Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái "đẩy thuyền" kịch liệt

Lim |

"Cặp này mà ráp vào thì cái chợ cũng không bằng hai bạn" - chị gái nữ chính gật gù khẳng định.

Xuất hiện cực kì ồn ào và náo nhiệt, Đào Nhật Minh – nam diễn viên sân khấu kịch khiến hai MC "đau đầu" vì nói quá nhiều. Tự nhận là bản thân biết tất cả mọi thứ từ nấu ăn, thể thao,… nhưng Nhật Minh bị "ông mai" Quyền Linh khéo léo nhắc nhở:

"Con hơi tăng động đó. Tùy chỗ thôi, tăng động nhiều quá là tăng xông mệt lắm nhé".

Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái đẩy thuyền kịch liệt - Ảnh 1.

Nam diễn viên Nhật Minh mang lại tiếng cười cho cả trường quay với tính cách hài hước, thân thiện

Nhan sắc xinh đẹp cùng nụ cười tươi của Gia Linh (24 tuổi) – cô nàng được lựa chọn ghép đôi khiến MC Ngọc Lan phải thốt lên: "Nếu Ngọc Lan mà ngồi ghế bạn nam là sẽ bấm nút liền đó. Rất là đẹp, và dễ thương nhé".

Đam mê nghệ thuật, thích đàn hát và pha trò vui nhưng nữ chính lại là "chúa" lề mề trong cuộc sống thường ngày. "Não cá vàng" hay quên nhưng Gia Linh lại có khả năng nhớ đường siêu đỉnh.

Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái đẩy thuyền kịch liệt - Ảnh 2.

Nữ chính thừa nhận có tính xấu là hay quên và lề mề

Chia sẻ về tình trường, Nhật Minh khiến cả trường quay giật thót mình khi thản nhiên nói: "Mối tình chính thức của em thì là hai, mối tình phụ là hai chục".

"Ôi trời ơi là trời, phụ gì mà tới hai chục lận?" – "bà mối" Ngọc Lan không tin nổi, hốt hoảng hét lớn. Thấy vậy đàng trai phải vội lên tiếng giải thích rằng đó là các chuyện tình trong vai diễn mà thôi.

Trải qua hai chuyện tình không có suôn sẻ, Nhật Minh quyết vùi mình vào phát triển công việc nên "ế" tới tận giờ. Trái ngược với tình trường đầy kịch tính của đàng trai, Gia Linh chỉ mới có một người yêu cũ vào năm lớp 10 và chỉ kéo dài vỏn vẹn ba tháng ngắn ngủi.

Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái đẩy thuyền kịch liệt - Ảnh 3.

Lời bộc bạch thừa nhận về tình trường của đàng trai khiến tất cả "đứng hình"

Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái đẩy thuyền kịch liệt - Ảnh 4.

Anh chàng phải vội giải thích để trấn an

Gia Linh mong muốn chỉ tìm được bạn trai đáp ứng đủ ba yêu cầu là có ý chí, quyết đoán và trách nhiệm. Nghe tới đây đàng trai lộ rõ vẻ bối rối, thừa nhận bản thân thiếu quyết đoán, quá dễ tin người nên trong quá khứ đã bị lừa một số tiền lớn đầy đau đớn. Đó trở thành một bài học và vết sẹo dài tới tận mãi sau này.

Chị gái nữ chính hết lời khen ngợi Nhật Minh có "giao diện" ổn với ngoại hình sáng sủa, đẹp trai, vui vẻ. Cô khẳng định cặp đôi là mảnh ghép hoàn chỉnh và phù hợp với nhau: "Cặp này mà ráp vào thì em nghĩ là cái chợ cũng không bằng hai bạn được đâu".

Cô chị gái tiện thể "nói xấu" em gái ngay trên sóng truyền hình khiến ai nấy đều bật cười thích thú: "Bé nhà em lên đây bị khớp nên nó hơi rụt rè chứ bình thường nó nói nhiều, em phải đăng kí chương trình để nó có người yêu. Bình thường có 2 chị em nó nói hoài làm em nhức đầu, giờ em phải vội tìm người để "pass" nó qua".

Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái đẩy thuyền kịch liệt - Ảnh 5.

Chị gái nữ chính khẳng định cặp đôi là mảnh ghép phù hợp với nhau vì...

Có tới 20 mối tình phụ, nam diễn viên vẫn khiến gia đình đàng gái đẩy thuyền kịch liệt - Ảnh 6.

... cả hai đều nói quá nhiều

Nhật Minh sững sờ ngay khi nhìn thấy đối phương, gật gù thừa nhận cảm giác có được sự đồng cảm, nhẹ nhàng của nữ chính. Dù liên tục thả thính nhưng đến cuối cùng chính đàng trai là người từ chối khiến "ông mai bà mối" sững sờ. Anh chàng ngại ngùng chia sẻ khi nhìn thấy Gia Linh thì rất thích nhưng lúc nắm tay lại không có cảm xúc đặc biệt.