Doãn Hải My cùng người thân liên tục bị quấy rối, mắng chửi sau tin đồn “trà xanh”

Anh Minh |
Doãn Hải My cùng người thân liên tục bị quấy rối, mắng chửi sau tin đồn “trà xanh”
Doãn Hải My cùng người thân liên tục bị quấy rối, mắng chửi sau tin đồn “trà xanh”

Doãn Hải My thẳng thắn đáp trả khi nhận được những tin nhắn khiếm nhã.

Mới đây, người đẹp Doãn Hải My đã chia sẻ loạt tin nhắn cô bị những tài khoản không rõ danh tính mắng chửi là "trà xanh" chen chân mối quan hệ tình cảm của người khác.

Thậm chí có tài khoản còn nhắn tin khiếm nhã với nội dung: "Đi bao nhiêu 1 đêm vậy". Không chỉ Doãn Hải My, em trai và nơi cô làm việc cũng liên tục bị quấy rối bằng tin nhắn từ tài khoản ảo.

Doãn Hải My cùng người thân liên tục bị quấy rối, mắng chửi sau tin đồn “trà xanh” - Ảnh 1.

Doãn Hải My.

Mong muốn sự việc sớm chấm dứt, Doãn Hải My thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Nhiều khi không biết sao các bạn cứ phải áp đặt bằng được cụm từ "trà xanh" vào tôi luôn?

Trong khi ngay từ đầu tôi đã nói thẳng là không - đó là một trong những tin đồn vô căn cứ, sai sự thật và không hiểu từ đâu ra về tôi. Mà nói vậy rồi các bạn vẫn còn spam tin nhắn hết tôi tới em tôi suốt bấy lâu nay.

Tôi lướt thấy mấy câu chửi ghê quá, chửi hết người này người nọ liên quan tới tôi chỉ vì những tin đồn trời ơi đất hỡi mà bạn tự cho là thật. Người có đầu óc sẽ không đi tin vào cái "nghe nói" vào cái "nghe đồn".

Và người tử tế thì sẽ không đem những tin tức sai sự thật về người khác để đi bêu rếu, lan truyền và nhục mạ. Làm gì thì làm, hãy làm người tử tế trước đã.

Tôi rất tôn trọng, cảm ơn và tiếp thu những lời góp ý tích cực và lịch sự. Không ai ép ai phải thích bất kỳ ai nhưng văn minh thì hãy thể hiện sự không thích bằng cách unfollow, thậm chí là block chứ đừng làm vậy".

Doãn Hải My cùng người thân liên tục bị quấy rối, mắng chửi sau tin đồn “trà xanh” - Ảnh 2.

Hiện cô đang vướng tin đồn hẹn hò với cầu thủ Văn Hậu.

Doãn Hải My tham gia "Hoa hậu Việt Nam 2020" và gây chú ý khi sở hữu nhan sắc khả ái, thành tích học tập tốt và có nhiều tài lẻ. Nhưng trong quá trình tranh tài, cô vướng tin đồn đang âm thầm hẹn hò với cầu thủ Văn Hậu.

Trong đêm chung kết, bạn trai tin đồn cũng công khai xuất hiện để cổ vũ cho Doãn Hải My. Dù rất nỗ lực, song cô chỉ đạt thành tích Top 10 và giải phụ "Người đẹp tài năng".

Suốt 1 năm trở lại đây, người đẹp 10x và cầu thủ đình đám vẫn thường xuyên lộ những bằng chứng đang yêu nhau. Song cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.