Mai Phương Thúy: Tôi không biết gì mới đi thi hoa hậu

Tùng Ninh |
Mai Phương Thúy: Tôi không biết gì mới đi thi hoa hậu
Mai Phương Thúy: Tôi không biết gì mới đi thi hoa hậu

"Người ta không biết tôi hay nói linh tinh nên mới cho tôi làm hoa hậu chứ biết chắc chỉ cho làm á hậu thôi" – Mai Phương Thúy nói.

Mới đây, chương trình 7 nụ cười xuân đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Tiến Luật, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ cùng Thúy Ngân, Trương Thế Vinh.

Đặc biệt, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của khách mời là hoa hậu Mai Phương Thúy.

Mai Phương Thúy: Tôi không biết gì mới đi thi hoa hậu - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy đứng giữa

Trong khi các nghệ sĩ đang vô cùng hoạt náo, bày trò vui nhộn thì Mai Phương Thúy lại tỏ ra khá rụt rè, ngại ngùng khi bước lên sân khấu. Cô cười ngượng ngùng, không nói năng được gì, mặc cho mọi người nói liến thoắng. Đến khi được yêu cầu mới giới thiệu:

"Tôi xin chào quý vị khán giả. Tôi rất vui khi ngày hôm nay có mặt ở đây, được chơi cùng những nghệ sĩ tôi ngưỡng mộ mà bình thường chỉ ở nhà xem qua tivi".

Trường Giang thấy thế liền nói: "Mai Phương Thúy đang rất ngại. Từ lúc vào trường quay tới giờ, Mai Phương Thúy chỉ ngồi một chỗ, không giao tiếp với ai".

Mai Phương Thúy vội giải thích: "Tôi bị mắc hội chứng sợ đám đông nên cứ đứng trước đông người lại xấu hổ, ngại ngùng".

Trường Giang thắc mắc: "Nếu sợ đám đông thì hồi xưa Mai Phương Thúy đi thi hoa hậu kiểu gì?".

Mai Phương Thúy đáp: "Hồi đó tôi còn bé quá, không biết gì nên mới thi hoa hậu. Nếu là bây giờ chắc tôi không dám thi đâu".

Mai Phương Thúy: Tôi không biết gì mới đi thi hoa hậu - Ảnh 3.

Tiếp đó, Trường Giang hé lộ: "Mai Phương Thúy là hoa hậu cao nhất Việt Nam tính đến hiện tại nhưng lại có nỗi niềm riêng.

Lúc nãy ngồi tâm sự với tôi, Mai Phương Thúy có nói "kiếp sau chắc em xin được làm người nhỏ bé thôi".

Mai Phương Thúy giãi bày: "Đúng vậy, tôi mong muốn nhỏ lại một chút. Thời gian tôi cao chừng 1m5, 1m6 ngắn quá, chỉ rơi vào lúc học lớp 6. Lên lớp 7 tôi đã cao 1m7 rồi.

Tôi mong kiếp sau nhỏ lại một chút để được sống như một cô gái bình thường. Hồi cấp 3, tôi mong ước được thấp đi đến mức tự đặt biệt danh cho mình là "chú lùn". Quy luật của vũ trụ là chúng ta sẽ thích những gì chúng ta không có.

Nhưng tôi tự thấy mình hơi biến thái khi thích như vậy. Người như chị Lâm Vỹ Dạ chắc sẽ không nghĩ như tôi".

Mai Phương Thúy: Tôi không biết gì mới đi thi hoa hậu - Ảnh 4.

Sau đó, khi được Trường Giang hỏi cảm nhận về Tiến Luật, Mai Phương Thúy thật thà đáp:

"Tôi không có gì để nói, tôi hay nói linh tinh lắm. Hồi trước tôi bé, người ta không biết tôi hay nói linh tinh nên mới cho tôi làm hoa hậu chứ biết chắc chỉ cho làm á hậu thôi.

Tôi chỉ thấy Ninh Dương Lan Ngọc quá đẹp. Tôi đi siêu thị cũng thấy quảng cáo của Ninh Dương Lan Ngọc, xem ti vi cũng thấy, thấy khắp nơi. Tôi còn xem Ninh Dương Lan Ngọc nhảy và không ngờ diễn viên lại nhảy đẹp thế.

Còn anh Tiến Luật thì tốt tính thôi chứ không đẹp. Anh ấy là người duy nhất nhắn tin hỏi thăm tôi khi quay chương trình chung về".