hay.

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 (Miss Vietnam Tourism Global 2021) là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tôn vinh và giới thiệu nét văn hóa, du lịch phong phú của Việt Nam. 

Bán kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 24/4 tại TP.HCM. Chương trình sẽ được trực tiếp trên đài HTV. Sau đó, các ứng viên xuất sắc nhất sẽ di chuyển ra Bình Thuận để tập luyện, chuẩn bị chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 21/5, được truyền hình trực tiếp trên VTV9. 

Theo tiết lộ, cô gái đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu sẽ nhận vương miện 3 tỉ đồng cùng bộ trang sức 300 triệu đồng. Họ sẽ có cơ hội đại diện nước nhà dự thi quốc tế.