Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê?

Nami |
Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê?
Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê?

Các thông tin liên quan đến Thông soái ca đều được cư dân mạng cực kỳ quan tâm.

Thông Soái Ca đang là cái tên vô cùng nổi bật trên nền tảng Tiktok. Từ đó, các thông tin và hình ảnh về anh chàng đều nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. 

Qua đó, các sự thật về soái ca TikTok dần được tiết lộ.

Video Thông Soái Ca dọn dẹp bát đĩa ở một quán bún đang thu hút sự chú ý của netizen

Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê? - Ảnh 2.

Mới đây, một người chơi TikTok đã chia sẻ video cho thấy Thông Soái Ca đang dọn bàn rất chăm chỉ tại một quán bún vỉa hè. 

Vẫn dáng dấp nhỏ bé cùng mái tóc đỏ nổi bật, Thông không còn diễn vai "dân chơi" có hành động cool ngầu, mà thay vào đó là một anh chàng chăm chỉ lao động, thật thà.

Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê? - Ảnh 3.

Nhiều netizen khen ngợi sự chăm chỉ của Thông

Chỉ sau một ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút 1,9 triệu lượt xem với hàng trăm bình luận. Đa số mọi người đều bày tỏ sự khen ngợi với chàng TikToker: "Ít nhất bạn ấy vẫn lao động chăm chỉ, bạn ấy nổi tiếng và có thêm thu nhập thì là chuyện tốt" hay "Là idol nhưng vẫn là chính mình, tôi chả thấy mấy idol nào được như thế đâu".

Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê? - Ảnh 4.

Thông tin này dù chưa xác thực nhưng cũng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Có điều, dưới clip, một thông tin đặc biệt được nêu ra khiến nhiều người chú ý. Theo tài khoản tự nhận là có biết Thông Soái Ca cho hay: "Tiểu sử Thông tôi rất rõ. Nhà Thông không phải thuộc dạng nghèo khó đâu nha. Có cả dãy nhà trọ cho sinh viên thuê ở Hà Nội á".

Cho đến nay, Thông vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin, nhưng nếu điều này là đúng thì anh đi làm đúng kiểu vì "ngán giàu", làm vì đam mê.

Lộ clip Thông Soái bưng bê quán bún, hé lộ gia cảnh thật: Nhà có cả dãy trọ cho thuê? - Ảnh 5.

Trước đó, trên TikTok cũng xuất hiện một clip quay lại cảnh Thông chăm chỉ xếp ghế cho khách đến ăn bún ngồi. (Ảnh: TikTok 87852540)

Có thể thấy, nhờ clip quay lén mà mức thiện cảm của cư dân mạng đối với nam idol TikTok tăng lên đáng kể. Có người lên tiếng một cách công tâm rằng: "Bây giờ chúng ta nên xem giờ và sau anh ấy sẽ như thế nào rồi đưa ra ý kiến của mình".