Hí hửng vì mua được chiếc lọ ở cửa hàng đồ cũ, nhìn vào trong người phụ nữ lập tức tái mặt

Thanh Hương |
Hí hửng vì mua được chiếc lọ ở cửa hàng đồ cũ, nhìn vào trong người phụ nữ lập tức tái mặt
Hí hửng vì mua được chiếc lọ ở cửa hàng đồ cũ, nhìn vào trong người phụ nữ lập tức tái mặt

Chiếc lọ này trông qua còn rất mới và đẹp nên người phụ nữ đã không nghĩ nhiều mà mua nó về, nhưng đến khi về nhà, lấy ra thứ được đựng ở trong đó chị đã cảm thấy ám ảnh.

Nhiều người có thói quen đi mua sắm ở những cửa hàng từ thiện vì họ vừa làm được việc tốt và đôi khi lại tìm được những món đồ độc, lạ chẳng thể tìm được ở bất kỳ 1 nơi nào khác. Thậm chí, có người đã "vớ" được cả 1 gia tài khi vô tình tìm trúng 1 món đồ cổ hoặc trang sức có giá trị.

Tất nhiên, cũng có vài trường hợp người mua "sởn gai ốc" vì gặp phải chuyện không ngờ giống như người phụ nữ dưới đây.

Được biết, 1 người dùng Twitter tên là Georgina Jones đã chia sẻ câu chuyện của mình và muốn cư dân mạng cho chị 1 lời khuyên. Chuyện là 1 hôm, chị Georgina đã đến 1 cửa hàng đồ cũ. Tại đây, chị thấy 1 chiếc lọ bằng gốm màu trắng với hình vẽ trang trí là 1 bó hoa xinh xắn bên ngoài rất đẹp nên đã mua nó về nhà để làm đồ trang trí.

Hí hửng vì mua được chiếc lọ ở cửa hàng đồ cũ, nhìn vào trong người phụ nữ lập tức tái mặt - Ảnh 1.

Chiếc lọ màu trắng khá xinh đẹp khiến người phụ nữ rất hài lòng.

Ở bên ngoài của chiếc lọ này còn có từ "Goblin", nghĩa là "Yêu tinh", khiến cô cảm thấy khá hài hước.

Thế nhưng, sau khi đem chiếc lọ về nhà và mở nó ra thì người phụ nữ đã ngay lập tức hối hận vì nhận ra việc mua nó là 1 sai lầm. Chiếc lọ có vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, đáng yêu, nhưng khi mở nó ra, chị Georgina lại tìm thấy 1 chiếc túi nilon nhỏ bên trong chứa 1 thứ giống như là tro cốt của người hoặc động vật nào đó.

Hí hửng vì mua được chiếc lọ ở cửa hàng đồ cũ, nhìn vào trong người phụ nữ lập tức tái mặt - Ảnh 2.

Bên trong chiếc lọ có 1 túi chứa thứ giống như tro cốt.

Chia sẻ trải nghiệm khó đỡ này lên Twitter, Georgina viết: "Ôi Chúa ơi tôi đã mua chiếc lọ nhỏ này trong 1 cửa hàng từ thiện vì nó khiến tôi thấy buồn cười khi nhìn thấy từ Yêu tinh ở trên thân của nó. Nhưng khi vừa mở nó ra thì tôi thấy có tro cốt ở trong đó. Thế nghĩa là tôi sẽ bị nguyền rủa suốt đời rồi đúng không?".

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cũng cảm thấy rợn tóc gáy giống như chị Georgina và đưa ra lời khuyên cho chị rằng hãy đem trả nó lại cửa hàng hoặc đem chôn cái lọ nếu không muốn bị chủ nhân của đám tro cốt nguyền rủa.

"Vậy là giờ đời chị có thêm 1 việc nữa là tìm ra danh tính của đám tro cốt ấy", 1 người viết.

"Hãy chôn chiếc bình càng sớm càng tốt nhé", 1 người bình luận.

Cũng có người thì lại trấn an chị Georgina vì cho rằng đó không thể là tro cốt của người được.

"Tôi thì nghĩ số tro cốt ấy có thể là của 1 thú cưng nào đó như chó hoặc mèo và chủ của chúng đã vô tình đem tặng chiếc bình cho cửa hàng từ thiện mà thôi", 1 người khác chia sẻ.

Theo Mirror