Tấn Beo: Ai không biết cứ tưởng nghệ sĩ cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải

Tùng Ninh |
Tấn Beo: Ai không biết cứ tưởng nghệ sĩ cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải
Tấn Beo: Ai không biết cứ tưởng nghệ sĩ cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải

"Riêng chúng tôi thì cứ bình dân thế này thôi, nghệ sĩ nào cao sang là việc của họ" – nghệ sĩ Tấn Beo nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Tấn Beo đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đang ngồi ăn cơm tại phim trường sau khi kết thúc một số cảnh quay trong ngày. Anh vui sướng nói:

"Tôi đang đi quay phim, dạo này dịch bớt nên phải tranh thủ đi quay còn có phim phục vụ khán giả mùa Tết.

Tấn Beo: Ai không biết cứ tưởng nghệ sĩ cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải - Ảnh 1.

Tấn Beo ăn cơm đạm bạc tại phim trường

Tôi quay từ sáng đến giờ mới được nghỉ trưa và cũng phải tranh thủ ăn luôn ở phim trường. Mỗi nghệ sĩ sẽ ngồi một góc để ăn cho thật nhanh, không cần bày biện bàn ghế, chỗ ngồi làm gì.

Một số nghệ sĩ có cảnh quay thì vẫn đang diễn còn những người hết cảnh như tôi thì tranh thủ ăn trong lúc người ta diễn, phải ăn lấy sức để còn diễn.

Mọi người thấy đấy, bữa cơm đi làm của nghệ sĩ chúng tôi đạm bạc, đơn giản lắm, cũng chỉ có rau muốn xào, cá và mực. Bữa ăn của tôi rất đơn giản, không có gì cả. Các nghệ sĩ khác cũng chỉ ăn như vậy thôi, không hơn gì.

Tuy bữa ăn đơn giản như vậy nhưng tôi vẫn ăn ngon lắm. Tôi nói thật, với nghệ sĩ như tôi thì không bữa cơm nào ngon hơn cơm đoàn, ăn ngay tại phim trường, dù sơn hào hải vị cũng không sánh bằng".

Tấn Beo: Ai không biết cứ tưởng nghệ sĩ cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải - Ảnh 3.

Vừa nói, Tấn Beo vừa cầm quả ớt lên cắn với sự tận hưởng, thích thú. Anh ăn ngon lành, ăn trong sự vui vẻ, hào hứng và ăn hết cả bát rau muống xào. Anh còn chia sẻ thêm:

"Đấy, mọi người nhìn đi, đoàn phim chúng tôi ăn cơm như vậy đó, phải ngồi bệt, ngồi xổm mà ăn. Ai không biết lại tưởng nghệ sĩ chúng tôi cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải.

Hoặc, cũng có người cao sang nhưng tôi không biết, riêng chúng tôi thì cứ bình dân thế này thôi, nghệ sĩ nào cao sang là việc của họ.

Nói thật, được đi làm và ăn cơm đoàn thế này là niềm hạnh phúc lớn nhất với nghệ sĩ chúng tôi, không gì bằng".

Tấn Beo: Ai không biết cứ tưởng nghệ sĩ cao sang, chảnh chọe lắm nhưng không phải - Ảnh 4.

Sau bữa ăn trưa đạm bạc, Tấn Beo tiếp tục quay lại một cảnh ăn khác tại trường quay. Bữa ăn này đầy đủ hơn, có bàn ghế, bát đũa, bày biện đàng hoàng nhưng vẫn là những món dân giã như canh rau đay, cà pháo, thịt luộc chấm mắm tôm. Tấn Beo cùng các nghệ sĩ ăn ngon lành, vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon. Anh nói:

"Tôi rất thích được ngồi ăn cùng anh chị em nghệ sĩ như thế này. Chúng tôi ăn toàn cá đồng rẻ tiền nhưng thích lắm. Tôi chỉ thích ăn cá đồng, cảm giác thanh đạm, chân chất, tự nhiên. Tôi không thích ăn mấy loại cá nuôi nhốt.

Nhiều khi đi ăn tiệc người ta cứ bày đủ món nọ món kia nhiều chất quá tôi ăn không nổi, cũng không thích lắm. Cứ ăn cà pháo mắm tôm như thế này tôi ăn mấy bát cơm cũng được, ngon quá là ngon".