Người vợ bị gán là nữ chính trong vụ clip nóng "tôm hùm": Nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa

Thiên Thanh |
Người vợ bị gán là nữ chính trong vụ clip nóng "tôm hùm": Nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa
Người vợ bị gán là nữ chính trong vụ clip nóng "tôm hùm": Nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa

Người vợ bị gán là nữ chính xuất hiện trong clip nóng đã phải khẩn khoản cầu xin dân mạng: Hãy dừng lại.

Sau khi khắp mạng xã hội đâu đâu cũng lan truyền hình ảnh và câu chuyện "chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi tự quay lại clip cảnh nhạy cảm giữa vợ và bạn thân", một số dân mạng kém duyên đã dùng lời lẽ khiếm nhã để bàn tán về vụ việc.

Chưa hết, trang cá nhân của hai nhân vật được cho là đôi vợ chồng trong vụ việc cũng nhanh chóng bị "tấn công". Điều này khiến cả hai phải lần lượt lên tiếng làm rõ thực hư.

Cụ thể, chị L.M.H. phủ nhận bản thân không phải cô gái xuất hiện trong clip "nóng" mà là một người em chơi với chồng mình.

Về phía chồng chị H. - anh D. kể lại, ngày 3/3 có đi chơi ở Rạch Giá cùng vài người bạn. Đến tối khi đi bar thì có 2 cô gái tham gia cùng. Tất cả đều quá chén nên không làm chủ được những hành động xảy ra sau đó. Ngoài ra, anh khẳng định bản thân không quan hệ với 2 cô gái trên và không rõ đoạn clip đã bị phán tán như thế nào.

Mặc dù đôi vợ chồng này đã đính chính và phủ nhận không hề liên quan đến sự việc, song một số dân mạng vẫn không dừng lại những hành động thiếu văn hóa ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Người vợ bị gán là nữ chính trong vụ clip nóng tôm hùm: Nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa - Ảnh 1.

Câu chuyện "tôm hùm" được chia sẻ trên các diễn đàn

Chiều ngày 11/3, một lần nữa chị M.H có bài đăng dài cầu xin dân mạng hãy dừng lại việc chửi rủa, lan truyền hình ảnh của mình ở khắp các diễn đàn. Chị H. viết: "Hãy thử 1 lần đặt vào địa vị của tôi. Tôi chỉ ở nhà trông con và bán hàng kiếm tiền, bỗng dưng 1 ngày hàng trăm tin nhắn chửi rủa tôi, nói tôi trong clip đó và không ra gì. Tôi đã quá mệt mỏi với sự việc trước đó bị lan truyền ở khắp mọi nơi vì sự nhầm lẫn

"Tôi thật sự đã rất mất bình tĩnh. Lúc đó, tôi suy sụp, tôi run rẩy, tôi không biết phải làm gì? làm gì mới đúng đây các bạn ơi? Tôi phải đối mặt thế nào? Tôi phải bắt đầu từ đâu? Tôi nên làm thế nào? Tôi thật sự rất rối trí. Xin các bạn hãy dừng lại, tôi kiệt sức rồi".

Chị cũng cho biết bản thân không đủ bình tĩnh để giải quyết sự việc. Ban đầu vì quá bức xúc chị đã đăng status để mọi người hiểu cô gái trong clip đó không phải phải là mình và chụp ảnh để so sánh sự khác nhau. Sau cùng, chị H. mong mọi chuyện dừng lại để tập trung kiếm tiền nuôi các con nhỏ.

Người vợ bị gán là nữ chính trong vụ clip nóng tôm hùm: Nhận hàng trăm tin nhắn chửi rủa - Ảnh 2.

Toàn bộ bài đăng cầu xin dân mạng của chị M.H