H’Hen Niê quá đẹp, sexy!

Tùng Ninh |
H’Hen Niê quá đẹp, sexy!
H’Hen Niê quá đẹp, sexy!

"Tôi sẵn sàng hở 50% cơ thể trên màn ảnh" – Nam Thư nói.

Vừa qua, tại chương trình Ok lên xe, diễn viên Nam Thư đã hé lộ đôi điều về bản thân thông qua việc trả lời một số câu hỏi ngẫu nhiên, khiến khán giả khá bất ngờ.

Bạn sẽ làm gì nếu đứng trước một người đàn ông có bờ mông bạn mong ước?

H’Hen Niê quá đẹp, sexy! - Ảnh 1.

Nam Thư và Trấn Thành

Câu hỏi này làm tôi ngứa tay quá. Nếu đứng trước một người đàn ông như thế chắc tôi vỗ mông anh ta luôn rồi xin lỗi, con trai mà nên có gì đâu. Nếu đó là người lạ, tôi sẽ xin phép được vỗ mông, còn người quen thì cứ tự nhiên thôi.

Bạn muốn ngủ chung với người nổi tiếng nào?

Nếu đúng nghĩa đen là ngủ chung một giường thì tôi từng ngủ chung với Trấn Thành. Ngoài ra tôi còn ngủ chung với Quang Trung, BB Trần, Hải Triều… Những người đó tôi đều bình thường.

Người tôi muốn ngủ chung giường nhất nhưng chưa được là H’Hen Niê. H’Hen Niê quá đẹp, sexy và quyến rũ, nhìn là chảy nước miếng. Tôi muốn vừa mở mắt thức dậy đã thấy một người đẹp như thế nằm cạnh mình. Tôi muốn được ngủ chung với một cô hoa hậu.

Tất nhiên, tôi chỉ muốn ngủ chung với H’Hen Niê thôi chứ không nghĩ tới chuyện làm gì hết. Tôi hoàn toàn trong sáng.

H’Hen Niê quá đẹp, sexy! - Ảnh 3.

Nam Thư và H'Hen Niê

Điều điên rồ nhất bạn muốn làm nhưng chưa bao giờ làm được là gì?

Tôi muốn xăm mình nhưng đến giờ vẫn chưa làm được. Tôi nói ra điều này ai cũng bất ngờ vì mọi người đều nghĩ tôi phải có ít nhất một hình xăm.

Ai cũng nghĩ tôi là một cô gái cá tính, mạnh mẽ thì chắc chắn trên người có nhiều hình xăm nhưng xin thưa là đến giờ tôi vẫn chưa có hình xăm nào.

Tôi rất muốn xăm nhưng đến giờ vẫn không làm được, không phải vì tôi sợ đau mà vì tôi vẫn còn yêu nhân vật của mình.

Tôi là một diễn viên, phải hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật khác nhau và tôi muốn thể hiện trọn vẹn nhất tất cả nhân vật đó, nên việc xăm mình là không thể.

Tôi không thể tưởng tượng một ngày tôi vào vai cô thôn nữ nhưng lại có hình xăm. Tôi không muốn ra tới trường quay, người make up phải ngồi che hình xăm cho mình.

H’Hen Niê quá đẹp, sexy! - Ảnh 4.

Tôi luôn mong đợi một vai diễn có chiều sâu và sẵn sàng hở 50% cơ thể trên màn ảnh nếu đó là vì nghệ thuật. Trong trường hợp đó, nếu trên người tôi có hình xăm thì máy quay sẽ bắt được hết, không phù hợp với nhân vật tôi diễn.

Tóm lại, không rất muốn xăm nhưng không dám xăm vì tôi vẫn còn rất yêu nghề, tôn trọng nghề nghiệp của mình. Tôi không muốn để ham muốn của bản thân lấn át nghệ thuật.

Hãy kể ra 3 cái tên bạn đã từng cạch mặt?

Trước giờ tôi chưa hề cạch mặt ai hết nên không có cái tên nào để kể ra.