"Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng"

Tùng Ninh |
"Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng"
"Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng"

"Tôi vừa quỳ xuống thì một hòn đá từ đâu đáp thẳng vào mặt anh Bảo Chung, chính giữa trán" – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa (phó giám đốc công ty Điền Quân) đã đăng tải một clip quay lại cảnh họp mặt giữa các nghệ sĩ, diễn viên trước thềm một dự án phim mới do anh sản xuất.

Trong hậu trường có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tấn Hoàng, Bảo Chung, Hồ Bích Trâm, Nguyễn Đình Vũ, Minh Thảo, Thanh Ngọc…

Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng - Ảnh 1.

Khương Dừa, Hồ Bích Trâm và Bảo Chung

Các nghệ sĩ đã lâu mới được gặp nhau nên tỏ ra khá vui mừng, trò chuyện rôm rả. Trong lúc cao hứng, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã tiết lộ một số bí mật và kỷ niệm về danh hài Bảo Chung. Đầu tiên, Tấn Hoàng hé lộ:

"Tôi đi diễn với anh Bảo Chung suốt 15 năm nên biết anh ấy rất đàng hoàng, gặp khán giả là dạ vâng, không bao giờ nghĩ tới gái gú. Chỉ khi nào kẹt quá anh ấy mới đò đưa. Tôi nói mọi người cứ tin đi, tôi rành anh Bảo Chung lắm".

Bảo Chung nghe Tấn Hoàng nói vậy ngượng đỏ mặt, định ngăn Tấn Hoàng lại, nhưng nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục kể thêm một số kỷ niệm. Anh nói:

"Tôi hay đi diễn với anh Bảo Chung hồi xưa nên có nhiều kỷ niệm khá hài hước và đáng nhớ. Một lần nọ chúng tôi diễn tại Hải Phòng, anh Bảo Chung bị lên một cái mụ bọc ở mép.

Anh ấy nặn mụn xong, chùm chăn lên nằm, tới lúc tỉnh dậy thì sưng vù cả mặt, biến dạng, trông khác lạ vô cùng.

Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng - Ảnh 3.

Tấn Hoàng hé lộ về Bảo Chung

Rồi một lần khác chúng tôi đi diễn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh), anh Bảo Chung vào vai ông tiên còn tôi vào vai người nông dân nghèo.

Chúng tôi diễn tới cảnh ông tiên gặp người nông dân dân. Anh Bảo Chung khoan thai nói: "Quỳ xuống con". Tôi vừa quỳ xuống thì một hòn đá từ đâu đáp thẳng vào mặt anh Bảo Chung, chính giữa trán. Hòn đá to lắm, không biết từ khán giả nào bên dưới ném lên.

Hên cho tôi là quỳ xuống đúng lúc không thì hòn đá bay vào đầu tôi rồi, thành ra anh Bảo Chung lãnh đủ.

Lúc đó, tôi đang cúi đầu nên vẫn chưa biết gì, tự nhiên thấy cái gì ướt ướt nhỏ xuống. Tôi ngẩng lên thì thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng.

Ngay sau đó, anh Bảo Chung phải vào bệnh viện khâu mất 7 mũi. Về tới khách sạn, anh Bảo Chung buồn bã nói: "Hoàng ơi, tao buồn quá, đen đủi quá trời".

Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng - Ảnh 4.

Tôi ra động viên, bảo anh ấy đi tắm đi cho sạch vì người đang đầy máu. Anh ấy cũng vào tắm nhưng không hiểu đi đứng làm sao lại ngã vấp đầu vào đúng chỗ vừa khâu, rách toạc đầu lần hai. Thế là lại phải vào bệnh viện khâu lại, tội ơi là tội.

Tôi thấy thương anh Bảo Chung nhưng cũng mắc cười, may mà không làm sao. Sau đó, tôi phải cởi đồ ra để tắm cho anh ấy".

Câu chuyện của Tấn Hoàng khiến Hồ Bích Trâm phải rùng mình.