Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long

Ngọc Anh |
Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long
Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long

Khoảnh khắc mới nhất của Ái Vân - vợ cũ cố nghệ sĩ Vân Quang Long thu hút nhiều sự quan tâm.

Trong ngày đầu tiên của năm 2022, Ái Vân - vợ cũ cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã quyết định thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân sang một khoảnh khắc đầy trẻ trung, tươi tắn.

Ngay sau khi nhìn thấy hình ảnh này, ca sĩ Lệ Quyên đã vào bình luận: "Nàng xinh quá. Năm mới bình an nhé Vân ơi". Ca sĩ Lương Gia Huy nhận xét: "Không nhận ra em gái. Tưởng ngôi sao ca nhạc nào".

Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm thời Vân Quang Long và Ái Vân còn gắn bó.

Ngoài giọng ca "Giấc mơ có thật", nghệ sĩ Tuấn Thăng, Lưu Gia Bảo... cũng vào gửi lời chúc năm mới và sức khỏe đến Ái Vân và người thân. Lúc sinh thời, Vân Quang Long là người sống khá kín tiếng đời tư.

Đặc biệt ở cuộc hôn nhân đầu tiên, anh giấu kín mọi thông tin đến khi lên chức bố. Được biết, cựu thành viên nhóm 1088 gắn bó với Ái Vân từ khi cả hai còn đang học trường cấp 3 ở quê hương Đồng Tháp đến khi nên duyên vợ chồng.

Sau khi Vân Quang Long theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, cô vẫn âm thầm bên cạnh và hết lòng ủng hộ công việc của người bạn đời. Qua 5 năm sống chung nhà, cả hai sinh được một cô con gái đầu lòng và một cậu con trai.

Nhưng đến năm 2015, hôn nhân của Vân Quang Long và Ái Vân rạn nứt với lý do được giấu kín. Khi ly hôn,Vân Quang Long và Ái Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng nhau nuôi dạy con cái trưởng thành.

Về phía người thân, bố mẹ ruột của anh cũng nhận con dâu cũ là con nuôi và 2 bên thường xuyên gặp gỡ, thăm hỏi.

Thậm chí khi Vân Quang Long có vợ mới Linh Lan, Ái Vân cũng không ngại chạm mặt và chúc phúc cho chồng cũ. Cuối năm 2020, ca sĩ sinh năm 1979 qua đời vì đột quỵ ở Mỹ.

Trong các hoạt động tưởng niệm và an táng Vân Quang Long ở quê nhà, Ái Vân cùng 2 con đều có mặt để chịu tang. Nhưng từ lúc chồng cũ mất, cô cũng chịu không ít điều tiếng được bàn tán trên mạng xã hội.

Để không làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân và các con, Ái Vân từng nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ để làm rõ một số sự việc. 1 năm trở lại đây, cô sống kín tiếng đời tư và tập trung phần lớn thời gian cho công việc và chăm sóc con cái.

Hiện tại Ái Vân vẫn đang làm công việc liên quan đến lĩnh vực nha khoa. Cô cũng duy trì mối quan hệ thân thiết với không ít sao Việt như: Cẩm Ly, Lệ Quyên…

Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 3.
Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 4.

Sau khi chồng cũ qua đời, Ái Vân tập trung thời gian cho công việc và chăm sóc 2 con.

Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 5.
Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 6.

Cô sống kín tiếng nhưng vẫn giữ mối quan hệ với một số nghệ sĩ như: Cẩm Ly, Lệ Quyên...

Dàn sao bất ngờ trước dung mạo của vợ cũ cố ca sĩ Vân Quang Long - Ảnh 7.

Hình ảnh mới nhất của Ái Vân.