Ảnh hiếm được tiết lộ: Nữ đại gia quận 7 thời còn tay trắng, ở chung cư thuê

Thiên Thanh |
Ảnh hiếm được tiết lộ: Nữ đại gia quận 7 thời còn tay trắng, ở chung cư thuê
Ảnh hiếm được tiết lộ: Nữ đại gia quận 7 thời còn tay trắng, ở chung cư thuê

Hình ảnh hiếm từ 5 năm trước của nữ đại gia quận 7 được ông xã đăng tải với những lời đường mật có cánh khiến hội chị em rần rần ngưỡng mộ.

Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ gây chú ý trên trang cá nhân với hình ảnh và dòng trạng thái chia sẻ về hình ảnh cực hiếm của bà xã Đoàn Di Băng.

Trước khi có cuộc sống hào nhoáng trong biệt thự, cực sang chảnh với loạt siêu xe và hàng hiệu, vợ chồng nữ đại gia quận 7 đã trải qua những ngày tháng cơ cực.

Đại gia Nguyễn Quốc Vũ tiết lộ, 5 năm trước khi sinh bé Yuki (đứa con gái thứ 2), cả hai vợ chồng phải sống ở chung cư thuê vừa vất vả chăm con vừa bán hàng. Trong ảnh, Đoàn Di Băng mặc đồ ngủ ở nhà, đầu tóc búi cao ngồi cặm cụi khâu quần áo cho con.

Ảnh hiếm được tiết lộ: Nữ đại gia quận 7 thời còn tay trắng, ở chung cư thuê - Ảnh 1.

Bài đăng của doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ về vợ

"Khi Yuki chưa có bà vú, bả (Đoàn Di Băng) vừa bán hàng online vừa chăm con. Yuki mặc lại đồ cũ của chị 2 Hana bị rách nên nửa đêm bả phải ngồi khâu lại. Mọi người nhìn sẽ thấy quần áo bả mặc rẻ tiền lắm, quần này áo kia đúng kiểu có gì mặc đó", doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ.

Chưa hết, nam doanh nhân còn bày tỏ tình yêu, sự biết ơn đối với người vợ của mình. Nguyễn Quốc Vũ viết: "Người phụ nữ ở cạnh lúc bạn khi không có gì thì hà cớ gì hiện tại khi có điều kiện hơn bạn lại không yêu chiều hết mức. Đúng không?".

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, dân mạng đã "rần rần" bão tương tác. Nhiều người vào gửi lời chúc mừng hạnh phúc và sự ngưỡng mộ đối với tình yêu và sự nỗ lực của vợ chồng nữ đại gia quận 7.

Ảnh hiếm được tiết lộ: Nữ đại gia quận 7 thời còn tay trắng, ở chung cư thuê - Ảnh 2.

Chồng đại gia không tiếc tiền tặng xế hộp tiền tỷ cho bà xã Đoàn Di Băng

Ảnh hiếm được tiết lộ: Nữ đại gia quận 7 thời còn tay trắng, ở chung cư thuê - Ảnh 3.

Cuộc sống hạnh phúc, giàu sang của vợ chồng nữ đại gia quận 7