Hồ Văn Cường hát sai 1 từ "cực dễ", cách hướng dẫn của Ngọc Sơn nhận "cơn mưa" lời khen

Thiên Thanh |

Sự tận tình của danh ca Ngọc Sơn được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Sau thời gian im ắng, Hồ Văn Cường được doanh nhân Đức Thuỵ và ca sĩ Ngọc Sơn nhận đỡ đầu trên con đường nghệ thuật. Sự trở lại của ca sĩ nhí được người hâm mộ đón nhận và gửi nhiều lời chúc tốt đẹp.

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn tiết lộ, show diễn ngày 4/1 của Hồ Văn Cường được ký hợp đồng riêng với mức cát-xê lên tới 200 triệu đồng. Phía Hồ Văn Cường cũng đã đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

Hồ Văn Cường hát sai 1 từ cực dễ, cách hướng dẫn của Ngọc Sơn nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 1.

Với show diễn đầu tiên mở đầu cho năm mới, Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn đón bằng xe sang

Sắp tới, Cường sẽ còn xuất hiện trong nhiều show diễn khác, đi hát mà không cần kèm theo tên của ai cả. Ngoài ra, danh ca Ngọc Sơn cũng hết lòng chỉ dạy cho Hồ Văn Cường về cách phát âm, nhả chữ cũng như phong cách biểu diễn.

Thông tin về khoản cát xê "khủng" này gây xôn xao cho cộng đồng mạng. Đồng thời, nhiều fan hâm mộ cũng đón đợi nam ca sĩ trong những show diễn tiếp theo.

Tối ngày 13/1, đoạn clip danh ca Ngọc Sơn hướng dẫn Hồ Văn Cường phát âm được chia sẻ khiến dân tình thích thú. Được biết, buổi tập luyện này chuẩn bị cho buổi biểu diễn của Cường tại Hà Nội và Ninh Bình vào ngày 26-27 Tết sắp tới.

Hồ Văn Cường luyện hát sai 1 từ cực dễ, cách hướng dẫn của Ngọc Sơn nhận cơn mưa lời khen

Trong video, Hồ Văn Cường mắc lỗi sai phát âm từ "trong vắt" thành "trong vách". Ca sĩ Ngọc Sơn tận tình chỉ dẫn Cường phát âm lặp đi lặp lại từ này.  Thái độ kiên nhẫn và lời động viên của nam danh ca đối với hậu bối khiến khán giả hết lời khen ngợi.

Hồ Văn Cường hát sai 1 từ cực dễ, cách hướng dẫn của Ngọc Sơn nhận cơn mưa lời khen - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng hết lời khen ngợi danh ca Ngọc Sơn

Trước đó, lùm xùm của Hồ Văn Cường với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung khiến dư luận một phen xôn xao. Trải qua nhiều biến cố, nam ca sĩ hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước dư luận, cũng không hoạt động trên mạng xã hội.

Dù dư luận "lời ra tiếng vào" nhưng nam danh ca Ngọc Sơn vẫn dang tay hỗ trợ Hồ Văn Cường hết mình. Ngọc Sơn cũng khẳng định sẽ giúp Hồ Văn Cường "sống trên đôi chân của mình".