Á hậu Phương Nga: Tôi và Bình An chưa có ý định cưới

Mochi |
Á hậu Phương Nga: Tôi và Bình An chưa có ý định cưới
Á hậu Phương Nga: Tôi và Bình An chưa có ý định cưới

"Nhưng nếu có thì chắc chắn chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho tôi", Phương Nga chia sẻ.

Mới đây, Á hậu Phương Nga đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip trả lời nhiều câu hỏi của fan về chuyện tình cảm và cuộc sống hiện tại. 

Tôi và Bình An chưa có ý định cưới

- Chị và anh Bình An sắp cưới chưa ạ? 

Hiện nay tôi và anh Bình An chưa có ý định gì cả, nhưng nếu có thì chắc chắn chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người. Hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho tôi.

- Tên ở nhà của Nga là Tuệ Anh đúng không?

Đúng. Tôi hứa sẽ có một vlog riêng để chia sẻ với mọi người về cái tên này và cách toi lôi kéo những người xung quanh đi đổi tên giống mình. 

Á hậu Phương Nga: Tôi và Bình An chưa có ý định cưới - Ảnh 1.

Á hậu Phương Nga.

- Nga và Bình An yêu nhau như thế nào vậy?

Tôi và Bình An đi thi hồi tôi đi thi cuộc thi Gương mặt trang bìa của báo Sinh viên Việt Nam. Tôi là thí sinh còn anh Bình An là khách mời ngồi dưới. Tôi thắng cuộc thi đó, sau đó về nhà anh An nhắn tin rủ đi uống nước rồi 2 đứa quen nhau. 

- Nga hiện tại đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM? 

Hiện nay Nga đang sống ở Hà Nội là chủ yếu, nhưng tôi vẫn bay đi bay lại giữa Hà Nội và TP.HCM. Ví dụ ngày mai tôi bay vào TP.HCM và ở trong đó 1 tuần. 

Á hậu Phương Nga: Tôi và Bình An chưa có ý định cưới - Ảnh 2.

Á hậu Phương Nga hiện là MC của Đài truyền hình Việt Nam.

- Cơ duyên nào khiến Nga vào VTV? Quá trình ứng tuyển vào đài như thế nào?

Tôi là một người không thích ngồi 1 chỗ làm việc văn phòng, nhưng lại sợ cảm giác lông bông nên khi về Hà Nội, tôi rất muốn theo nghề dẫn chương trình nhưng lại không thuộc đơn vị nào cả. Khi mọi người hỏi làm ở đâu tôi cũng ngại vì không biết nói như thế nào. Rất may là cơ duyên đến nên tôi làm việc ở VTV.

Với chương trình Cafe sáng, tôi nộp hồ sơ, rồi đi test ở trường quay, nếu mình đủ khả năng thì anh chị sẽ liên hệ lại với mình và bắt đầu đi làm. 

- Cân nặng của Nga đợt này là bao nhiêu? 

Lần trước tôi up tên TikTok rằng cao 1m73, nặng 58 kg nhưng dạo này tôi chỉ còn khoảng 55-56 kg. 

Tôi muốn học văn bằng 2 trước rồi học thạc sĩ sau

- Nga học ngành gì ở trường mới?

Tôi học về truyền thông xã hội để phục vụ cho công việc hiện tại của mình.

- Nga theo học ngành truyền thông mấy năm thế? 

Tôi học theo lịch là 4 năm, nhưng còn tùy thuộc và thời gian, sắp xếp môn học thế nào. 

- Tại sao Nga lại chọn trường Swinburne là nơi để học trong 4 năm tới? 

Tôi apply Swinburne với lý do hơi khác mọi người một chút. Swinburne là trường rất nổi tiếng và hot về ngành truyền thông. Bình thường mọi người hay cân nhắc đến vị trí địa lý, học phí, cơ hội làm việc ra sao. Nhưng tôi đã đi làm rồi, vẫn không quá băn khoăn vấn đề học phí và di chuyển, điều tôi lo lắng nhất là môi trường.

Vì tôi đã ra trường hơn 1 năm rồi, chênh lệch 5 năm so với những em học sinh khóa mới. Nếu tôi đi học ở trường Việt Nam, thầy cô và các bạn biết mình là ai nên dễ bị "soi", nên tôi muốn học ở trường nước ngoài vì giảng viên không biết mình, sinh viên ở trường nước ngoài có thể sẽ cởi mở, vui vẻ hơn. 

Á hậu Phương Nga: Tôi và Bình An chưa có ý định cưới - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nga học đại học lần 2 sau khi tốt nghiệp trường Kinh tế Quốc dân.

- Vì sao Nga lại chọn học đại học lần 2?

Tôi hơi liều nhưng tốt nghiệp đại học 1 năm rồi nên không còn nhớ những áp lực phải chạy deadline căng thẳng nữa. Tôi cũng sợ là không có thời gian học nhưng cứ làm đi rồi sẽ có cách.

- Tại sao Nga quyết định học thêm ngành khác mà không học lên thạc sĩ?

Vì tôi học văn bằng đầu tiên về tài chính, văn bằng 2 là truyền thông. Nếu tôi học lên thạc sĩ thì sẽ phải học lại những môn cơ bản, trường Swinburne cũng chưa có chương trình thạc sĩ ở Việt Nam nên tôi vẫn đang muốn học văn bằng 2 trước rồi học lên thạc sĩ sau. 

- Kể về tuổi 18 của chị đi ạ? Có chông chênh giữa việc chọn ngành, nghề không ạ?

Nhà tôi họ hàng đều làm nghề ngân hàng, tài chính nên tôi nghiễm nhiên nghĩ rằng mình theo nghề ngân hàng. Tôi cũng không có đam mê mãnh liệt vào bộ môn nào khác nên cứ đi theo thôi. Sau này mới phát hiện ra mình không hợp thì bắt đầu rẽ hướng như bây giờ.