Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị "Tử thần" kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc

Thanh Hương |
Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị "Tử thần" kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc
Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị "Tử thần" kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc

May mắn là xung quanh cô bé có nhiều người thân, nếu không thì có lẽ hậu quả khủng khiếp là điều khó tránh khỏi.

Bơi lội là 1 loại hình vận động đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tuy nhiên, nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà nhiều khi bạn không thể lường trước. 

"Tử thần" ẩn giấu suýt lấy mạng cô bé 13 tuổi

Mới đây, 1 đoạn clip do camera an ninh ghi lại đã khiến cộng đồng mạng phải rùng mình sợ hãi, vì chỉ chậm vài giây nữa thôi, nạn nhân có thể mất mạng oan uổng vì 1 sự cố đáng sợ.

Theo thông tin của tờ Mirror, sự việc xảy ra tại thành phố Agua Branca, bang Piaui nằm ở phía Đông Bắc của Braxin hôm Chủ nhật 5/12 vừa qua.

Hôm đó, cô bé Maria Rita, 13 tuổi đang ở dưới bể bơi trong căn nhà của mình thì bỗng dưng gặp vấn đề. Thấy có chuyện không ổn, vài cô bé ở cạnh đã báo động cho những người lớn đang ngồi thư giãn ở trên bờ và tất cả đã cố gắng cứu giúp Maria.

Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị Tử thần kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc - Ảnh 1.

Bố của Maria Rita đã nhảy xuống bể bơi khi phát hiện sự việc.

Theo hình ảnh do camera an ninh ghi lại, Maria mặc áo bơi màu xanh, đầu bị chìm xuống dưới nước trong khi những đứa trẻ khác thì bơi xung quanh em. Hóa ra, cô bé đã đứng gần hệ thống bơm hút chân không của bể bơi và mái tóc của cô bé đã bị nó hút vào. Hình ảnh cô bé cố dùng đôi chân để vùng vẫy và thoát ra khiến những người chứng kiến không khỏi hoảng sợ.

Hơn 1 phút sau, 1 người đàn ông, được cho là bố cô bé mới nhảy xuống hồ bơi, còn các thành viên khác trong gia đình thì mới tìm được kéo, cắt tóc cho Maria thì mới có thể đưa được cô lên bờ. Vì ở dưới nước hơn 2 phút, nên khi đó, cơ thể của Maria đã bất động. Có thể nghe thấy tiếng mẹ nạn nhân gào khóc vì quá sợ hãi. 

Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị Tử thần kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc - Ảnh 3.

Khoảng 1 phút sau họ mới tìm được kéo để cắt tóc cho nạn nhân.

May mắn là sau khi được làm hồi sức tim phổi, cô bé đã tỉnh lại. Maria được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình sức khỏe nhưng vài tiếng sau đã được cho về nhà.

Lời cảnh báo của mẹ nạn nhân

Cảm thấy đây là 1 tình huống quá nguy hiểm, và suýt chút nữa, nếu không có gia đình ở gần, con gái của mình có thể mất mạng nên mẹ của Maria, chị Rozana Pimentel đã quyết định chia sẻ câu chuyện này lên Instagram kèm lời cảnh báo: "Tôi không muốn khiến bất kỳ ai sợ hãi khi xem đoạn clip, nhưng tôi quyết định chia sẻ các hình ảnh đó tới các bạn để giúp các bạn hiểu được sự nguy hiểm của thiết bị này.

Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị Tử thần kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc - Ảnh 4.

Cô bé được đưa lên bờ trong trạng thái bất tỉnh.

Hãy dạy con của các bạn biết vị trí của máy bơm hút chân không ở đâu và những nguy hiểm của chúng để không đứa nào đến gần chúng. Người lớn đi bơi cùng trẻ em nên giám sát chúng mọi lúc, mọi nơi, đừng lơ là".

Con gái ở dưới bể bơi không để ý nên bị Tử thần kéo xuống, mẹ hốt hoảng gào khóc - Ảnh 5.

Chị Rozana, mẹ của Maria muốn chia sẻ câu chuyện để cảnh báo cho các bậc phụ huynh khác.

"Con bé đang lặn thì tóc của nó bị mắc kẹt. Nó cứ nghĩ ai đó giẫm lên tóc nó và cố ngoi lên bề mặt nhưng không được. Khi đó, con gái tôi mới nhận ra đó là do cái bơm hút. Con bé cố gắng giữ bình tĩnh, nín thở và bắt đầu đá chân để người khác nhìn thấy.

Đang ở bể bơi, cô bé 13 tuổi gặp sự cố, suýt chút nữa đã bị "Tử thần' lôi đi, xem clip ai cũng rùng mình.

Mọi người nhảy xuống nước và cố lôi tóc nó ra nhưng vô ích. Kể cả tắt điện đi cũng không được. Với vị trí là 1 người mẹ, khi nhìn thấy con mình bị lôi lên khỏi mặt nước trong tình trạng bất tỉnh mà vẫn còn sống thì đúng là 1 điều kỳ diệu. Chúng tôi đã không hề biết gì về cái máy bơm hút này cả.

Giờ thì tôi bắt đầu đọc về nó, hy vọng mọi người cũng biết được thông tin này, rằng mọi người đều biết bể bơi nguy hiểm cỡ nào. Suýt chút nữa con gái tôi đã chết", chị Rozana chia sẻ.

Chị Rozana cũng chia sẻ bức ảnh con gái mình trên trang Instagram sau khi Maria đã hoàn toàn hồi phục: "Con bé đúng là 1 điều kỳ diệu. Giờ con gái tôi ổn rồi dù hôm Chủ nhật đó chúng tôi đã sợ chết khiếp. Là 1 người mẹ, tôi vô cùng biết ơn vì con gái mình còn sống sót".

Tháng trước, 1 cô bé 10 tuổi tên là Laise Pegorini Franzen ở bang Santa Catarina của Braxin đã không may tử vong thương tâm sau khi mái tóc em cũng bị mắc vào hệ thống bơm hút ở bể bơi.

Vào tháng 8/2019, 1 cô bé 12 tuổi người Nga tên là Alisa Adamova cũng mất mạng sau khi cánh tay của em bị hút vào hệ thống bơm của bể bơi ở 1 khách sạn tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo Mirror