Tưởng chó Husky mang bầu, chủ đưa đi khám thì chỉ muốn tăng xông với kết quả siêu âm

Thanh Hương |

Tưởng chó cưng mang bầu, chủ nhân vừa vui mừng vừa có chút lo lắng khi đưa nó đi khám, nào ngờ kết quả khiến anh chỉ muốn cho chó cưng 1 trận.

Nếu Golden là giống chó được đánh giá cao với sự thông minh, hiểu chuyện và tình cảm, thì Husky - loài chó có nguồn gốc từ loài sói lại khả năng "quậy tung trời không có đối thủ", thường khiến cho chủ nhân của chúng rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Song, bù lại với sự nghịch ngợm ấy, chó Husky lại có vẻ ngoài "đẹp như 1 giấc mơ" với bộ lông đen - trắng mịn như nhung đặc trưng và sự ngốc nghếch, ngáo ngơ rất đáng yêu, vô cùng mang tính "giải trí" thế nên, chúng vẫn được nhiều gia đình chọn nuôi.

Tại Trung Quốc, có 1 anh chàng cũng chọn nuôi 1 chú chó Husky như vậy. Từ khi đón thú cưng về, căn nhà của anh rộn ràng và sống động hơn hẳn. Mỗi ngày, nó lại nghĩ ra những trò nghịch ngợm và quậy phá mới, thật y như 1 đứa trẻ con vậy.

Tưởng chó Husky mang bầu, chủ đưa đi khám thì chỉ muốn tăng xông với kết quả siêu âm - Ảnh 2.

Dạo này, chú chó Husky đột nhiên bỏ ăn và chỉ thích nằm nhìn xa xăm.

Tuy nhiên, dạo này, chú chó Husky nhà anh đột nhiên lại có những biểu hiện rất kỳ lạ. Nó không còn thích lật tung đồ đạc trong nhà như trước nữa, mà lại thích nằm bệt xuống sàn, mắt nhìn xa xăm, nhìn mà như không nhìn, khiến cả nhà anh đều lo lắng. Nó cũng không còn háu ăn như nữa, đến bữa cũng chỉ liếm láp vài miếng rồi thôi. Liệu có phải nó bị ốm rồi hay không?

Tưởng chó Husky mang bầu, chủ đưa đi khám thì chỉ muốn tăng xông với kết quả siêu âm - Ảnh 3.

Chủ nhân quyết định đem nó đi khám xem có phải nó mang bầu không.

Sau khi theo dõi chú chó trong vài ngày, chủ nhân của nó nhận ra nó còn có sự thay đổi tâm trạng nữa. Có lúc dường như nó trở nên hưng phấn, vui vẻ, nhưng chỉ 1 lúc sau, nó lại quay lại trạng thái trầm lắng. Sao nghe biểu hiện cứ giống giống với việc mang bầu vậy? Nhìn kỹ, anh thấy bụng nó có vẻ cũng hơi to hơn bình thường. Chắc mẩm chó cưng mang bầu nên anh quyết định mang đến phòng khám thú y xem sao.

Trên đường đi, thấy chú chó Husky cứ nằm ủ rũ trên tay như thể chẳng còn chút sức lực nào, chủ nhân càng thêm lo lắng. Có lẽ nó đang rất mệt mỏi.

Tưởng chó Husky mang bầu, chủ đưa đi khám thì chỉ muốn tăng xông với kết quả siêu âm - Ảnh 4.

Kết quả siêu âm chó cưng khiến chủ nhân tá hỏa.

Thế nhưng, khi đến nơi, sau khi khám xong, bác sĩ thú y cho chú chó Husky chụp X-quang thì lúc này mọi chuyện mới "vỡ lở". Hóa ra chẳng có "thai nhi" nào trong bụng của chú chó Husky, mà chỉ có 1 chiếc tất ở trong bụng nó mà thôi. Có lẽ trong lúc nghịch ngợm, nó đã nuốt chiếc tất này vào bụng và vì thấy khó chịu với "vật thể lạ" này mà nó bỏ ăn và thay đổi tính nết mà thôi.

Nhìn kết quả "dở khóc dở cười" này, chủ nhân của chú chó Husky vừa hụt hẫng lại vừa cảm thấy tăng xông. Chỉ vì trò quậy phá của nó mà cả nhà đã phải mất vài ngày mất ăn mất ngủ vì lo lắng cho chó cưng. Thế nhưng, anh cũng thở phào nhẹ nhõm vì ít ra nó cũng không gặp phải vấn đề nghiêm trọng gì về sức khỏe.

Theo Day Day News