Lên ban công dọn dẹp, người phụ nữ rụng rời tay chân với thứ trước mắt, vội báo cảnh sát

Thanh Hương |
Lên ban công dọn dẹp, người phụ nữ rụng rời tay chân với thứ trước mắt, vội báo cảnh sát
Lên ban công dọn dẹp, người phụ nữ rụng rời tay chân với thứ trước mắt, vội báo cảnh sát

Dưới đống quần áo ở ban công 1 căn hộ tại thành phố Cleveland là lời giải cho 1 bí ẩn đã có từ cách đó 8 tháng.

Thứ Năm tuần trước, 17/3, một nữ lao công đã lên dọn dẹp 1 căn hộ ở làng Broadway-Slavic, thuộc thành phố Cleveland, bang Ohio của Mỹ. Căn hộ này trước đây là nơi ở của 1 thanh niên tên là Bennie Washington, 39 tuổi, song hắn vừa bị đuổi khỏi đây. 

Khi ra ngoài ban công, nữ lao công có nhìn thấy 1 đống quần áo và những tấm chăn chất ở đó. Cho rằng đó là rác của người ở trước đây, người này đã cầm lên đem vứt đi thì nhìn thấy 1 thi thể đang phân hủy. Quá sợ hãi, người phụ nữ đã báo cảnh sát.

Các nhà điều tra cho rằng có vẻ như thi thể này đã được đem ra để ở ngoài trời 1 cách cố ý để đẩy nhanh quá trình phân hủy.

Lên ban công dọn dẹp, người phụ nữ rụng rời tay chân với thứ trước mắt, vội báo cảnh sát - Ảnh 1.

Cảnh tượng ở ban công khiến nhân viên dọn dẹp rụng rời chân tay.

Cuối cùng, danh tính của nạn nhân xấu số cũng được xác định. Đó là Audreona Barnes, 18 tuổi, bạn gái của Bennie Washington. Ngay lập tức, Bennie trở thành nghi phạm hàng đầu của vụ án và vào hôm Chủ nhật, 21/3 hắn đã bị bắt giữ và bị cáo buộc tội giết người. 

Được biết, Audreona được nhìn thấy lần cuối cùng là ngày 30/7/2021. Cô cũng nói chuyện với gia đình mình lần cuối vào hôm đó trước khi biến mất không 1 dấu vết. 

Lên ban công dọn dẹp, người phụ nữ rụng rời tay chân với thứ trước mắt, vội báo cảnh sát - Ảnh 2.

Thi thể của nạn nhân được tìm thấy trên 1 ban công căn hộ tại Cleveland.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô gái xấu số đã bị bắn vào đầu. Người ta tìm thấy những cái vỏ đạn ở gần đó cũng như 1 lỗ thủng trên tường của căn hộ. 

Theo tài liệu của tòa án, 1 số người dân cho biết Bennie từng có "hành vi thất thường" trước khi hắn bị bắt giữ, ví dụ như nhìn thấy cảnh sát là chạy và trốn vào nhà của người khác. 

Cảnh sát trước đó cũng cho biết Audreona được nhìn thấy lần cuối sau khi được đưa tới trước căn hộ của bạn trai cô, nhưng không rõ cô có đi vào đó hay không. Thông tin từ mẹ nạn nhân cũng cho thấy 1 số điểm khó hiểu của vụ án. 

Lên ban công dọn dẹp, người phụ nữ rụng rời tay chân với thứ trước mắt, vội báo cảnh sát - Ảnh 3.

Audreona Barnes, 18 tuổi, nạn nhân trong vụ bắn súng bi thảm.

Bà Akua Avegnon, mẹ của nạn nhân cho biết vào ngày cuối cùng con gái bà được nhìn thấy, tức ngày 30/7/2021, Bennie cũng nhận được 1 tin nhắn từ con gái bà và yêu cầu anh đến đón cô ở 1 trạm xăng ở đường Warner, nhưng bà Akua cho biết tin nhắn "không có vẻ như là của con bé". 

Gia đình Audreona tiết lộ thêm rằng sau đó, tài khoản mạng xã hội của cô đã bị vô hiệu hóa, còn điện thoại của cô cũng bị tắt nguồn. 

Thám tử Gregory Curry tới từ thành phố Warrensville Heights khẳng định không có trạm xăng nào ở đường Warner, nơi cô yêu cầu bạn trai mình tới đón. 

Sau đó, vào tháng 11, gia đình của Audreona đã kêu gọi mọi người giúp đỡ họ tìm ra cô, thế nhưng không ngờ là cái kết họ nhận được lại đau buồn đến vậy.  

"Thế này không giống con bé chút nào. Nó là người trưởng thành rồi. Nó đi hay đến là tùy nó, chúng tôi vẫn thường nói chuyện với nhau, nó hay bảo tôi, 'mẹ ơi con ở chỗ này, con đang đi đến chỗ này", mẹ Audreona phát biểu với phóng viên. 

Theo Mirror