Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu

Tùng Ninh |
Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu
Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu

"Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả. Tôi không sợ nói những điều người ta ghét" – đạo diễn Lê Hoàng nói.

Mới đây, chương trình Hành lý tình yêu đã lên sóng, với sự tham gia của đạo diễn Lê Hoàng, người mẫu Xuân Lan, diễn viên Lâm Vỹ Dạ trong vai trò ban cố vấn.

Theo format chương trình, sẽ có một nhân vật nữ chính được mai mối với ba chàng trai trên sân khấu. Các chàng trai cùng nhau thể hiện bản thân mình để nữ chính lựa chọn.

Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu - Ảnh 1.

Nhân Trí

Ấn tượng nhất chương trình tuần này là sự xuất hiện của MC Nhân Trí, với khả năng ăn nói hoạt bát, duyên dáng và sự tự tin làm chủ mọi tình huống.

Ngay từ khi vừa bước ra sân khấu, Nhân Trí đã tỏ ra nổi bật hơn hai chàng trai còn lại khi mang kẹo lên tặng nữ chính và đối đáp lanh lợi với ban cố vấn. Khi Lâm Vỹ Dạ đòi xin một viên kẹo, Nhân Trí từ chối khéo: "Xin lỗi chị Dạ, kẹo này chỉ dành cho người đang độc thân thôi".

Lâm Vỹ Dạ bực tức nói: "Thế bạn mời luôn kẹo hai anh chàng còn lại đi, họ cũng độc thân đấy".

Nhân Trí nhanh chóng đối đáp: "Nhưng kẹo này chỉ dành cho phái nữ thôi. Đây là kẹo bạc hà, ăn vào mát trong cuống họng nên tôi hi vọng sẽ thổi mát tâm hồn bạn nữ hôm nay".

Anh còn nhắc khéo nữ chính: "Tính tôi rất ngăn nắp, sạch sẽ nên nếu về ở với tôi mà bừa bộn thì tôi sẽ dọn dẹp hộ, nhưng vừa làm vừa chửi".

Sau đó, Nhân Trí còn tiết lộ: "Đến chương trình này tôi cảm thấy khá hồi hộp vì phải đứng trước một con người mà tôi vô cùng sợ kể từ khi bước chân vào giới showbiz.

Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ, Lê Hoàng và Xuân Lan

Tôi chưa bao giờ được làm việc với con người này, nhưng xem những chương trình có người đó, nghe anh ta nói chuyện nên sợ hãi, đó là đạo diễn Lê Hoàng".

Lâm Vỹ Dạ thấy thế liền bênh vực Lê Hoàng: "Mọi người nghĩ thế nào chứ tôi thấy anh Lê Hoàng đáng yêu, lại còn đẹp trai nữa".

Đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng: "Tôi thấy bạn Nhân Trí này có một cái hay là làm MC nhưng không phải như MC, chỉ nói về bản thân mình và có sao nói đó, không sợ nói sai, không sợ nói hố, nói quê.

Đó là một phẩm chất của người MC cần có. Tôi nghĩ, bạn sẽ thành công ở chỗ bạn có sự chân thật. Trong nghề này, sự chân thật quan trọng lắm.

Người ta biết đến tôi vì tôi chân thật thôi chứ chẳng phải do tôi hay ho gì cả. Tôi không sợ nói những điều người ta ghét. Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu nhưng tôi nghĩ như thế thật và nghĩ sao thì nói đó, không giấu diếm.

Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi không hề liều mạng hay cố tình làm màu - Ảnh 4.

Mọi người cứ bảo sợ tôi, sợ tiếp chuyện với tôi nhưng tính tôi rất thật, có sao nói đó, không rào đón gì cả".

Nhân Trí thấy thế cũng bày tỏ: "Tôi cảm ơn anh Lê Hoàng. Anh là một đạo diễn lớn mà dành nhiều lời ưu ái cho tôi như thế thì tôi biết con đường sắp tới của tôi cũng ngon lắm đó.

Nhưng tôi cũng thấy cái gì anh Lê Hoàng cũng bắt bài được nên tôi mới sợ. Tôi có diễn anh ấy cũng biết. Tôi chỉ mong mai mốt có phim gì thì anh Lê Hoàng nhớ đến tôi".