Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu

Thanh Hương |
Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu
Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu
(Thiết kế: Minh Tuấn)

Hãy xem chuyện công việc, tình cảm và tài lộc của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tuần này nhé.

Tuổi Tý

Đây sẽ là 1 tuần may mắn và nhiều tài lộc của tuổi Tý. Ngay từ thứ Ba, 11/1, ngày Tý, họ đã nhận thấy sự thay đổi trong công việc của mình. Có thể đó là lời mời về 1 công việc mới hoặc 1 cơ hội kiếm tiền nào đó cho bạn.

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 1.

Tuổi Tý có cơ hội công việc tốt trong tuần mới.

Thứ Sáu, 14/1, ngày Mão, tuổi Tý tiếp tục đón nhận 1 thay đổi nào đó trong cuộc sống, ví dụ như 1 người đồng nghiệp nào đó chuyển đi, hoặc bạn sẽ chuyển tới 1 ngôi nhà mới. Dù sao, cuộc sống luôn vận động từng ngày và ta buộc phải thích ứng với những sự dịch chuyển này.

Tuổi Sửu

Trong tuần mới này, tuổi Sửu cần phải xem lại tình hình tài chính của mình, và thứ Năm, 13/1, ngày Dần chính là 1 ngày thích hợp để làm việc đó.

Hãy xem số tiền bạn có đang "sinh sôi" như thế nào. Hãy so sánh số tiền bạn kiếm được qua các năm cũng như xem thu nhập hiện tại hàng tháng của bạn, xem bạn đã trả được bao nhiêu nợ và còn bao nhiêu. Hãy đánh giá tình hình 1 cách cụ thể để có đường hướng rõ ràng trong năm tới.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 2.

Đây là 1 tuần nhiều niềm vui cho tuổi Dần.

Nói chung, tuần tới là khoảng thời gian nhiều niềm vui đối với tuổi Dần khi công việc của bạn tương đối trôi chảy, và đặc biệt là vào thứ Sáu, 14/1, rất có thể bạn sẽ nhận được 1 món quà giá trị từ ai đó, có thể là 1 người bạn hoặc 1 thành viên trong gia đình. Món quà này vừa có giá trị về vật chất, lại vừa ý nghĩa về mặt tinh thần và khiến bạn xúc động.

Tuổi Mão

Những làn gió mới được cho là sẽ thổi tới tuổi Mão trong tuần này, từ cuộc sống cho tới công việc của bạn.

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 3.

Tuổi Mão linh hoạt thì sẽ có cơ hội thăng tiến trong tuần tới.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu tuần này, tuổi Mão cư xử linh hoạt hơn 1 chút thì bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc tốt hơn. Bạn cũng thường cởi mở trước những sự thay đổi, nhưng cơ hội lần này thì nằm ngoài vùng an toàn của bạn, nên sẽ cần thêm ở bạn 1 chút can đảm. Dù sao, nếu như thu nhập tăng lên nhiều hơn thì cũng đáng thử, phải không nào?

Tuổi Thìn

Đây là tuần mà tuổi Thìn tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống sau những chuỗi ngày bận rộn.

Thứ Ba, 11/3, ngày Tý, tuổi Thìn sẽ phải hoàn thành 1 số loại giấy tờ liên quan đến văn bằng hoặc công việc làm ăn, bảo hiểm, nói chung là bạn cần phải cẩn thận, kín kẽ, tránh xảy ra sai sót.

Thứ Sáu, 14/1, ngày Mão, bạn sẽ dành thời gian cho bản thân như ngồi thiền chẳng hạn, bạn sẽ cảm thấy như mình đang được tái tạo 1 nguồn năng lượng mới.

Chủ nhật, 16/1, ngày Tỵ, là ngày may mắn về tài chính để bạn đưa ra các quyết định đầu tư và tiết kiệm cho năm tới. Hãy xem có thể loại bỏ những gì, nên giữ những gì để không bị lãng phí các nguồn lực.

Tuổi Tỵ

Đây là tuần may mắn về chuyện tình cảm và công việc cho những người tuổi Tỵ.

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 4.

Tuần mới đem lại cơ hội may mắn trong công việc cho tuổi Tỵ.

Thứ Năm, 13/1, ngày Dần là 1 ngày làm việc hiệu quả và may mắn khi bạn được giao vị trí quản lý nhóm dự án của công ty, cho thấy những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp. Hãy chuẩn bị những nội dung chính trong cuộc nói chuyện với sếp của bạn về chuyện tăng lương trong tương lai nhé.

Đến Chủ nhật, 16/1, bạn sẽ có 1 cuộc gặp lãng mạn với ai đó, hoặc bạn sẽ nhận được lời khen hoặc 1 món quà từ 1 người hâm mộ bạn đã lâu. Nếu bạn còn độc thân và cảm thấy phù hợp, hãy cho cả 2 cơ hội nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 5.

