Chú rể mang "dàn xe" có một không hai đến rước dâu, số lượng xe lên đến 48 chiếc

An Nhiên |
Chú rể mang "dàn xe" có một không hai đến rước dâu, số lượng xe lên đến 48 chiếc
Chú rể mang "dàn xe" có một không hai đến rước dâu, số lượng xe lên đến 48 chiếc

Đoàn rước dâu đặc biệt với “dàn xe” độc nhất vô nhị đã gây sự chú ý khắp khu phố và khiến cư dân mạng Trung Quốc vừa thích thú vừa cảm động.

Tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc mới đây đã diễn ra một lễ rước dâu vô cùng đặc biệt. Không gây chú ý bởi những chiếc siêu xe hạng sang, chú rể đã để lại ấn tượng bằng một dàn xe lăn điện được trang trí đẹp đẽ để đi đón dâu.

Lý do có chuyến rước dâu đặc biệt này là vì chú rể và cô dâu đều là người tàn tật, do tai nạn trong quá khứ mà giờ đây cả hai đều hoàn toàn không thể đi lại.

Xe lăn điện từ lâu đã trở thành đôi chân của họ, vì vậy cả cô dâu và chú rể đều muốn sử dụng chính những chiếc xe lăn gắn bó đã lâu đưa họ về chung nhà.

Chú rể mang dàn xe có một không hai đến rước dâu, số lượng xe lên đến 48 chiếc - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể ngồi trên những chiếc xe lăn thân thuộc. Ảnh: Sohu

Nhưng điều làm cô dâu không thể ngờ tới là chú rể đã huy động hẳn 48 chiếc xe lăn nữa cho đoàn đưa dâu, khiến cho đám cưới trở nên “hoành tráng” theo cách riêng của họ.

Được biết, trước đó cả cô dâu và chú rể đều là người bình thường. Năm chú rể 18 tuổi, anh vô tình trượt chân ngã xuống cầu thang, cú ngã mạnh khiến tủy sống của anh chịu tổn thương lớn, từ đó liệt cả hai chân.

Còn cô dâu do ảnh hưởng của cuộc phẫu thuật vào năm 20 tuổi cũng mất đi khả năng sử dụng đôi chân của mình, cuộc sống sau đó gắn liền với chiếc xe lăn.

Tai nạn bất ngờ ập đến khiến cả hai người đều buồn bã, họ từng tuyệt vọng, từng cảm thấy căm ghét và luôn chối bỏ bản thân, chỉ khi gặp được nhau, hai người mới dần tìm lại được niềm hy vọng và cuộc sống cũng như biết yêu thương bản thân và người khác.

Đoàn rước dâu gây chú ý không chỉ nhờ “dàn xe” hùng hậu mà còn bởi niềm hạnh phúc trên gương mặt cô dâu chú rể. Họ không ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt mọi người như muốn lan tỏa năng lượng tích cực.

Chú rể mang dàn xe có một không hai đến rước dâu, số lượng xe lên đến 48 chiếc - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể ngồi trên những chiếc xe lăn thân thuộc. Ảnh: Sohu

Câu chuyện sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng Trung Quốc, ai nấy đều gửi lời chúc phúc cho cặp đôi này. Có người còn cảm ơn cặp đôi vì đã cho họ thêm yêu quý bản thân và chấp nhận những điểm không hoàn hảo trên cơ thể mình.

Cuộc sống luôn ẩn chứa những sự cố bất ngờ mà ta không thể lường trước, nhưng điều ta có thể thay đổi là thái độ của mình, vì vậy hãy chủ động lựa chọn hạnh phúc như cách mà cặp đôi đã làm.