Cô gái tới ngủ ở nhà bạn trai quen qua mạng nhưng chưa kịp "vui vẻ" thì nghe tin sét đánh

Thanh Hương |
Cô gái tới ngủ ở nhà bạn trai quen qua mạng nhưng chưa kịp "vui vẻ" thì nghe tin sét đánh
Cô gái tới ngủ ở nhà bạn trai quen qua mạng nhưng chưa kịp "vui vẻ" thì nghe tin sét đánh

Sau khi nghe câu chuyện của cô gái, nhiều cư dân mạng đã đồng loạt cho rằng cô đã quá may mắn.

Trong 1 xã hội quá bận rộn và lại bị dịch dã ảnh hưởng nghiêm trọng như hiện nay, hẹn hò qua mạng là 1 lựa chọn không tồi. Và cũng đã có rất nhiều người thành công nhờ nó. Tuy nhiên, cũng chẳng thiếu những câu chuyện dở khóc dở cười như của 1 cô gái trẻ xinh đẹp dưới đây. 

Cydney Jordan là 1 hot TikToker tại Mỹ với tài khoản @cydneyjordan có hơn 40k lượt theo dõi, 1,9 triệu lượt thích mới đây đã dũng cảm kể lại 1 pha "tai nạn hò hẹn" từ năm 2019 của mình, hy vọng giúp nhiều cô gái rút ra bài học cho bản thân.

Được biết, vào năm 2019, Cydney đã quen biết với 1 anh chàng và đã đi hẹn hò với anh này khoảng 4, 5 lần. Theo góc nhìn của cô gái, đây là 1 chàng trai tốt. Nhưng trong lần gặp gỡ cuối cùng, dường như có điều gì đó không ổn.

Cô gái tới ngủ ở nhà bạn trai quen qua mạng nhưng chưa kịp vui vẻ thì nghe tin sét đánh - Ảnh 2.

Cydney Jordan đã dũng cảm kể lại câu chuyện của bản thân trên TikTok.

"Tôi đã đi chơi với anh chàng này. Anh ta cũng có vẻ tử tế. Có thể nói là anh ta rất ổn và chẳng có vấn đề gì. Nhưng 1 buổi tối, chúng tôi đi ăn, anh ta đã cư xử rất kỳ lạ. Cuối cùng, anh ta bảo, 'Tôi nghĩ chúng ta cần phải rời khỏi chỗ này thôi'", Cydney kể lại trải nghiệm của mình.  

Vậy là cô gái cùng anh chàng bạn trai quay lại nhà của anh ta. Tại đây, anh ta bỗng cư xử rất tùy hứng. Có lúc thì nói chuyện với cô, lúc lại không. 

Sau đó, Cydney gợi ý rằng cả 2 nên đi ngủ nhưng người đàn ông từ chối. Thay vào đó, anh ta cứ đi đi lại lại trong bếp, để mặc cô lên giường ngủ 1 mình. 

Với các cô gái khác, có lẽ đây sẽ là dấu chấm hết cho buổi hẹn hò bất bình thường này, và họ sẽ về nhà luôn, nhưng Cydney lại... đánh 1 giấc đến sáng hôm sau ở nhà của người bạn trai mới quen qua mạng được ít lâu và còn chưa hiểu gì về anh ta.  

"Tôi đi ngủ và thức dậy vào khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng hôm sau. Anh ta thì đã ra khỏi nhà. Tôi nghĩ chắc anh ta vào nhà vệ sinh hoặc đi ra xe ô tô gì đó thôi", Cydney nói tiếp.  

Nhưng sau đó, Cydney nhận ra anh ta đã "tẩu thoát" khỏi hiện trường và khi cô cố gắng nhắn tin cho anh ta thì đã bị anh ta chặn luôn. 

"Anh ta đã chặn luôn số của tôi khi tôi vẫn đang ở nhà anh ta. Anh ta để lại 1 tờ giấy nhắn trên quầy bếp nói rằng thực ra anh ta đã có vợ, và vợ anh ta đang đau đẻ, và anh ta đang lái xe quay lại Pittsburgh vì vợ anh ta đang sinh ra đứa con của họ", Cydney kể lại và vẫn chưa hết sự bàng hoàng dù sự việc đã trôi qua được 2 năm. 

"Đó là lý do bạn nên lén theo dõi những người mà bạn đang hẹn hò. Đây là lần hẹn hò thứ 4 của tôi với người đàn ông này, và trong nhà anh ta không hề có ảnh, nhẫn cưới hay bất cứ thứ gì cho thấy là anh ta đã đính hôn. Tôi đã tìm kiếm anh ta 1 lần và tìm thấy 1 trang Instagram cá nhân của anh ta. Chỉ thế thôi. Làm sao tôi biết là anh ta đã kết hôn rồi chứ?", Cydney kết luận.   

Trong khi đó, 1 số cư dân mạng thì cho rằng dù thiếu thận trọng song cô gái đã quá may mắn vì mọi chuyện chưa đi xa, và ít ra thì cô gái cũng không gặp nguy hiểm gì. Đây hẳn cũng sẽ là bài học đắt giá cho Cydney nói riêng và tất cả những cô gái đang đi tìm tình yêu nói chung. 

Theo Mirror