"Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh" - Quan điểm của trai đẹp gây sốc

Lim |

Anh chàng khẳng định chỉ cần đức tính ấy thì không yêu cũng sẽ cưới làm vợ, đạo diễn Lê Hoàng gay gắt đáp: "Thích hợp với một cô osin".

Xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao và nụ cười duyên, anh chàng Quốc Đạt (nhân viên kế toán) nhanh chóng thu hút sự chú ý của Phong Linh – cô nàng MC xinh đẹp. Tuy nhiên quan điểm tình yêu và hôn nhân lại khiến anh mất điểm nghiêm trọng.

Tự nhận là một người gia trưởng, Quốc Đạt mong muốn người yêu phải luôn ngoan ngoãn, biết nghe lời. Đối với đàng trai, tiền bạc vật chất chỉ là phù du, vợ biết điều mới là trên hết. 

Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh - Quan điểm của trai đẹp gây sốc - Ảnh 1.

Quốc Đạt - nhân viên kế toán xuất hiện trong chương trình hành lý tình yêu

Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh - Quan điểm của trai đẹp gây sốc - Ảnh 2.

Quốc Đạt đem tới chương trình bí mật lớn

Bí mật trong vali được anh chàng mang tới chương trình "Hành lý tình yêu" trở thành cú nổ lớn. Chỉ với 12 chữ khiến tất cả "đứng hình": "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh".

Quốc Đạt chia sẻ chỉ cần cô gái sẽ chăm sóc tốt cho bố mẹ ở quê thì dù không yêu cũng sẽ kết hôn: "Em đi làm xa gia đình, một năm về 1-2 lần thôi nên em cũng muốn một người vợ thay mặt em chăm sóc cho ba mẹ. Nếu cô gái này bằng lòng chăm sóc thì dù em không yêu nhưng vẫn cưới. 

Đó là tình cảm thật của cô ta chứ không phải những cô gái yêu em chỉ biết mình em. Vợ sau này của em có thể cùng em về quê sống với ba mẹ rồi hai đứa tìm việc dưới quê".

Nữ chính đưa ra cho Quốc Đạt hai sự lựa chọn để thử lòng: "Nếu có hai cô xuất hiện cùng lúc, một người ở quê gần gũi, chăm sóc ba mẹ anh khi anh đang ở thành phố lập nghiệp. Cô còn lại chưa biết có chăm sóc ba mẹ không nhưng lại muốn tiếp tục công việc ở thành phố thì anh sẽ lựa chọn xây dựng tình cảm với ai?"

Quốc Đạt thoáng giật mình, lộ rõ vẻ bối rối, chỉ im lặng trước câu hỏi của Phong Linh.

Quan điểm hôn nhân gây tranh cãi: "Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh"

Quan điểm của anh chàng khiến cả trường quay rơi vào im lặng, nhiều người lắc đầu tỏ ý khó hiểu. Trước tình cảnh này, Hari Won tỏ rõ việc không đồng tình, khuyên nhủ anh chàng phải thay đổi suy nghĩ mới có thể tìm được tình yêu đích thực. MC Thành Trung nhận xét Quốc Đạt hợp với một cô thôn nữ, nghe tới đây đạo diễn Lê Hoàng vội chen vào: "Không! Thích hợp với một cô osin".

Mặc mọi lời khuyên ngăn của ban cố vấn và nữ chính, tới cuối cùng Quốc Đạt vẫn khăng khăng giữ vững quan điểm: "Lúc nãy Linh và mọi người có bảo rằng anh hãy thay đổi suy nghĩ, tuy nhiên anh vẫn giữ lại ý định này. Anh đã chọn điều gì thì anh xin mãi mãi chọn cái đó".

Em không cần yêu anh, chỉ cần chăm sóc ba mẹ anh - Quan điểm của trai đẹp gây sốc - Ảnh 4.

Đạo diễn Lê Hoàng gay gắt phản ứng: "Thích hợp với cô osin"

Tập phát sóng có sự xuất hiện của Quốc Đạt thực tế đã được lên sóng từ tháng 8/2020. Tuy nhiên thời gian gần đây bất ngờ được dân mạng "đào" lại và tranh cãi. Bên cạnh ý kiến đồng tình, cho rằng đó là lối sống của người con trai đặt gia đình lên trên hết thì nhiều bình luận chê bai suy nghĩ cổ hủ, chỉ biết đáp ứng nhu cầu bản thân.