Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ!

Thanh Hương |
Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ!
Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ!

Vụ việc ầm ĩ này đang gây sự chú ý trên mạng xã hội của Malaysia.

Có thể nói, khi đã tham gia giao thông trên đường, tai nạn sẽ là điều khó tránh khỏi, song thái độ và cách xử lý phù hợp mới là điều đáng bàn. Mới đây, 1 vụ đâm xe tại Malaysia đã khiến cư dân mạng hết sức ngao ngán vì phản ứng của những người trong cuộc.

Được biết, vụ việc xảy ra ở Taiping, Perak, Malaysia. Một thanh niên trẻ điều khiển 1 chiếc sedan màu bạc của hãng Mazda đang đi trong khu dân cư và đã đâm phải 1 người đàn ông có tuổi đang dắt chó đi dạo, khiến người này phải nhập viện. Ngoài ra, con chó của nạn nhân cũng đã chết ngay tại hiện trường.

Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ! - Ảnh 2.

Con chó của nạn nhân đã chết tại hiện trường.

Trước khi xác định rõ ai sai, ai đúng, nhưng việc gây tai nạn trong khu dân cư thì rõ ràng tài xế cũng có 1 phần trách nhiệm. Có thể anh ta đã đi quá nhanh và không kịp xử lý tình huống. Ít nhất tài xế cũng cần có thái độ tôn trọng với nạn nhân vì dù sao ông cũng đã là người có tuổi, thế nhưng, người thanh niên này đã rất hung hăng. Sau khi lời qua tiếng lại, anh ta còn ra tay đánh nạn nhân.

Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ! - Ảnh 3.

Tài xế gây tai nạn nhưng thái độ cũng rất hung hăng và đánh cả nạn nhân.

Chứng kiến việc bố mình bị đâm xe đến mức bị thương, chó cưng thì mất mạng mà gia đình không được 1 lời xin lỗi, thậm chí bố mình còn bị tài xế đánh, con trai của nạn nhân đã không thể giữ được bình tĩnh.

Người đàn ông cầm gậy đập nát 1 chiếc ô tô, biết chuyện nhiều cư dân mạng ủng hộ.

Dù được những người có mặt ở hiện trường can ngăn, nhưng người đàn ông này vẫn vung gậy đập phá chiếc xe đã gây tai nạn.

Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ! - Ảnh 5.

Con trai của nạn nhân đập phá chiếc xe gây tai nạn.

Theo những người chứng kiến, sở dĩ tình huống trở nên mất kiểm soát như vậy 1 phần nữa là vì 1 phụ nữ đã vừa quay clip vừa nói: "Chẳng phải chỉ có 1 con chó chết thôi sao?". Đối với 1 số người, chó chỉ là 1 con vật, nhưng với nhiều người khác, nó cũng được coi là 1 thành viên trong gia đình, và việc chứng kiến người thân ra đi sẽ không phải chuyện dễ dàng.

Người đàn ông cầm gậy đập nát ô tô, biết chuyện dân mạng còn bảo: Đập thế là còn nhẹ! - Ảnh 6.

Nạn nhân sau đó đã phải nhập viện.

Trước câu chuyện này, cư dân mạng đã có nhiều quan điểm khác nhau.

"Anh đâm chết chó của người ta, rồi lại còn đánh bố người ta, ai mà không tức giận chứ? Đập vỡ kính xe thế là còn nhẹ đấy", 1 netizen bình luận.

"Khổ thân em chó quá đi. Nếu con mèo của tôi mà bị đâm chết thì tôi cũng sẽ tức giận như thế. Đừng có lái xe quá nhanh trong khu dân cư chứ", 1 người khác thể hiện quan điểm. 

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng không thể dùng sai lầm để sửa sai lầm được. 

"Tài xế đã sai, nhưng con trai nạn nhân cũng không đúng. Anh ta sẽ bị kết tội phá hỏng tài sản của người khác và phải đền bù thiệt hại nữa", 1 người lên tiếng. 

Theo thông tin trên tờ World Of Buzz, cả tài xế gây tai nạn và con trai của nạn nhân đã bị cảnh sát triệu tập và tạm giam để điều tra.

Theo World Of Buzz