"Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, quá kinh khủng"

Tùng Ninh |
"Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, quá kinh khủng"
"Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, quá kinh khủng"

"Tôi chưa hiểu nội thất chị Lý Nhã Kỳ giấu đi đâu mà mỗi lần tôi tới là một kiểu" – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Vừa qua, tại chương trình Ăn ké cùng Lâm, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã tới thăm nhà đàn chị Lý Nhã Kỳ. Vừa gặp Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm đã bày tỏ:

"Tính ra thì trong giới nghệ sĩ, tôi là người qua nhà chị Lý Nhã Kỳ nhiều nhất, thuộc dạng chai mặt tại nhà chị ấy.

Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, quá kinh khủng - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm tại nhà Lý Nhã Kỳ

Thậm chí, nhân viên ở nhà chị Lý Nhã Kỳ còn nhìn tôi khinh khinh. Ngày đầu tôi qua nhà chị Lý Nhã Kỳ, nhân viên nhìn thấy tôi háo hức. Bây giờ tôi tới họ khinh tôi ra mặt, không thèm nhìn tôi nữa.

Nhưng tôi kệ, dù sao chị Lý Nhã Kỳ cũng là sui gia với tôi rồi, tới thăm cũng đâu có sao".

Lý Nhã Kỳ nghe vậy liền bóc mẽ đàn em: "Tôi biết Lê Dương Bảo Lâm qua thăm tôi chủ yếu để dòm ngó xem chừng nào tôi đẻ con để còn kết sui gia, tôi lạ gì nữa".

Lê Dương Bảo Lâm thắc mắc luôn: "Đúng rồi, sao lâu quá mà chị Lý Nhã Kỳ chưa sinh con vậy?". Nói tới đây, nam diễn viên sợ đàn chị buồn nên nói: "Thôi chị đừng khóc, ăn đi! Mấy nay chị đi quay nhiều không?".

Lý Nhã Kỳ trả lời: "Tôi đi quay cho vui thôi, công việc chính của tôi vẫn là ngoại giao, làm lãnh sự danh dự Rumani. Cuối năm, công việc bên tòa lãnh sự rất bận rộn. Thêm nữa, tôi vẫn phải xây nhà".

Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, quá kinh khủng - Ảnh 3.

Một góc nhà Lý Nhã Kỳ

Lê Dương Bảo Lâm thốt lên: "Trời đất, chị xây lắm nhà thế chị Lý Nhã Kỳ? Chị xây nhà từ thời con gái tới giờ vẫn chưa xong vậy?".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Tôi đúng kiểu dành hết tuổi thanh xuân chỉ để xây nhà. Tôi xây không tốn tiền lắm đâu vì tôi tự thiết kế, décor, không rơi đi đồng nào".

Lúc này, Lê Dương Bảo Lâm mới tiết lộ: "Quả đúng là chị Lý Nhã Kỳ tự tay thiết kế nhà cửa vì tôi cứ ngỡ nhà chị ấy bán nội thất. Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, mới tinh, quá kinh khủng.

Ngay tại căn phòng tôi đang ngồi đây, lần trước tôi tới là bàn ghế, tủ kệ, đồ trang trí khác mà hôm nay tôi đến là đồ mới hoàn toàn. Tôi chưa hiểu nội thất chị Lý Nhã Kỳ giấu đi đâu mà mỗi lần tôi tới là một kiểu".

Mỗi lần tôi tới chơi nhà lại thấy chị Lý Nhã Kỳ đổi hết nội thất, quá kinh khủng - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Lê Dương Bảo Lâm nói đúng, tính tôi vốn rất thích thẩm mỹ. Tôi cũng tinh tế, chuộng cái đẹp, cái mới nên tôi mua rất nhiều nội thất từ các nước khác nhau.

Tôi có nguyên một căn nhà to như cái nhà kho lớn để chứa hết đồ nội thất rồi dùng dần. Cứ thi thoảng tôi lại cho người thay đổi nội thất để nhìn nhà cửa cho tươi mới.

Tôi cứ thay đổi nội thất hoài như thế, tới mức nhiều người bảo đó là cái nghiệp của tôi. Tôi làm không biết mệt mà còn thích thú là đằng khác.

Tôi có nguyên một đội chuyên xây dựng, sửa chữa, bảo trì nhà cửa, nội thất. Bởi thế nên nhà tôi lúc nào cũng mới tinh".