Quan điểm yêu của chàng trai khiến Lê Hoàng bức xúc, chỉ trích ngay trên sóng truyền hình

Lim |

"Còn trẻ, việc gì mà phải cẩn thận hả trời? Có ai yêu mà chết chưa? Cứ yêu và sai lầm đi" - đạo diễn Lê Hoàng đứng bật dậy, gay gắt phản pháo.

Xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình Hành lý tình yêu, Hoàng Huy (26 tuổi, bác sĩ da liễu) với vẻ ngoài điển trai đã khiến thu hút sự quan tâm lớn của ban cô vấn và nữ chính. Tuy nhiên quan điểm tình yêu của anh chàng đã trở thành chủ đề tranh cãi, thậm chí khiến đạo diễn Lê Hoàng bức xúc lớn tiếng ngay trên truyền hình.

Quan điểm yêu của chàng trai khiến Lê Hoàng bức xúc, chỉ trích ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

vẻ ngoài điển trai của chàng bác sĩ da liễu thu hút sự quan tâm lớn

Ngay khi chiếc vali chứa đựng bí mật lớn của Hoàng Huy được tiết lộ: "Không bao giờ công khai người yêu", Bảo Quyên – cô gái được lựa chọn ghép đôi vội lên tiếng: "Đối với em thì em vẫn thích công khai người yêu. Nếu mình yêu đủ nhiều thì mọi tác nhân xung quanh không còn quan trọng nữa".

Hoàng Huy cho biết rằng thực chất bí mật đầy đủ phải là: "Không công khai người yêu trên mạng xã hội". Anh chàng giải thích điều này có liên quan tới chuyện tình cũ: "Trước đây, mình từng có công khai và sau khi chia tay ai cũng dồn dập vào hỏi. Bản thân mình thấy điều này rất là phiền lòng. Đó là một chuyện cũ mình không muốn nhắc lại nữa".

Siêu mẫu Xuân Lan đồng tình với quan điểm này. Cô nhận định yêu đương là chuyện riêng, nếu cảm thấy tự tin, tôn trọng mối tình đó thì việc công khai hay không đều rất bình thường. Chỉ cần những người thân quen biết là đủ.

Quan điểm yêu của chàng trai khiến Lê Hoàng bức xúc, chỉ trích ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Bí mật Hoàng Huy mang đến: "Không bao giờ công khai người yêu trên mạng xã hội"

Quan điểm yêu của chàng trai khiến Lê Hoàng bức xúc, chỉ trích ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Bảo Quyên - nữ chính được lựa chọn ghép đôi không đồng tình với quan điểm của đàng trai

Thế nhưng đạo diễn Lê Hoàng lại cau mày, lắc đầu phản đối gay gắt: "Những điều các em nói thì nó đúng nhưng làm cho tình yêu trở thành một cái thứ có bảo hiểm. Nó không sai nhưng đứng về mặt cảm xúc thì không hay. Cuộc đời mình chỉ sống một lần thôi mà.

Ví dụ mình yêu lần nào cũng háo hức, điên cuồng, cảm thấy cái này là cuối cùng, may mắn rồi sau đó mình trượt thì lại có cái thứ hai. Tuyệt vời nhất của tuổi trẻ là có thể sai lầm.

Trái tim có những lý lẽ mà cái đầu không bao giờ hiểu được. Việc gì mà phải cẩn thận hả trời? Có ai yêu mà chết chưa? Cho nên cứ yêu đi, cứ sai lầm đi, tận hưởng cho hết, hơi đâu mà phải cẩn thận. Chưa gì mà đã tính toán, lo lắng, cảm thấy không bộc lộ thì an toàn hơn".

Quan điểm yêu của chàng trai khiến Lê Hoàng bức xúc, chỉ trích ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Đạo diễn Lê Hoàng phản đối kịch liệt, cho rằng tuổi trẻ nên yêu và bớt suy nghĩ xa xôi

Huy Hoàng im lặng lắng nghe nhưng khẳng định đó là sự lựa chọn riêng của mỗi người, cần phải được tôn trọng.

Nam đạo diễn vẫn chưa dừng lại, đứng bật dậy phản pháo thêm lần nữa. Lê Hoàng cho hay mỗi người có lựa chọn riêng nhưng cuộc đời vẫn có chân lý: "Anh nói cho em nghe cái câu sự lựa chọn mỗi người chương trình nghe hàng tỷ lần rồi.

Chúng ta có 9 tỉ người là 9 tỉ lựa chọn khác nhau, nhưng cuộc đời này vẫn có một thứ gọi là chân lý. Chân lý của tình yêu là hồn nhiên và bộc lộ. Đặc biệt là các bạn còn trẻ, yêu thì cứ yêu cho hết mình đi, hơi đâu mà cá nhân muốn chọn con đường này kín đáo hơn, riêng tư hơn chứ".

Cuộc tranh cãi khiến cả trường quay căng thẳng, mỗi người một lí lẽ, không ai nhường ai. Cuối cùng, Khả Như theo dõi "trận chiến" từ đầu tới cuối, lên tiếng nêu quan điểm cá nhân. Nữ diễn viên đồng tình với đạo diễn Lê Hoàng: "Tình yêu hạnh phúc nhất là được khoe ra, được công khai, thoải mái với tình yêu".

Quan điểm yêu của chàng trai khiến Lê Hoàng bức xúc, chỉ trích ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Huy Hoàng đáp trả nam đạo diễn rằng đó là quyết định cá nhân, mong muốn được tôn trọng

Sau tất cả, nữ chính Bảo Quyên vẫn quyết định loại 2 chàng trai còn lại, lựa chọn bác sĩ da liễu Hoàng Huy để hẹn hò. Quyết định này không khiến ban cố vấn bất ngờ, bởi qua các vòng, cặp đôi hiện rõ có nhiều điểm tương đồng trong suy nghĩ và cách sống.