Thợ mộc bị thanh gỗ "phản chủ" bắn trúng người, tiếng gào thét đau đớn ám ảnh

Thiên Thanh |
Thợ mộc bị thanh gỗ "phản chủ" bắn trúng người, tiếng gào thét đau đớn ám ảnh
Thợ mộc bị thanh gỗ "phản chủ" bắn trúng người, tiếng gào thét đau đớn ám ảnh

Nạn nhân quằn quại trong đau đớn, dân mạng chỉ ra lỗi sai tai hại khi dùng cưa bàn.

Tình huống tai nạn lao động xảy ra vào ngày 4/1 vừa qua. Trong lúc làm việc, người thợ mộc đã gặp họa vì lỗi sai cực đơn giản khi dùng cưa bàn.

Cụ thể, lúc này một người đàn ông đang dùng tay đẩy tách đôi thanh gỗ trên máy cưa bàn. Khi người này nâng nhẹ tay lên khiến khúc gỗ bung ra, bật thẳng một đầu, vụt trúng vùng bụng của người thợ mộc.

Bị thanh gỗ bắn trúng, người này ôm bụng quằn quại gào thét đau đớn. Nghe tiếng la thất thanh, những người xung quanh đã chạy đến hỗ trợ nạn nhân.

Được biết, nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng bị chấn thương khá nặng. Đoạn clip dài khoảng 22 giây được trích xuất từ camera an ninh của xưởng mộc khiến người xem ai nấy đều rùng mình.

Thợ mộc bị thanh gỗ "phản chủ" bắn trúng người: Tiếng gào thét đau đớn gây thất kinh

Một số người bày tỏ sự chia sẻ với nghề thợ mộc, một công việc dễ đối mặt với những rủi ro bất ngờ. Số khác chỉ ra lỗi sai tai hại của người đàn ông khi dùng cưa bàn dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

"Đã rất nhiều trường hợp gặp tai nạn như vậy rồi mà không rút kinh nghiệm. Phải dùng cữ, khung cố định khi xẻ những loại gỗ như thế này. Chứ cầm tay mà đẩy như vậy thì quá chủ quan".

"Anh thợ này làm lâu năm nên coi thường an toàn lao động. Cắt gỗ dài mà không có bàn đỡ phía sau, dùng tay đẩy gỗ tận lưỡi cưa như vậy là sai".

"Sơ suất quá! Trường hợp này nếu nặng có thể vỡ gan đấy, chỗ tôi đã từng có người bị thanh gỗ văng đâm thẳng vào tim khi xảy ra tình huống tương tự", bình luận của dân mạng.