"Cháu tôi bị tra tấn như thời trung cổ" - bác dâu của bé 3 tuổi bị đinh găm vào sọ sững sờ

Thủy Tiên |
"Cháu tôi bị tra tấn như thời trung cổ" - bác dâu của bé 3 tuổi bị đinh găm vào sọ sững sờ
"Cháu tôi bị tra tấn như thời trung cổ" - bác dâu của bé 3 tuổi bị đinh găm vào sọ sững sờ

Chị Huyền Anh vẫn chưa dám cho ông nội bé gái 3 tuổi đọc lời khai của kẻ sát nhân vì sợ "ông sẽ không chịu được".

Những chi tiết trong lời khai máu lạnh của nghi can Nguyễn Trung Huyên mới đây đã khiến MXH bùng nổ. Tại cơ quan công an, nghi can đã thừa nhận hành vi đóng đinh vào đầu bé Đỗ Ngọc A. 

Không chỉ thế, Huyên còn tự tay pha thuốc độc vào chai nước để "lừa" bé A. uống, ép con gái của người tình uống đinh vít và đánh gãy tay bé gái này.

Cùng chung cảm xúc phẫn nộ với công chúng, chị Nguyễn Thanh Huyền Anh (bác dâu của bé gái 3 tuổi) đau đớn khi đọc từng chữ trong lời khai của kẻ sát nhân. 

"Khi đọc bản lời khai, tôi không tin vào mắt mình nữa, tại sao hắn lại tàn ác, dã man như vậy? Tôi sững sờ. Gia đình quá bức xúc, quá căm phẫn rồi. Hắn hành động với cháu tôi không phải giống một con người nữa. Cháu tôi bị đóng đinh vào đầu, không khác gì tra tấn thời trung cổ", chị Huyền Anh nói.

Cháu tôi bị tra tấn như thời trung cổ - bác dâu của bé 3 tuổi bị đinh găm vào sọ sững sờ - Ảnh 1.

Dẫn giải đối tượng Nguyễn Trung Huyên thực nghiệm hiện trường

Được biết, Nguyễn Trung Huyên và chị N.T.L (mẹ bé A.) có quan hệ tình cảm, sống chung như vợ chồng tại một phòng trọ ở xã Cần Kiệm (Thạch Thất, Hà Nội). 

Khi bé gái này về ở cùng mẹ khoảng 8 tháng thì phải đi viện tới 4 lần là do mắc dị vật ở mũi, nuốt phải đinh, uống nhầm thuốc trừ sâu và bị bắn đinh vào đầu. Trong đó, lần nặng nhất là uống thuốc trừ sâu, bé A. may mắn qua cơn "thập tử nhất sinh".

Lần đó, chính chị Huyền Anh đã nghi ngờ về tình trạng của cháu bé khi về sống chung với mẹ.

"Vụ uống thuốc sâu, gia đình tôi đã nghi ngờ rồi. Hôm đó tôi có lên viện, gặp mẹ bé, ra hỏi chuyện các thứ. Lúc ở nhà chờ bệnh nhân, tôi dẫn mẹ bé lên làm thủ tục, có thấy bạn trai gọi điện cho mẹ cháu nhưng mẹ cháu không nghe máy.

Lần đó, bác sĩ cũng nói với tôi rằng cháu chỉ bị ngộ độc chất cấm chứ không nói ngộ độc thuốc trừ sâu. Tôi thấy lạ khi bác sĩ còn hỏi đi hỏi lại là phía gia đình bố mẹ có ai nghiện không, gia đình có ai nghiện không?...", chị Huyền Anh nói.

Phía gia đình nhà nội đều bỏ qua không truy cứu và mong muốn chị L. quay về với chồng để nuôi các con, chăm sóc con gái thật tốt. Song người mẹ vẫn quyết bỏ nhà để đi theo nhân tình.

Cháu tôi bị tra tấn như thời trung cổ - bác dâu của bé 3 tuổi bị đinh găm vào sọ sững sờ - Ảnh 2.

Ông nội Đỗ Hữu Chức hiện đang trong viện chăm sóc bé Đỗ Ngọc A.

Hiện chị Huyền Anh và ông nội bé A. vẫn đang chăm sóc cháu tại viện. Bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, đinh trong đầu có hiện tượng mưng mủ. Bản thân chị chưa dám thông báo cho ông nội biết về lời khai của gã nhân tình đã gây ra với cháu bé.

"Hôm qua ông ở phòng hồi sức cấp cứu, giờ để ông đọc lời khai của gã kia nữa sợ ông không chịu được. Ông già rồi, hơn 70 tuổi rồi, giờ vẫn còn đang mong mỏi, đếm từng hơi thở của cháu. Bây giờ cho ông đọc nữa lỡ ông sốc quá ông quỵ ra đấy thì cũng mệt mỏi. Vì bản thân ông là một người rất thương con thương cháu", người bác xót xa.

Trong đêm 19/1, chị Huyền Anh cũng đại diện gia đình trao đổi với luật sư Lê Hồng Hiển và khẳng định sẽ theo vụ này tới cùng, quyết đưa kẻ ác phải chịu mức án cao nhất.