Phù dâu bất ngờ lao vào đánh túi bụi phù rể giữa đám cưới, nghe lý do ai cũng "cạn lời"

Tiểu Lam |

Trong lúc chú rể đang làm lễ đón dâu về nhà chồng thì phù dâu bất ngờ lao tới đánh túi bụi phù rể bên nhà trai trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Chắc hẳn mọi người đều nghĩ rằng, khi nhắc đến đám cưới thì “nhân vật chính” của buổi lễ hôm đó nhất định sẽ thuộc về cô dâu và chú rể. Tuy nhiên, sự việc hy hữu mới xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc mới đây đã khiến mọi người bất ngờ khi “nam nữ chính” của đám cưới lại thuộc về phù dâu và phù rể.

Theo đó, đoạn video ghi lại một đám cưới “đặc biệt” được chia sẻ trên trang Sohu, Trung Quốc mới đây đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Cụ thể, đám cưới này diễn ra vào ngày 19/01 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khi chú rể cùng bạn bè và người thân tới nhà gái để đón dâu thì sự cố xảy ra.

Ngay vào lúc chú rể quỳ gối nói những lời yêu thương với cô dâu và ngỏ lời rước dâu về nhà. Thì cô phù dâu bên nhà gái đột nhiên lao tới túm cổ, giật tóc và đánh túi bụi chàng phù rể bên nhà trai. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến tất cả mọi người có mặt đều bàng hoàng. Thậm chí cô dâu và chú rể cũng bị dọa cho giật mình và phải vội vàng đứng tránh ra chỗ khác.

Trong khi cô dâu chú rể đang tâm tình, thì cô phù dâu lao vào đánh túi bụi phù rể. Ảnh: Sohu.

Nhiều người cố gắng tìm cách can ngăn cô phù dâu lại nhưng vì cô gái quá hung hăng nên không dám can thiệp vào. Lúc này, cô phù dâu vẫn đánh túi bụi chàng phù rể và luôn miệng gào lên rằng: “Sao lại là mày chứ?”. Về phần chàng phù rể thì không dám ho he gì mà im lặng chịu đòn từ cô gái.

Mãi sau mọi người mới vất vả tách được cô phù dâu ra khỏi chàng trai tội nghiệp. Theo đó, nguyên nhân khiến cô gái kích động như vậy là vì chàng phù rể chính là người bạn trai cũ tệ bạc của cô.

Theo cô gái chia sẻ, cả hai vốn có tình cảm rất sâu đậm và từng hứa hẹn sẽ về chung một nhà. Cô gái vì yêu và tin tưởng nên đã trao tất cả mọi thứ cho hắn ta, nhưng ngay sau đó gã đàn ông tệ bạc đó đã “không từ mà biệt”. Thậm chí còn cắt đứt mọi liên lạc và “bốc hơi” khỏi cuộc đời cô gái không rõ lý do.

Điều này đã khiến cô gái trải qua chuỗi ngày đau khổ cùng cực, cô không hiểu vì sao lại bị người yêu vứt bỏ như vậy. Cảm xúc dồn nén rất lâu nên khi bắt gặp bạn trai cũ trong đám cưới của người bạn, cô gái không kìm được sự kích động nên mới làm ra hành động kể trên.

Về phía chàng trai thì luôn giữ sự im lặng và từ chối trả lời các câu hỏi của cô gái.

Nhiều người đã để lại những bình luận "phê bình" cô gái:

“Thật là cạn lời đấy. Bất kể là lý do gì, tự nhiên làm loạn hết đám cưới của người ta lên là quá sai rồi.”

“Không cần nói lý do chia tay, thấy cô gái hung dữ như vậy là đủ hiểu rồi đấy.”