Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tuyên bố không còn muốn nhắc đến tên Phi Nhung

Anh Minh |
Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tuyên bố không còn muốn nhắc đến tên Phi Nhung
Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tuyên bố không còn muốn nhắc đến tên Phi Nhung

Những chia sẻ của Mạnh Quỳnh thu hút nhiều sự quan tâm.

Trong một chương trình của trung tâm Thuý Nga gần đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã thay mặt người tri kỉ trong âm nhạc là cố nghệ sĩ Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến BTC vì đã ưu ái, thực hiện đêm nhạc cho cả hai.

Ở phần giao lưu, giọng ca 7X nghẹn ngào bật khóc và tuyên bố sẽ lần cuối cùng nhắc đến Phi Nhung vì anh muốn trở lại cuộc sống bình thường.

Mạnh Quỳnh nghẹn ngào tuyên bố không còn muốn nhắc đến tên Phi Nhung - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

"Tôi muốn nói rằng, đây có thể là lần sau cùng, tôi không muốn nhắc đến Phi Nhung nữa. Mỗi lần tôi đi hát cũng vậy, tôi không muốn khán giả nhắc đến nữa.

Tôi muốn là để cho cái gì đó giúp cuộc sống trở lại bình thường, thành thử tôi muốn dằn lòng lại" - nam ca sĩ cho biết.

Cuối tháng 9/2021, Phi Nhung qua đời sau thời gian nhiễm Covid-19. Khi biết tin buồn, Mạnh Quỳnh đã vô cùng đau đớn vì anh và giọng ca "Bông điên điển" đã gắn bó trong nghề hơn 2 thập kỉ.

Những show diễn gần đây, nam ca sĩ luôn từ chối những lời mời hát song ca cùng ca sĩ nữ. Điều này cho thấy, Mạnh Quỳnh vẫn một lòng tưởng nhớ về người đồng nghiệp quá cố.

Cũng từ khi Phi Nhung mất, anh thường xuyên vướng phải những tin đồn thổi thậm chí bị chỉ trích thiếu căn cứ.

Mạnh Quỳnh đã một lần phải viết tâm thư bày tỏ: "Kính thưa quí vị! Tôi đã chịu quá nhiều áp lực trong vài tháng qua, cố gắng hết sức để cân bằng lại bản thân từ công việc đến cuộc sống gia đình, những gì tôi đã và đang làm trong bao nhiêu ngày qua chưa đủ để quý vị nhìn nhận được hay sao?

Quý vị quan tâm, tôi cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho tôi có cảm giác là quí vị đang đạp tôi xuống để bước lên mà đi".

Bạn của tôi đã vì lòng dạ con người mà lìa xa cõi đời này giờ quý vị muốn nhìn tôi như bạn ấy mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, tôi đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ, thì tôi lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của tôi sao?

Quý vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào chửi bới hay thóa mạ tôi. Hãy xem lại mình đi nhé",