Xót xa ngày tháng cuối đời của Chí Thành: Bị nhiễm Covid-19, bỏ ăn nhiều ngày

Ngọc Anh |
Xót xa ngày tháng cuối đời của Chí Thành: Bị nhiễm Covid-19, bỏ ăn nhiều ngày
Xót xa ngày tháng cuối đời của Chí Thành: Bị nhiễm Covid-19, bỏ ăn nhiều ngày

Chí Thành cố gắng chống chọi với bệnh tật nhưng không qua khỏi.

Phía người thân thông báo, 12h30 trưa ngày 18/12, ca sĩ Chí Thành trút hơi thở cuối cùng sau thời gian bệnh nặng, hưởng dương 25 tuổi. Sự ra đi của anh khi tuổi đời còn quá trẻ khiến cho gia đình, đồng nghiệp và khán giả vô cùng thương xót.

Từ một ca sĩ triển vọng của làng giải trí, nhưng tháng 11 năm nay, bạn bè và người thân chia sẻ Chí Thành không may rơi vào tình trạng nguy kịch khi bị nhiễm viên gan B, phổi thiếu máu và suy dinh dưỡng.

Xót xa ngày tháng cuối đời của Chí Thành: Bị nhiễm Covid-19, bỏ ăn trong đau đớn - Ảnh 1.

Ca sĩ Chí Thành.

Dù liên tục được đưa vào viện điều trị và có sự hỗ trợ kinh phí của các mạnh thường quân, song bệnh của giọng ca 9x ngày càng chuyển biến nặng và được bệnh viện trả về. Là đồng nghiệp gắn bó lâu năm, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung thường xuyên đến thăm hỏi, động viên đàn em.

Giữa tháng 11 anh cho biết Chí Thành nằm nghỉ ngơi ở nhà, được cô ruột tận tình chăm sóc và hàng tuần vẫn đến viện để tái khám. Không chỉ bị mệt mỏi, đau đớn, những ngày tháng cuối đời, Chí Thành còn bị xuống tinh thần và muốn từ bỏ tất cả.

"Cuộc đời Thành sợ nhất là trở thành gánh nặng của người khác nên giờ nhìn cô ruột và chị họ chăm sóc mình, em nó cảm thấy buồn lắm.

Tôi phải khuyên nhủ hoài: Mọi người thương mình nên muốn làm việc đấy, em không phải ngại...

Tôi vẫn tâm sự với Chí Thành mọi lúc để động viên tinh thần của em ấy vì đến lúc này chỉ có nghị lực của em ấy mới cứu được chính mình chứ không phải bất kì sự tác động nào" - Trịnh Tú Trung tâm sự.

Đến tháng 12, người thân thông báo Chí Thành không may bị nhiễm Covid-19 dài ngày không khỏi, suy nghĩ không lạc quan khiến nam ca sĩ bỏ ăn nhiều ngày.

"Tôi rất nhiều lần tâm sự để Thành phấn chấn tinh thần nhưng từ khi mắc bệnh nặng cháu đã không lạc quan trong tư tưởng. 2 ngày nay không chịu ăn (14/12 - pv), chỉ uống một chút sữa rồi nằm ôm điện thoại.

Thành cứ nhắn tin linh tinh cho bạn bè khiến tôi cũng lo lắm!" - cô ruột nam ca sĩ tiết lộ.

Trước khi mất, Chí Thành cũng gửi lời cảm ơn và tạm biệt mọi người đã hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua.

Ca sĩ Phạm Chí Thành (nghệ danh Fame Chí Thành - pv) sinh năm 1996 và từng được khán giả biết đến khi tham gia các cuộc thi như: Nhân tố bí ẩn 2014, Ngôi sao phương Nam 2015...

Ngoài giọng hát khỏe, phong cách biểu diễn tự tin cùng vẻ ngoài mũm mĩm, dễ thương, anh còn khiến cho nhiều người xúc động với hoàn cảnh mồ côi bố mẹ từ sớm và luôn nỗ lực để theo đuổi đam mê ca hát.

Sau khi có những thành tích nhất định, Chí Thành đi hát chuyên nghiệp và cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên khoảng hơn 1 năm trở lại đây, anh hạn chế xuất hiện trong các chương trình biểu diễn và sống kín tiếng đời tư. Hiện tại phía gia đình đang bàn bạc để cử hành tang lễ cho Chí Thành được chu đáo nhất.