Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn

Thanh Hương |
Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn
Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn

Cứ đến 2 giờ sáng là cậu con trai lại thức giấc và la hét trong hoảng loạn. Phải vài tuần sau bố mẹ cậu mới rụng rời chân tay khi biết nguyên nhân.

Chị Claire Cummings, 25 tuổi, 1 y tá tới từ West Lothian, Scotland cho biết vào cuối năm 2020, cứ khoảng 2 giờ sáng là con trai chị - Aiden bắt đầu thức giấc và la hét loạn nhà.

Ban đầu, sự bất thường này khiến cho chị Claire và chồng, anh Jamie, 31 tuổi rất bối rối, không hiểu nguyên nhân tới từ đâu, vì trước đó, Aiden là 1 cậu bé vui tươi và khỏe mạnh, không gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe.

Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn - Ảnh 1.

Cứ khoảng 2 giờ sáng là cậu bed Aiden, khi đó mới được vài tháng tuổi lại thức dậy và la hét.

Chị Claire cho biết thi thoảng, vào giữa đêm, chị nghe thấy những âm thanh kiểu như tiếng "suỵt suỵt" từ phòng của con trai, nhưng sau đó, chị thường tự trấn an bản thân rằng có thể đó là chị nằm mơ mà thôi.

Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn - Ảnh 2.

Chiếc camera an ninh có gắn màn hình để bố mẹ có thể thấy Aiden khi không ở gần con.

Thế nhưng sau đó, trước sự bàng hoàng đến không thể tin nổi, vợ chồng chị phát hiện ra rằng cái tiếng "suỵt suỵt" nghe lạnh cả người ấy - nguồn cơn khiến Aiden sợ hãi đến mức hét toáng lên tới từ chiếc màn hình camera an ninh kết nối qua wifi mang tên Victure Baby Monitor mà họ đã mua trên Amazon và dùng để giám sát con trai từ xa.

Họ đã nghe thấy tiếng 1 người đàn ông cố trấn an cậu bé và khiến Aiden khóc lóc trong sợ hãi.

Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn - Ảnh 3.

Giờ đây, Aiden đã được 2 tuổi.

Theo chị Claire, món đồ mà chị mua với giá 19,99 bảng Anh (tương đương khoảng 620.000 VNĐ) chính là lý do cho những hành vi bất thường của bé Aiden.

"Chuyện đó diễn ra khoảng vài tuần liền, cứ giữa đêm là thằng bé thức dậy rồi khóc, mà không phải khóc bình thường mà là khóc 1 cách cực kỳ sợ hãi.

"Cứ vào phòng mình là thằng bé sợ. Nếu bế nó vào đó thì nó sẽ la hét. Nó sẽ la hét và chỉ vào cái màn hình camera. Có 1 đêm tôi thức giấc và nghe thấy tiếng suỵt suỵt qua màn hình camera, nhưng tôi nghĩ chắc mình nằm mơ hoặc tự tưởng tượng ra. Vài ngày sau thì tôi lại nghe thấy, 1 tiếng "suỵt" rất to.

Mua camera để quan sát con, bố mẹ nổi da gà khi biết lý do đêm nào con cũng hoảng loạn - Ảnh 5.

Cặp đôi đã quyết định vứt luôn cái màn hình camera đi.

Không giống tiếng camera tự phát ra mà là có người nói, sau đó con trai tôi hét lên, tôi đi vào và thấy thằng bé đang rất sợ hãi", chị Claire kể lại.

Cặp đôi tin rằng đã có kẻ biến thái nào đó hack mật khẩu wifi và theo dõi con trai chị trong suốt mấy tuần trước đó. Vì sau khi họ rút phích cắm điện, Aiden đã không còn thức giấc giữa đêm và bắt đầu đồng ý chơi ở trong phòng ngủ như lúc trước.

"Tôi cảm thấy thật tội lỗi vì đã không nhận ra sớm hơn. Chúng tôi đã mang nó xuống tầng dưới, định thức đến 2h sáng xem kẻ nào đã dọa thằng bé, nhưng vì không thức được nên chúng tôi đã ném luôn cái camera đi", chị Claire chia sẻ.

Theo The Sun