Biến ẩu đả khiến cả trăm người đến xem gây ùn tắc, nhân vật chính là hot girl triệu follow

Thủy Tiên |
Biến ẩu đả khiến cả trăm người đến xem gây ùn tắc, nhân vật chính là hot girl triệu follow
Biến ẩu đả khiến cả trăm người đến xem gây ùn tắc, nhân vật chính là hot girl triệu follow

Màn ẩu đả giữa nhóm người trong một cửa hàng ở TP. Hồ Chí Minh đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội chiều Chủ nhật (16/1).

Trong những ngày vừa qua, màn khẩu chiến qua lại giữa 2 hot girl bán hàng online là Trang Nemo và Trần My luôn là tâm điểm theo dõi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Mâu thuẫn bắt đầu từ việc họ cùng kinh doanh online một sản phẩm giảm cân.

Trên fanpage của mình, Trần My đã đăng ảnh được cho là của Trang Nemo đính kèm sản phẩm bán. Không thể ngồi yên, Trang Nemo đã tìm vào tận fanpage, yêu cầu người đăng hạ ảnh của mình xuống. Và sau đó, trong nhiều bài chia sẻ, livestream bán hàng thì cả hai bên đều lôi tên nhau lên để "cà khịa".

Biến ẩu đả khiến cả trăm người đến xem gây ùn tắc, nhân vật chính là hot girl triệu follow - Ảnh 1.

Trang Nemo vào tận page của Trà My để yêu cầu gỡ bức ảnh được cho là của cô xuống.

Đỉnh điểm tới chiều hôm nay (16/1), Trần My cùng bạn đã tới cửa hàng của Trang Nemo để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn. Cuộc trao đổi tại đây được phát livestream và hút hàng nghìn người theo dõi, bình luận. Thậm chí, nhiều người còn tìm tới tận nơi, tập trung trước cửa hàng để theo dõi 2 hot girl "đại chiến". Nhóm người này đã khiến cả một đoạn đường rơi vào tình trạng ùn tắc.

Biến ẩu đả khiến cả trăm người đến xem gây ùn tắc, nhân vật chính là hot girl triệu follow - Ảnh 2.

Nhiều người tìm tới cửa hàng Trang Nemo để theo dõi sự việc, khiến cả đoạn đường rơi vào tình trạng ùn tắc. (nguồn ảnh: MXH)

Thực tế, thì hai nhân vật chính đều tỏ ra khá hoà nhã với đối phương, nhưng những người bạn của họ thì lại không thế. Khi Trang Nemo giật khẩu trang rồi yêu cầu cô gái áo trắng đi cùng Trần My ra ngoài thì đối phương liền phản ứng, chửi lại.

Nhân viên của Trang Nemo thấy vậy cũng không giữ được bình tĩnh, lao vào đánh cô gái kia. Khung cảnh hỗn độn, xen lẫn tiếng chửi thề. Cho đến khi công an đến tận nơi giải quyết, nhóm người mới chịu dừng tay. Một người đàn ông trong nhóm cất tiếng: "Đi về đi chị ơi, công an vô rồi". 

Nhóm người đánh nhau ầm ĩ ngay trên sóng livestream (Ảnh chụp màn hình) 

Đoạn clip 2 shop online đại chiến khiến cư dân mạng ngán ngẩm. Nhiều người bình luận, hai bên "kẻ tám lạng, người nửa cân", chẳng ai chịu kém ai. 

Hiện đoạn clip ghi lại màn đại chiến trong cửa hàng của Trang Nemo đang được chia sẻ khắp các diễn đàn và khiến số đông không khỏi ngán ngẩm, chỉ trích dữ dội.

Màn xô xát trong cửa hàng Trang Nemo.