Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm Nhâm Dần: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp

Thanh Hương |
Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm Nhâm Dần: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp
Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm Nhâm Dần: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp
(Thiết kế Ava: Minh Tuấn)

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là một năm tốt lành cho cả 3 con giáp này, tuy nhiên với mỗi tuổi đều cần có những lưu ý riêng.

Tuổi Tý

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm Nhâm Dần: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sức khỏe

Nói chung sức khỏe thể chất của tuổi Tý trong năm Nhâm Dần 2022 không có gì đáng lo ngại, nhưng để có được sức khỏe tốt nhất, họ nên tập thể dục thể thao thường xuyên cũng như duy trì thói quen ăn uống lành mạnh trong cả năm.

Ngoài ra, để nâng cao sức khỏe tinh thần, tuổi Tý nên tham gia các hoạt động giúp họ duy trì sự bình tĩnh, giảm căng thẳng và lo lắng, ví dụ như đi bộ hoặc tập yoga chẳng hạn.

Sự nghiệp

Về công việc, tuổi Tý được cho là sẽ trải qua nhiều sự thay đổi tích cực trong năm Nhâm Dần. Họ sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện các kỹ năng của mình, các cơ hội thăng tiến cũng sẽ đến với những người sinh năm Nhâm Tý 1972 và Giáp Tý 1984. Để có thể nắm bắt được các cơ may này, tuổi Tý cần phải chăm chỉ làm việc và không ngừng đổi mới, sáng tạo, phát huy thế mạnh của mình.

Khi được giao những dự án lớn, tuổi Tý sẽ có lúc cảm thấy không tự tin về chính bản thân mình, nhưng hãy nhớ rằng dưới ảnh hưởng của năm Dần, sự nghiệp của họ sẽ có nhiều thuận lợi, chỉ cần cố gắng hết mình thì thành quả sẽ tự tìm đến với họ. Đây cũng là năm tốt để tuổi Tý thay đổi công việc.

Tài chính

Với 1 sự nghiệp suôn sẻ, chuyện tài chính của tuổi Tý được cho là cũng có nhiều tín hiệu khả quan. Thu nhập ngày càng tăng, thậm chí từ cả nghề chính và những nghề tay trái sẽ bảo đảm cho họ có một cuộc sống đủ đầy.

Tuy nhiên, dù kiếm được nhiều tiền song tuổi Tý lại cần chừng mực trong chuyện chi tiêu và nếu không biết quản lý tiền bạc hiệu quả thì họ nên nhờ sự tư vấn của chuyên gia để giúp những đồng tiền của họ sinh sôi nảy nở chứ không nhanh chóng bốc hơi. Chú ý không mua theo những ý thức nhất thời và chỉ dành tiền cho những việc quan trọng.

Tình duyên

Chuyện tình duyên của tuổi Tý được cho là sẽ khá thuận lợi trong năm nay. Đây là 1 tin tốt cho những người độc thân. Tuy nhiên, những người đã ở trong các mối quan hệ rồi thì hãy biết trân trọng nửa kia của mình, biết cân bằng thời gian hiệu quả (vì năm 2022 sẽ là 1 năm rất bận rộn cho tuổi Tý) thay vì ưu tiên cho công việc hoặc bạn bè thì chuyện tình cảm của họ sẽ bền vững hơn.

Tuổi Sửu

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm Nhâm Dần: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sức khỏe

Sức khỏe thể chất của tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần 2022 khá ổn định và không có nhiều điều phải lo ngại trừ việc họ có thể bị mất ngủ hoặc mắc vài bệnh dị ứng nhẹ, đặc biệt là trong những giai đoạn họ bị stress nhiều.

Tuổi Sửu cũng cần quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của họ trong năm Nhâm Dần vì tâm trạng của họ sẽ dễ thay đổi, áp lực có thể khiến cho họ rơi vào sự buồn bực và u uất nếu họ không biết cách giải tỏa.

Ngoài ra, để có sức khỏe thật tốt, tuổi Sửu cũng nên duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, năng vận động cơ thể để tránh mắc các bệnh vặt. Đặc biệt những người tuổi Sửu sinh năm 1937, 1961 và 1997 sẽ hưởng nhiều lợi ích từ việc tập luyện thường xuyên.

Sự nghiệp

Công việc của tuổi Sửu trong năm Nhâm Dần được cho là sẽ có rất nhiều thay đổi với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp mới trong suốt cả năm.

Nếu tuổi Sửu có thể thích ứng với những lịch trình công việc mới thì sẽ đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Họ cũng được cho là nên tìm lời khuyên hoặc sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Bên cạnh đó, tuổi Sửu lưu ý không buôn chuyện ở nơi làm việc vì sẽ khiến cho họ rơi vào rắc rối lớn.

