BTV tuổi Hổ tài năng, giàu có nhưng sống kín tiếng nhất nhì VTV là ai?

Ngọc Anh |
BTV tuổi Hổ tài năng, giàu có nhưng sống kín tiếng nhất nhì VTV là ai?
BTV tuổi Hổ tài năng, giàu có nhưng sống kín tiếng nhất nhì VTV là ai?

Ngọc Trinh từng khéo léo chia sẻ khi bị hỏi về chuyện chồng con.

Dương Ngọc Trinh sinh năm 1986 (tuổi Bính Dần - pv) trong một gia đình có điều kiện kinh tế, giáo dục tốt tại Hà Nội. Đến độ tuổi trưởng thành, cô thi đỗ vào Học viện Báo chí & Tuyên truyền và nhiều năm duy trì thành tích học tập tốt.

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Trinh đầu quân cho Đài truyền hình Việt Nam. Tên tuổi của cô bắt đầu được nhiều người biết đến khi đồng hành với chương trình "Bản tin tài chính" của VTV.

Qua quá trình phấn đấu, Ngọc Trinh được lãnh đạo nhà đài giao trọng trách làm biên tập, tổ chức sản xuất nhiều chương trình quan trọng.

BTV tuổi Hổ tài năng, giàu có nhưng sống kín tiếng nhất nhì VTV là ai? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh là BTV xinh đẹp, tài năng của VTV.

Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của cô cho đến nay là khi đảm nhận vai trò BTV "Chuyển động 24h" và làm việc chính tại Trung tâm tin tức VTV24.

Ngoài chuyên môn tốt, hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp của Ngọc Trinh cũng được không ít khán giả quan tâm.

Năm 2020, cô từng lọt Top 5 "Gương mặt biên tập viên ấn tượng" của giải thưởng "Ấn tượng VTV" và được vinh dự xếp chung đề cử với các đàn anh, đàn chị trong nghề như: Lại Văn Sâm, Hoài Anh, Quang Minh...

Sau những giờ lên sóng, cuộc sống đời thường của nữ BTV tuổi Hổ cũng thu hút sự chú ý. Luôn duy trì gu ăn vận phong cách mọi lúc mọi nơi, Ngọc Trinh còn gây trầm trồ khi thường xuyên sử dụng hàng hiệu đắt đỏ.

Từng gây thắc mắc về thu nhập khi làm việc tài nhà đài và vướng tin đồn có đại gia "chống lưng", cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm đầy văn minh và hiện đại. Ngọc Trinh thừa nhận thu nhập ở VTV không quá cao nhưng đủ để phục vụ nhu cầu của cô.

Cùng với công việc duy trì trong luôn nhiều năm, cô còn kinh doanh thêm và có những kinh nghiệm nhất định khi trải qua những khó khăn, vất vả.

Điều Ngọc Trinh cảm thấy may mắn đó là cô luôn nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, đồng nghiệp để có một sự nghiệp, cuộc sống ổn định.

BTV tuổi Hổ tài năng, giàu có nhưng sống kín tiếng nhất nhì VTV là ai? - Ảnh 3.

Cô có cuộc sống sang chảnh, giàu có ở độ tuổi U40.

Bước vào độ tuổi U40, gương mặt đình đám của VTV vẫn duy trì cuộc sống kín tiếng đời tư. Cách đây vài năm, cô vướng nghi án đã bí mật lấy chồng và sang nước ngoài sinh con.

Về vấn đề này, một lần nữa Ngọc Trinh phản hồi đầy khôn khéo khi cho biết cô chưa từng nghĩ mình là người của công chúng mà chỉ đang làm một công việc có cơ hội tiếp xúc với nhiều người.

Riêng chuyện cá nhân, cô không khẳng định hay phủ nhận điều gì mà mong muốn được tôn trọng.