"Con trai gọi cho tôi nói: Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu"

Tùng Ninh |
"Con trai gọi cho tôi nói: Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu"
"Con trai gọi cho tôi nói: Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu"

"Lý Nhã Kỳ làm rất nhiều việc nhưng ít khi nào nói ra ngoài" – Nguyên Vũ nói.

Vừa qua, tại chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh, Lý Nhã Kỳ đã tâm sự đôi điều về bản thân trong mối quan hệ với ca sĩ Nguyên Vũ:

"Tôi là một người phụ nữ thành công và giàu có nhưng để đến được ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khổ. Đã nhiều lần tôi phải đóng cửa ngồi khóc một mình.

Con trai gọi cho tôi nói: Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ

Tôi đóng cửa khóc một mình vì sợ mọi người nhìn thấy tôi yếu đuối. Tôi không thích cảm giác bị người ta thương hại, bị cho là tội nghiệp, đáng thương quá. Tôi luôn cố tỏ ra mạnh mẽ.

Có thời điểm tôi viết tâm thư bỏ nghề, chính anh Nguyên Vũ đã ngăn tôi lại và nói: "Em đừng bỏ nghề! Anh tiếc lắm vì em quá tài năng".

Thực sự, lúc đó tôi cũng xao xuyến lắm, không muốn bỏ nghề chút nào nhưng tôi hiểu ở thời điểm ấy, tôi cần có ngã rẽ như vậy. Tôi chưa bao giờ hối hận vì điều đó.

Trong 10 năm tôi không làm nghề, anh Nguyên Vũ là người luôn an ủi, giữ lửa để tôi biết rằng tôi luôn được chờ đợi quay lại.

Đến ngày hôm nay, tôi hoàn toàn vui mừng khi thông báo với mọi người rằng, cô gái nhỏ bé này đã quay lại với nghề. Tôi không bao giờ từ bỏ nữa.

Anh Nguyên Vũ giống như người anh trai của tôi, còn tôi là cô gái nhút nhát và luôn né tránh sự quan tâm từ anh.

Con trai gọi cho tôi nói: Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu - Ảnh 3.

Nguyên Vũ

Trong những lần tôi đi châu Âu dự Cannes, tự tin tỏa sáng với vai trò là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam, được tổng giám đốc Cannes bắt tay chào đón, anh Nguyên Vũ luôn là người đầu tiên nhắn tin chúc mừng tôi đầu tiên.

Điều này khiến tôi hạnh phúc vô cùng nhưng tôi không thể hiện ra. Tôi rất sợ bộc lộ cảm xúc. Đến ngày hôm nay, tôi tự tin nói rằng, tôi đã trưởng thành và có thể bộc lộ hết cảm xúc ra ngoài mà không cần e ngại như trước đây".

Nguyên Vũ nghe vậy liền nói thêm: "Gần đây nhất, Lý Nhã Kỳ đã làm một điều khiến tôi vô cùng bất ngờ, tôi muốn tiết lộ cùng khán giả.

Cách đây vài tháng, Lý Nhã Kỳ có tham gia chương trình Hát mãi ước mơ và thương cảm trước hoàn cảnh của bé Đức Danh. Lý Nhã Kỳ không hề biết bé Đức Danh này từng tham gia một cuộc thi tôi làm giám khảo, gọi tôi là ba.

Con trai gọi cho tôi nói: Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ mời gia đình bé Đức Danh đến nhà

Sau chương trình, Lý Nhã Kỳ đã mời bé Đức Danh cùng gia đình tới nhà mình ăn uống và tặng cho bé những 30 triệu.

Tôi không hề biết chuyện này và khán giả cũng không ai biết. Sau đó, con trai có gọi cho tôi nói: "Ba ơi, cô Lý Nhã Kỳ mời con tới ăn cơm và cho 30 triệu".

Tôi rất bất ngờ trước điều đó và cảm ơn Lý Nhã Kỳ rất nhiều về tấm lòng của em. Lý Nhã Kỳ làm rất nhiều việc nhưng ít khi nào nói ra ngoài.

Có lẽ, do hoàn cảnh của Lý Nhã Kỳ trước đây thiệt thòi nhiều nên hiện tại, khi đã có cơ ngơi, cuộc sống tốt nên cô ấy muốn san sẻ với những hoàn cảnh giống mình".