Cuối cùng, tuổi Sửu nên học thêm các kỹ năng mới vì việc đó sẽ giúp cho họ tăng thêm cơ hội phát triển ở những lĩnh vực khác nhau. Những ai đang định kinh doanh thì nên nghiên cứu thật kỹ để tránh gặp trở ngại do thiếu sự chuẩn bị.

Tài chính

Sự nghiệp thuận lợi, tuổi Sửu được cho là sẽ kiếm được kha khá tiền trong năm Nhâm Dần, nhưng họ lại cần phải quản lý chi tiêu thật tốt, tránh mua sắm hoang phí. Khi định mua 1 món đồ gì đó có giá trị lớn hoặc chuẩn bị ký hợp đồng làm ăn, tuổi Sửu cần xin lời khuyên của chuyên gia và phải nghiên cứu kỹ, tránh bị hớ, tiền mất, tật mang.

Tình duyên

Đời sống tình cảm của tuổi Sửu sẽ chứng kiến 1 số thay đổi và tuổi Sửu cần phải thích ứng với những trải nghiệm mới này, điều họ thường không giỏi lắm, thì mới giảm thiểu được các rắc rối và bất hòa có thể xuất hiện trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên, đây là năm tốt cho việc kết hôn nên tuổi Sửu hãy cân nhắc chuyện trăm năm của mình nhé.

Những người tuổi Sửu độc thân muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc trong năm nay hãy sẵn sàng thử những điều mới lạ, những điều ở ngoài vùng an toàn của họ.

Tuổi Dần

Dự đoán chi tiết cho 3 con giáp trong năm Nhâm Dần: Một năm nhiều lộc lá, may mắn tới tấp - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Sức khỏe

Sức khỏe nói chung của tuổi Dần trong năm tuổi của họ khá ổn, ngoại trừ vài bệnh vặt vãnh thì không có gì cần phải lo ngại. Tất nhiên, những người tuổi Dần đã có bệnh nền thì vẫn cần phải theo dõi sát sao tình hình sức khỏe của mình. Song dù có bệnh hay không thì việc tham gia các hoạt động vận động thể chất và thư giãn về mặt tinh thần sẽ rất tốt cho họ.

Sự nghiệp

Trong năm Nhâm Dần, những người tuổi Dần sẽ có sự nghiệp rất hứa hẹn với những thay đổi lớn tích cực hơn, nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển. Những ai đã có sự nghiệp hiện tại vững mạnh có thể tìm thấy những tiềm năng mới và cần tập trung vào các thế mạnh của mình, không được mất tập trung vào những mối quan tâm khác.

Bên cạnh đó, những người tuổi Dần muốn thay đổi nghề nghiệp cũng sẽ dễ tìm được 1 vị trí mới. Điều quan trọng là tuổi Dần cần duy trì được sự nhanh nhẹn, tỉnh táo khi tìm kiếm các công việc cũng như xin lời khuyên của người khác.

Tài chính

Năm Nhâm Dần, tình hình tài chính của người tuổi Dần được cho là khá ổn thỏa khi họ biết cách sử dụng đồng tiền đúng lúc, đúng chỗ để nó sinh sôi suốt cả năm. Với khả năng thăng tiến tốt ở nơi làm việc, tuổi Dần sẽ có thu nhập tăng đều trong năm nay.

Được cho là những người có khả năng quản lý tiền nong, tuy nhiên, tuổi Dần cũng không nên quá tự tin và nhớ tránh các việc chi tiêu không cần thiết. Sẽ tốt hơn nếu họ biết dành ra 1 khoản để đầu tư, 1 khoản tiết kiệm dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp và tránh hết sức việc phải đi vay tiền có lãi suất.

Tình duyên

Không như sự nghiệp, chuyện tình duyên của tuổi Dần năm nay sẽ đối mặt với 1 số thử thách với khả năng xảy ra mâu thuẫn và cãi vã khá cao, đòi hỏi tuổi Dần phải bình tĩnh và xử lý các vấn đề dựa trên tinh thần xây dựng, tránh nóng nảy và gây mâu thuẫn.

Với những người tuổi Dần độc thân muốn kết hôn thì năm Nhâm Dần là 1 năm thích hợp nên vẫn có thể tiến hành như bình thường. Song việc chuẩn bị đám cưới bao giờ cũng nhiều thủ tục, dễ bị stress nên tuổi Dần cần lưu ý kiểm soát tâm trạng thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Fengshui Web