Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World

Gia Linh |
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World

Ở 2 phần thi quan trọng, hoa hậu Đỗ Thị Hà đều chọn thiết kế nền nã, thanh lịch của Hà Thanh Việt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang ở Puerto Rico để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc nhưng với sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp cùng việc ham học hỏi, Đỗ Thị Hà luôn biết cách làm bản thân nổi bật ở mọi lúc mọi nơi trong khuôn khổ cuộc thi.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World - Ảnh 2.

Trang phục Đỗ Thị Hà mặc tại phần thi "Thuyết trình đối đầu"

Việc lựa chọn trang phục của Hoa hậu Việt Nam 2020 cho mỗi lần xuất hiện cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Ví dụ như ở vòng 2 phần thi "Thuyết trình đối đầu" nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Đỗ Thị Hà chọn đầm trắng thanh lịch của nhà thiết kế Hà Thanh Việt. 

Với trang phục này, Đỗ Thị Hà thể hiện được sự chín chắn, lịch lãm nhưng vẫn khoe được lợi thế hình thể. Hay trước đó tại phần thi thuyết trình cho "Dự án nhân ái", hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn mặc nguyên bộ suit màu trắng thanh lịch cũng là của NTK Hà Thanh Việt.

Bộ suit giúp Đỗ Thị Hà mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện và hợp với chủ đề của phần thi này và đặc biệt là vẫn giúp cô khoe được đôi chân dài 1m11.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World - Ảnh 4.

Bộ suit Đỗ Thị Hà mặc ở vòng thi "Dự án nhân ái".

Chia sẻ về việc được Hoa hậu Việt Nam 2020 tin tưởng lựa chọn trang phục để tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, NTK Hà Thanh Việt tâm sự: "Khi hoa hậu Đỗ Thị Hà trao đổi với tôi về những bộ trang phục cho những phần thi quan trọng tôi đã lên ý tưởng và gấp rút chuẩn bị cho cô ấy. 

Theo tinh thần của Hà, cô ấy muốn bản thân thật chỉn chu và sang trọng, lịch thiệp trong những phần thi như thuyết trình, nhân ái... nên tôi quyết định đưa cho Hà những bộ đồ theo phong cách cũng là thế mạnh của tôi đó chính là những bộ trang phục nền nã".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc đồ của NTK Hà Thanh Việt ở 2 phần thi quan trọng của Miss World - Ảnh 5.

NTK Hà Thanh Việt.

NTK Hà Thanh Việt cũng tiết lộ, anh theo dõi và cập nhật thông tin của Đỗ Thị Hà liên tục. NTK rất vui khi người đẹp giành được những vị trí cao ở nhiều phần thi phụ. Được biết đêm chung kết của cuộc thi Miss World 2021 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới.