Thấy chó cưng tru lên ầm ĩ, chủ nhân đến gần rồi hoảng hốt với bộ dạng của nó

Thanh Hương |
Thấy chó cưng tru lên ầm ĩ, chủ nhân đến gần rồi hoảng hốt với bộ dạng của nó
Thấy chó cưng tru lên ầm ĩ, chủ nhân đến gần rồi hoảng hốt với bộ dạng của nó

Đây đã là lần thứ 2 trong vòng 1 năm chú chó cưng này "gây họa" cho chủ nhân của mình.

Vào sáng sớm ngày 20/2 vừa qua, anh Adriano Bertoline - 1 người đàn ông tới từ Araras, bang Sao Paulo của Brazil đã thấy rất kỳ lạ khi chú chó cưng của anh - Thor cứ tru lên từng hồi đau đớn.

Khi đến gần, anh Adriano mới tá hỏa nhận ra sự bất thường trên cơ thể của Thor - chú chó cưng 3 năm tuổi của anh. Khắp phần mặt, cổ, chân trước và thậm chí là ở lưỡi của nó xuất hiện hàng trăm chiếc gai nhím.

Thấy chó cưng tru lên ầm ĩ, chủ nhân đến gần rồi hoảng hốt với bộ dạng của nó - Ảnh 1.

Hàng trăm chiếc gai nhím găm trên người của Thor.

Những chiếc gai nhím đều có phần ngạnh sắc nên nếu không lấy ra đúng cách thì sẽ khiến vết thương khó lành hơn. Chính vì thế, anh Adriano quyết định sẽ phải đưa Thor đến gặp bác sĩ thú y. Ngặt một nỗi, Adriano đang gặp khó khăn về tài chính, nên anh đã phải lên mạng để kêu gọi sự trợ giúp của các netizen.

Thấy chó cưng tru lên ầm ĩ, chủ nhân đến gần rồi hoảng hốt với bộ dạng của nó - Ảnh 2.

"Xin chào mọi người. Sáng nay tôi thức dậy và thấy chó cưng của mình trong tình trạng này. Liệu có bệnh viện hay bác sĩ thú y nào có thể tới giúp nó không? Tôi không có tiền chi trả", anh Adriano viết trên mạng xã hội.

Sau khi thành viên hội đồng, tiến sĩ Jose Roberto Apolari nhìn thấy yêu cầu của anh Adriano, ông đã đồng ý giúp đỡ anh.

"Tiến sĩ Apolari đúng là 1 thiên thần đã cứu giúp cho chú chó của tôi. Tôi đang thất nghiệp và lại còn phải chăm lo cho 4 đứa con nên không đủ tiền trả cho bác sĩ thú y riêng", anh Adriano cập nhật tình hình.

Thấy chó cưng tru lên ầm ĩ, chủ nhân đến gần rồi hoảng hốt với bộ dạng của nó - Ảnh 4.

May mắn, Thor đã nhận được sự trợ giúp từ 1 người giàu lòng nhân ái.

Sau đó, anh Adriano cho biết ông Apolari đã đem chú chó đến 1 phòng khám thú y và chi trả chi phí lấy gai nhím ra và mang Thor về nhà cho gia đình anh.

Theo chủ của Thor, đây đã là lần thứ 2 nó "đụng độ" với nhím chỉ trong vòng 1 năm. Vào tháng 2/2021, Thor cũng từng đánh nhau với 1 con nhím và bị gai nhím găm vào người. May mắn 1 người bạn của anh Adriano làm tại 1 phòng khám thú y tư nhân đã giúp anh.

Hiện không rõ tình trạng của con nhím đã đối đầu với chú chó Thor ra sao.

Theo Daily Star