Người mẫu 13 tuổi bật khóc vì bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè

Tùng Ninh |
Người mẫu 13 tuổi bật khóc vì bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè
Người mẫu 13 tuổi bật khóc vì bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè

"Nhiều bạn nói con đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè, rồi xa lánh con, khiến con tủi thân lắm" – người mẫu Thảo Vy nói.

Mới đây, chương trình Điều con muốn nói đã lên sóng với sự xuất hiện của người mẫu nhí Thảo Vy.

Được biết, Thảo Vy là gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Sài Gòn cũng như trên các kênh truyền hình thiếu nhi. Người mẫu 13 tuổi sở hữu vẻ đẹp thanh tú, các đường nét hài hòa nên khá được yêu thích.

Người mẫu 13 tuổi bật khóc vì bị hiểu lầm

Tại chương trình, Thảo Vy tâm sự đôi điều về bản thân một cách chững chạc:

Người mẫu 13 tuổi bật khóc: Bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè - Ảnh 1.

Thảo Vy

"Con sinh ra trong gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ đã tự xem các chương trình văn nghệ rồi đam mê lúc nào không hay.

Từ năm lớp 3, gia đình nhận thấy con có năng khiếu nhảy. Cô giáo dạy nhạc ở trường cũng biết con có giọng hát rất hay nên bảo bố mẹ đưa con tới Nhà thiếu nhi Thủ Đức để sinh hoạt.

Từ đó, con được ươm mầm tài năng và phát triển các sở thích nghệ thuật của mình. Con tham gia vào đội hát. Với năng khiếu vượt trội, con được mời tham gia ghi hình nhiều chương trình trên truyền hình, bén duyên với diễn xuất.

Lấn sân sang lĩnh vực này, con cũng gây nhiều ấn tượng như tham gia Liên hoan Truyền hình lần thứ 38; tham gia Hội Điện ảnh TP.HCM… và giành được một số danh hiệu ở lĩnh vực người mẫu.

Ngoài thời gian học trên lớp, cuối tuần con thường đi học hát và nhảy, tự luyện tập khi có thời gian rảnh".

Người mẫu 13 tuổi bật khóc: Bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè - Ảnh 3.

Tiếp đó, Thảo Vy bật khóc tâm sự về những điều không hay mình gặp phải:

"Nổi tiếng sớm cũng khiến con gặp phải nhiều chuyện. Ngày trước ba cho con đi sinh hoạt nhưng thấy con đi diễn nhiều quá, ba không vui. Ba sợ con vất vả, chỉ muốn con tập trung vào việc học.

Vì thế nên con phải trốn ba đi diễn. Những lúc ba ngăn cấm, con thường phản kháng.

Con vốn ít nói nên các bạn trong lớp hiểu lầm, nghĩ con chảnh chọe. Thậm chí, nhiều bạn nói con đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè, rồi xa lánh con, khiến con tủi thân lắm.

Đôi lúc con cũng mệt khi vừa đi học, vừa đi diễn nhưng vì thích nên con cố gắng. Ba mẹ con được cái không gây áp lực về điểm số. Mẹ chỉ cần con đạt trên trung bình, nhưng con vẫn muốn bản thân học giỏi hơn.

Vì thế nên ngoài thời gian tập luyện nghệ thuật, con luôn dành thời gian ôn bài. Con học tốt nhất ở những môn xã hội, nghệ thuật".

MC Ốc Thanh Vân nghe vậy liền nói: "Việc một cô bé nổi bật, tham gia nghệ thuật, sẽ khiến bạn bè chú ý. Con cứ giao tiếp bình thường, không cần bắt ép bản thân thay đổi để hòa hợp với các bạn".

Người mẫu 13 tuổi bật khóc: Bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè - Ảnh 4.

Thảo Vy và mẹ

Mẹ mẫu nhí bật khóc vì thương con

Về phía mình, chị Thu Nguyệt (mẹ bé Thảo Vy) thổ lộ: "Trong gia đình thì chồng tôi và hai con trai không ủng hộ Thảo Vy tham gia nghệ thuật.

Chồng tôi nói môi trường showbiz đầy phức tạp. Anh ấy hai mẹ con không xử lý được những khó khăn, cám dỗ. Khi thấy Thảo Vy tham gia nhiều chương trình, chồng tôi bắt hai mẹ con phải ở nhà, không cho đi nữa.

Nhiều lần, ngày mai đi diễn Hà Nội thì tối hôm trước tôi mới dám nói với chồng. Đôi lúc, tôi cũng thấy mệt.

Tôi thường bảo con gái rằng tôi không ép con phải tham gia nhiều chương trình để nối tiếng. Ai gọi tới book show tôi cũng hỏi ý kiến con trước. Nếu một ngày con không còn thích tham gia nghệ thuật, tôi sẽ dừng lại".

Sau đó, chị Nguyệt bật khóc trước tâm sự của con gái: "Tôi nhớ những lần hai mẹ con đi quay khuya mới về đến nhà.

Người mẫu 13 tuổi bật khóc: Bị nói đi diễn nhiều tiền nên khinh bạn bè - Ảnh 5.

Dù biết chồng không ủng hộ nhưng tôi vẫn cố gắng nuôi dưỡng ước mơ cho con. Con gái tôi mới thi giữa kì và được học sinh giỏi.

Trong năm học sắp tới, tôi sẽ để con bớt tham gia các hoạt động nghệ thuật để tập trung học tập. Việc học vẫn trên hết, nếu cuối tuần con muốn tham gia chương trình nào, tôi sẽ chở con đi".

Lúc này, Thảo Vy cũng nức nở nói: "Con cảm ơn mẹ đã đồng hành, ủng hộ con suốt thời gian qua. Mẹ đi diễn cùng con từ lúc con học lớp 4. Mẹ cho con đi học nhiều môn năng khiếu, để con phát triển khả năng. Con yêu mẹ rất nhiều!".