Phương Vy Idol bật khóc: Tôi bị đối xử không ra gì, chỉ có chị Lý Nhã Kỳ vẫn tâm sự

Tùng Ninh |
Phương Vy Idol bật khóc: Tôi bị đối xử không ra gì, chỉ có chị Lý Nhã Kỳ vẫn tâm sự
Phương Vy Idol bật khóc: Tôi bị đối xử không ra gì, chỉ có chị Lý Nhã Kỳ vẫn tâm sự

"Chỉ có chị Lý Nhã Kỳ là người bạn trong nghề vẫn muốn tâm sự, trò chuyện cùng tôi như thế này, khiến tôi xúc động đến muốn khóc" – Phương Vy Idol nói.

Mới đây, chương trình Trà chiều cùng mợ chảnh đã lên sóng với khách mời là ca sĩ Phương Vy Idol.

Được biết, Phương Vy Idol từng là hiện tượng âm nhạc được săn đón nhưng sau khi sinh và tăng cân tên tuổi cô không còn được chú ý, cũng ít đứng trên sân khấu.

Phương Vy Idol bật khóc: Tôi bị đối xử không ra gì, chỉ có chị Lý Nhã Kỳ vẫn tâm sự - Ảnh 1.

Phương Vy nghẹn ngào

Vì thế nên tại chương trình tuần này, Phương Vy xúc động cầm tay Lý Nhã Kỳ tâm sự:

"Tôi đến đây được chị Lý Nhã Kỳ chào đón, chăm sóc như thế này cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Tôi đi hát cũng hơn 10 năm rồi, trải qua nhiều thăng trầm, lúc đỉnh cao được người ta săn đón, tung hứng rất nhiều nhưng khi tên tuổi đi xuống lại bị đối xử không ra gì.

Chỉ có chị Lý Nhã Kỳ là người bạn trong nghề vẫn muốn tâm sự, trò chuyện cùng tôi như thế này, khiến tôi xúc động đến muốn khóc. Tôi cảm ơn chị Kỳ rất nhiều".

Lý Nhã Kỳ động viên đàn em: "Hôm qua, ông bạn thân tôi là Hồ Quang Hiếu có hỏi tôi khách mời chương trình ngày hôm nay là ai. Khi biết tôi mời Phương Vy Idol, Hồ Quang Hiếu tỏ ra khá trầm trồ.

Hồ Quang Hiếu còn bảo rất nể Phương Vy Idol vì từng thi chung một cuộc thi nhưng bị Phương Vy đánh bại ngay từ vòng gửi xe. Vì vậy nên Phương Vy cứ yên tâm rằng nhiều đồng nghiệp trong nghề vẫn rất nể phục bạn.

Phương Vy Idol bật khóc: Tôi bị đối xử không ra gì, chỉ có chị Lý Nhã Kỳ vẫn tâm sự - Ảnh 3.

Ai cũng biết Phương Vy Idol có một giọng hát vô cùng nội lực cùng phong cách biểu diễn cuốn hút. Hồ Quang Hiếu bị trượt ngay từ vòng gửi xe còn Phương Vy lại giành quán quân cùng một cuộc thi, đủ để biết tài năng cỡ nào.

Tôi biết Phương Vy đang tự ti vì đánh mất thân hình sau khi sinh xong, rồi bị trầm cảm sau sinh. Tôi hiểu, nghệ sĩ nữ hay bị tự ti khi có thay đổi về ngoại hình, rằng không biết khán giả có còn yêu thương mình nữa hay không.

Nhưng tôi khuyên Phương Vy cứ tự tin lên vì ai rồi cũng phải già, xấu đi. Quan trọng là cách mình cống hiến và để lại những gì cho đời.

Tôi hi vọng Phương Vy sớm gạt qua sự tự ti và quay trở lại sân khấu, mang giọng hát cống hiến cho mọi người.

Tôi cũng muốn làm một điều gì đó cho Phương Vy, đem Phương Vy trở lại với khán giả. Tôi muốn cho mọi người biết, ngay cả người trong giới vẫn rất nể trọng Phương Vy và khán giả cũng vậy".

Phương Vy bật khóc nói: "Là nghệ sĩ, ai cũng muốn được đi hát, ra sản phẩm mới để cống hiến cho khán giả. Nhưng đúng là, thời gian qua có rất nhiều chuyện xảy ra khiến sự tự ti, hoài nghi trong tôi ngày một lớn dần.

Phương Vy Idol bật khóc: Tôi bị đối xử không ra gì, chỉ có chị Lý Nhã Kỳ vẫn tâm sự - Ảnh 4.

Không phải lửa nghề trong tôi mất đi nhưng tôi sợ lắm, không biết ngoài kia có còn ai muốn nghe tôi hát nữa hay không.

Sân khấu là nơi một người nghệ sĩ được sống, nếu không được đi hát nữa thì tôi buồn lắm. Vì vậy nên tôi cũng mong mỏi được trở lại sân khấu. Tôi cảm ơn chị Lý Nhã Kỳ đã an ủi, thấu hiểu cho tôi".

Lý Nhã Kỳ bày tỏ thêm: "Trong giới hay nói, đã là nghệ sĩ thì không bao giờ bỏ nghề được. Suốt 10 năm bỏ nghề, tôi rất nhớ ánh đèn sân khấu, nhớ máy quay, nhớ nghề. Tôi thấu hiểu, đã là nghệ sĩ thì không thể bỏ nghề.

Vì vậy nên tôi muốn Phương Vy quay lại sân khấu, ca hát. Dù có đội nắng, đội mưa tôi cũng sẽ đi coi Phương Vy hát".