Cô ruột nghệ sĩ Phạm Phương òa khóc: Có lúc phải cột chân tay nó lại, bầm đen hết luôn

Anh Minh |
Cô ruột nghệ sĩ Phạm Phương òa khóc: Có lúc phải cột chân tay nó lại, bầm đen hết luôn
Cô ruột nghệ sĩ Phạm Phương òa khóc: Có lúc phải cột chân tay nó lại, bầm đen hết luôn

Đại diện gia đình gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã ủng hộ tiền để Phạm Phương chữa trị bệnh.

Mới đây, thông tin Phạm Phương - nghệ sĩ chuyên giả gái biểu diễn ở gánh hát lô tô Hương Nam, TP.HCM bị viêm màng não nặng, có khối u chèn vào dây thần kinh, xuất huyết mạch máu não nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo đồng nghiệp thân thiết là diễn viên Gia Huy SuSu chia sẻ, Phạm Phương đang phải nằm viện điều trị, thường xuyên rơi vào tình trạng lúc nhớ lúc không, thậm chí có thời điểm quên tên của chính mình.

Gia Huy SuSu trao đổi với người thân của nghệ sĩ Phạm Phương

Trước khi đổ bệnh, Phạm Phương sống cùng bà nội, cô ruột và không có cha mẹ. Gia cảnh khó khăn của đồng nghiệp khiến Gia Huy SuSu lo lắng, quyết định ủng hộ tiền và kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ.

Sau khi quyên góp được một số tiền nhất định, Gia Huy SuSu đã đến gặp gỡ trực tiếp bà nội và cô của Phạm Phương.

Trong cuộc trò chuyện, cô của Phạm Phương liên tục òa khóc và nói: "Người ta nói trong não của Phương có mạch máu bị rỉ máu liên tục. Nếu mổ sẽ chết. Bệnh viện cũng hỏi bây giờ gia đình có đủ khả năng lo cho nó không? Tôi sao mà có thể trả lời rằng đủ hay không?

Khi bác sĩ nói tình hình sức khỏe của Phương, tôi ngã đùng ra, phải cấp cứu và mọi người khuyên mới bình tĩnh lại được. Nó không có cha mẹ, ở với bà nội từ nhỏ cho đến giờ. Bác sĩ cũng động viên lo được đến đâu hay đến đó vì nó bị viêm não nặng. lúc nhớ lúc không.

Mấy hôm các con đến thăm là đã rút ống ra rồi. Trước đó ăn uống đều phải dùng bằng ống. Những gì người ta báo phải đóng tiền thì cô đóng, đóng hoài đóng hoài luôn. Người ta còn dặn lúc nào trong nhà cũng phải có tiền. Mà nhà nghèo lấy đâu ra, đi vay mượn cũng không ai cho.

Ngày xưa nó đi diễn để lo cho nội, sắp được đồ đạc gì giờ phải đem đi bán. Cô cũng nói với nội là không phiền tới tụi con. Nhưng bây giờ đường cùng quá mới bàn bạc xem mấy đứa trong đoàn có giúp đỡ được thì được lúc nào hay lúc đó".

Trong những ngày chăm sóc Phạm Phương, cô kể rằng: "Có những lúc phải cột chân tay nó lại, bầm đen hết luôn. Tháo ra là chân tay nó khua lung tung".

Nhận xét về cháu, cô cho biết Phạm Phương rất thương bà nội và người thân. Trước lúc đổ bệnh còn hứa Tết sẽ đi diễn để mua quần áo mới cho nội.

Gia Huy SuSu thay mặt đồng nghiệp và mạnh thường quân thông báo số tiền đã quyên góp được và cho biết sẽ sao kê cụ thể. Phía người thân Phạm Phương liên tục gửi lời cảm ơn vì nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Cô ruột nghệ sĩ Phạm Phương òa khóc: Có lúc phải cột chân tay nói lại, bầm đen hết luôn - Ảnh 3.
Cô ruột nghệ sĩ Phạm Phương òa khóc: Có lúc phải cột chân tay nói lại, bầm đen hết luôn - Ảnh 4.
Cô ruột nghệ sĩ Phạm Phương òa khóc: Có lúc phải cột chân tay nói lại, bầm đen hết luôn - Ảnh 5.

Phạm Phương đang phải nằm viện điều trị dài ngày.