Xôn xao lá thư tay của Hồ Văn Cường, cam kết với Phi Nhung một điều kèm theo chữ ký của bố

Thủy Tiên |
Xôn xao lá thư tay của Hồ Văn Cường, cam kết với Phi Nhung một điều kèm theo chữ ký của bố
Xôn xao lá thư tay của Hồ Văn Cường, cam kết với Phi Nhung một điều kèm theo chữ ký của bố

Dưới bức tâm thư của Hồ Văn Cường đang được lan truyền, đáng chú ý còn có cả chữ ký của ông Hồ Văn Mười - bố ruột nam ca sĩ.

Sau khi giải quyết ổn thỏa lùm xùm cát xê với công ty quản lý và dọn khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường là cái tên luôn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Dưới sự hỗ trợ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy, hiện nam ca sĩ đã quay trở lại với sân khấu nghệ thuật. Dẫu vậy, những ồn ào cũ của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đôi khi vẫn được dân tình đào lại và bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền những hình ảnh được cho là thư tay của Hồ Văn Cường gửi cho Phi Nhung trước kỳ thi Đại học. Bức thư ngắn được nam ca sĩ đặt tên là "Quyết tâm thư", cam kết với mẹ nuôi và ba mẹ ruột sẽ tập trung học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Xôn xao lá thư tay của Hồ Văn Cường, cam kết với Phi Nhung một điều kèm theo chữ ký của bố - Ảnh 1.

"Quyết tâm thư" được cho là của Hồ Văn Cường

Phần cuối thư, giọng ca Gò Công khẳng định luôn được phía mẹ nuôi tạo điều kiện hết mức để chuyên tâm học hành và sẽ không bị ảnh hưởng bởi áp lực dư luận.

Kết thúc bức thư có chữ ký của Hồ Văn Cường và bố ruột là ông Hồ Văn Mười. Ngày tháng thư tay được viết vào ngày 22/6/2021, khoảng thời gian Hồ Văn Cường đang xảy ra lùm xùm vụ nói xấu Phi Nhung khiến mạng xã hội xôn xao.

Hiện tại, những hình ảnh về loạt tâm thư của Hồ Văn Cường được lan truyền khắp mạng xã hội. Chưa rõ thực hư ra sao song dân tình đã bàn tán sôi nổi. Có người cho rằng đây là một trong những cách dạy con nghiêm khắc, cứng rắn của cố ca sĩ Phi Nhung, giúp giọng ca trẻ tạo quyết tâm, động lực rèn giũa nên người.

Người lại hoài nghi, cho rằng bức thư trên không phải của Hồ Văn Cường. Bởi trước đó, nhiều diễn đàn cũng truyền tay thư xin lỗi được cho là của Hồ Văn Cường mang tên "Bảng xin lỗi mẹ Phi Nhung về việc đưa thông tin của mẹ Nhung sai sự thật với chị N.N.L".

Việc những bức thư trên liên tục được tung ra vào thời điểm nam ca sĩ quay lại sân khấu khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi lớn.

Một bức thư khác cũng được lan truyền trên MXH trước đó