Cơ hội tốt bất ngờ về công việc sẽ đến với tuổi Ngọ trong tuần mới.

Tuần này, 1 cơ hội tốt bất ngờ về công việc sẽ đến với tuổi Ngọ ngay từ thứ Ba, 11/1, khi mà bạn có thể gặp lại 1 đồng nghiệp cũ hoặc người bạn mới chỉ nói chuyện qua điện thoại và sau đó phát hiện ra bạn và người đó có thể giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong 1 dự án nào đó.

Thứ Năm, 13/1, ngày Dần, là ngày tuyệt vời để bạn gặp gỡ 1 người mà bạn cảm thấy thú vị khi hò hẹn, biết đâu đây lại là 1 dấu mốc mở ra 1 mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Tuổi Mùi

Đây là 1 tuần mà tuổi Mùi cần phải xây dựng chiến lược kiếm tiền cho mình để gặt hái được thành công trong tương lai. Bằng việc kết hợp với những người khác, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Có lẽ bạn đang làm các kế hoạch marketing, hoặc đầu tư chứng khoán. Nếu bạn đang kinh doanh thì hãy xem xét khả năng tăng thêm nhân lực cho mình.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 7.

Tuổi Thân có cơ hội đầu tư thành công trong tuần mới này.

Tuần này, tuổi Thân độc thân có cơ hội thay đổi trạng thái của mình đấy. Thứ Ba, 11/1, ngày Tý, tuổi Thân sẽ nghe được lời thổ lộ từ ai đó rất hâm mộ bạn. Đây là lúc bạn đưa ra quyết định có đáp lại tình cảm của đối phương hay không.

Thứ Sáu, 14/1, ngày Mão, là ngày hoàn hảo cho việc đầu tư vì khả năng thành công của bạn là rất cao. Bạn có thể xem xét các loại hình đầu tư chứng khoán hoặc bất kỳ 1 loại hình đầu tư hoặc kinh doanh nào mà bạn có nhiều kinh nghiệm.

Tuổi Dậu

Trái lại, tuần mới này tuổi Dậu lại nên tiến hành công việc với tốc độ chậm và tuyệt đối không được nóng vội. Đối với việc tiền bạc và đầu tư, càng không nên làm theo cảm hứng mà hãy tin vào sự phân tích trên các số liệu và cân nhắc cẩn trọng.

Thứ Hai, 10/1, ngày Hợi, bạn có kế hoạch đi đâu đó nhưng có thể sẽ phải hoãn lại vì tình hình thời tiết.

Thứ Sáu, 14/1, ngày Mão, 1 nửa của bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, có thể họ sẽ muốn 2 bạn đính hôn hoặc sống chung trong thời gian tới. Nếu bạn chưa sẵn sàng thì hãy trao đổi thật thẳng thắn và càng sớm càng tốt.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất sẽ có 1 tuần mới rất đáng mong chờ.

Tử vi tuần mới từ 10/1 - 16/1: 7 con giáp may mắn trong công việc và tình yêu - Ảnh 9.

Tuần mới là khoảng thời gian rất đáng mong chờ của tuổi Tuất.

Ngay từ thứ Hai, 10/1, ngày Hợi, họ sẽ tìm lại được 1 thứ đã mất, ví dụ như đôi hoa tai, thẻ tin dụng chẳng hạn. Đây là lúc bạn nên có 1 cái két để đựng những đồ vật có giá trị cao hoặc các loại giấy tờ quan trọng.

Thứ Năm, 13/1, ngày Dần, bạn sẽ có 1 cuộc gặp lãng mạn với người hâm mộ bạn từ lâu. Nếu bạn đang độc thân và tìm kiếm tình yêu thì đây quả là cơ hội tuyệt vời.

Tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi hãy nên chăm sóc cho chính bản thân bạn vì bạn đã luôn làm điều đó cho những người khác.

Thứ Ba, 11/1, ngày Tý, bạn sẽ mua 1 thứ mà bạn muốn có từ lâu, như 1 chiếc xe hay 1 món đồ trang sức nào đó. Đây là món quà mà bạn dành tặng cho bản thân sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Thứ Sáu, 14/1, ngày Mão, bạn cảm thấy không chắc chắn lắm về người mình đang hẹn hò, khi họ cứ lúc nóng lúc lạnh. Hãy tự hỏi xem họ có đáng để bạn băn khoăn nữa hay không.

Chủ nhật, 16/1, ngày Tỵ, bạn có 1 cuộc gặp gỡ với 1 người được coi là 1 người thầy nhiều kinh nghiệm giúp bạn trong công việc làm ăn. Đây là 1 mối nhân duyên tốt đẹp mà bạn cần phải biết trân trọng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Astrology