Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt”

Thạch Tú |
Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt”
Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt”

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia 2 dự án phim ảnh mới trong năm 2022.

Cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito vừa tổ chức sự kiện tại TP.HCM vào chiều ngày 06/01 để công bố dự án mới mang tên "Vũ trụ mỹ nhân".

Theo chia sẻ của ekip, dự án lần này không gói gọn trong lĩnh vực phim điện ảnh mà mở rộng ra thành chuỗi các kế hoạch gồm có cả phim series chất lượng cao, sản phẩm nghệ thuật...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 1.

Phương Anh Đào, Diễm My 9x, Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Jun Vũ (từ trái qua - pv).

Như chia sẻ trước đó vài ngày, Bảo Nhân - Namcito đã mời được 5 cái tên đầu tiên cùng đồng hành trong thời gian tới gồm: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Diễm My 9X, Jun Vũ và Phương Anh Đào.

Tại buổi giao lưu, 5 diễn viên gia nhập "Vũ trụ mỹ nhân" bất ngờ được trao tặng các danh hiệu khác biệt kèm cúp vinh danh.

Đạo diễn Namcito cho biết: "Danh hiệu được trao tặng dựa trên những thành quả của mỗi diễn viên đạt được trong sự nghiệp, cũng như hình ảnh đã gắn liền với họ trong suốt thời gian qua.

Mỗi diễn viên khi bước vào "Vũ trụ mỹ nhân" sẽ được xây dựng và định hình với một hình ảnh khác nhau kèm theo đó là danh hiệu khác nhau".

Ninh Dương Lan Ngọc từng đồng hành với bộ đôi đạo diễn trong phim "Gái già lắm chiêu" phần 2 và phần 3. Nhân dịp này, cô được phong danh là "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt".

Khi lên sân khấu nhận cúp, nữ nghệ sĩ 9x bày tỏ: "Tôi đang cảm thấy rất áp lực khi nhận được danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt" này. Đối với tôi, danh xưng khi đặt ra phải được sự công nhận của khán giả, giới chuyên môn và các anh em trong nghề.

Tôi cảm ơn 2 đạo diễn Namcito - Bảo Nhân cùng với công chúng đã luôn yêu thương, quan tâm tôi trong những năm vừa qua. Với danh hiệu này, tôi sẽ phải cố gắng thêm rất nhiều cho xứng đáng trong "Vũ trụ mỹ nhân".

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 3.

Lan Ngọc vui vẻ khi được nhận danh hiệu "Đại mỹ nhân màn ảnh Việt".

Ngoài trao thưởng để khích lệ tinh thần đồng nghiệp thân thiết, Bảo Nhân - Namcito cũng công bố Ninh Dương Lan Ngọc sẽ góp mặt trong dự án phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" và premium original series "Tứ Đại Mỹ Nhân" - 2 kế hoạch đầu tiên nằm trong "Vũ trụ mỹ nhân" sẽ dự kiến ra mắt trong năm 2022.

Về 4 diễn viên còn lại, Diễm My 9x được trao giải "Mỹ nhân phong cách của màn ảnh Việt", Kaity Nguyễn là "Mỹ nhân Gen Z của màn ảnh Việt".

Jun Vũ được nhận cúp "Mỹ nhân thuần khiết của màn ảnh Việt" và Phương Anh Đào được xướng tên là "Mỹ nhân đa sắc của màn ảnh Việt".

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 4.
Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 5.

Jun Vũ.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 6.
Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 7.

Kaity Nguyễn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 8.

Diễm My 9x.

Ninh Dương Lan Ngọc: Tôi áp lực khi nhận danh hiệu “Đại mỹ nhân màn ảnh Việt” - Ảnh 9.

Phương Anh Đào.