Đi làm về muộn nhờ bạn trai ra đón, 1 lúc sau cô gái sững sờ với cảnh tượng trước mắt

Thanh Hương |
Đi làm về muộn nhờ bạn trai ra đón, 1 lúc sau cô gái sững sờ với cảnh tượng trước mắt
Đi làm về muộn nhờ bạn trai ra đón, 1 lúc sau cô gái sững sờ với cảnh tượng trước mắt

Câu chuyện bất ngờ có 1 cú twist khiến cô gái mang trong lòng những cảm xúc vô cùng phức tạp.

Có một cô gái nọ sống ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc cùng người bạn trai. Công việc của cô rất bận rộn và thường phải về nhà muộn, khiến cô gái nhiều phen phát hoảng khi phải đi qua 1 đoạn đường tối om ở gần nhà. 

Một hôm, vì phải xử lý quá nhiều việc, cô gái còn về muộn hơn bình thường. Cô đã đi cùng một đồng nghiệp nữ cũng sống ở gần nhà. Tuy nhiên, nhà của người này thì gần hơn nhà cô, cho nên cô vẫn phải đi bộ một quãng xa nữa mới đến nhà của mình. Chẳng may, đoạn đường này không hề có đèn cao áp phía trên. Việc một cô gái trẻ vượt qua nó lúc nửa đêm nghe cũng có hơi... rợn người.  

Không muốn vào nhà người bạn và làm phiền họ lúc đêm hôm, cô gái đã đợi ở trước cửa nhà người này và rút điện thoại ra gọi cho người bạn trai ra đón. 

Đi làm về muộn nhờ bạn trai ra đón, 1 lúc sau cô gái sững sờ với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 2.

Cô gái sững sờ khi thấy 1 quầng sáng cứ dần tiến về phía mình.

Tuy nhiên, cô gái ngồi chờ song mãi vẫn chưa thấy người bạn trai đâu cả. Trong lòng cô gái thì đã cảm thấy thất vọng. Thế rồi, 1 lúc sau, bỗng dưng xuất hiện 1 tia sáng ở phía xa xa thu hút sự chú ý của cô gái.

Ánh sáng biết di chuyển, nó càng lúc càng đến gần cô hơn. Đến lúc này, cô mới nhìn ra, hóa ra nó chính là chú chó cưng giống Golden mà cô vẫn chăm sóc hàng ngày. Hóa ra, nó đã ngậm cái đèn pin ra đón cô về.

Đi làm về muộn nhờ bạn trai ra đón, 1 lúc sau cô gái sững sờ với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 3.

Hóa ra nó là chú chó cưng giống Golden mà cô đang nuôi ở nhà.

Chú chó cưng của cô rất thông minh và tình cảm, nhưng lại biết đem cả đèn pin ra đón chủ thì quả thực là điều mà cô không ngờ. Vừa nhìn thấy nó, cô gái đã cảm thấy vô cùng xúc động. Một cảm giác yêu thương trào dâng trong lòng, khiến cô chỉ muốn ôm chầm lấy nó. 

Không hiểu là người bạn trai của cô vì ngại đi nên nhờ nó đem đèn pin ra đón cô, hay nó tự thấy cô lâu về mà tự ra đón, chỉ biết rằng, riêng việc nó xuất hiện đã giống như 1 tia nắng trong đêm đen, đem đến cho cô sự ấm áp và cả 1 cảm giác an toàn không gì thay thế được. 

Sau đó, 1 chủ 1 tớ cùng nhau vui vẻ đi về nhà. 

Tuy nhiên, sau khi câu chuyện này được đăng tải, nó lại gây ra những ý kiến trái chiều của các cư dân mạng. Trong khi đa số đều bày tỏ sự thích thú với sự thông minh và tình cảm của chú chó cưng, thì cũng có 1 số người lại muốn chia buồn với cô về cách cư xử của người bạn trai. 

Đi làm về muộn nhờ bạn trai ra đón, 1 lúc sau cô gái sững sờ với cảnh tượng trước mắt - Ảnh 5.

Rồi 1 chủ 1 tớ cùng nhau đi về nhà.

"Xin lỗi, tôi hỏi thật nhé, nếu được quay trở lại ngày trước, cô có còn muốn lựa chọn người bạn trai này không? Còn đang yêu mà anh ta đã từ chối đi đón cô lúc đêm hôm đấy. Vậy cô nghĩ sau này lấy nhau rồi thì liệu anh ta sẽ làm được gì cho cô?", 1 netizen bày tỏ sự bức xúc.

"Hơi cay đắng khi phải nói thế này, nhưng thà nuôi 1 chú chó cưng còn hơn có bạn trai. Ít nhất thì chúng luôn yêu thương bạn với tất cả trái tim của mình. Có chú chó Golden to như thế này yêu thương và bảo vệ, cô còn cần bạn trai để làm gì nữa? Để cãi nhau hay sao?", 1 người nữa đồng tình.

"Đã muộn như thế nhưng chú chó nhất quyết không ngủ và đi đón chủ, trong khi anh bạn trai thì gọi rồi còn không ra, sau việc này cô hãy chia tay ngay với anh ta đi", người thứ 3 lên tiếng. 

Theo Min News