Rò rỉ clip trai Huế Công Hoàng được "chỉ dạy" nói lời xin lỗi bài bản, biểu cảm đáng chú ý

Thủy Tiên |
Rò rỉ clip trai Huế Công Hoàng được "chỉ dạy" nói lời xin lỗi bài bản, biểu cảm đáng chú ý
Rò rỉ clip trai Huế Công Hoàng được "chỉ dạy" nói lời xin lỗi bài bản, biểu cảm đáng chú ý

Hiện dân mạng truyền tay đoạn clip chàng trai gốc Huế được hướng dẫn học nói lời xin lỗi một cách vô cùng bài bản, chỉn chu.

Những ngày qua, cái tên tên Công Hoàng (30 tuổi) tham gia chương trình "Hành lý tình yêu" liên tục phủ sóng mạng xã hội. Sau phát ngôn "chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", Công Hoàng trở thành tâm điểm mọi công kích. Cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận phẫn nộ, chỉ trích chàng thanh niên. 

Trước sức ép từ dư luận, chiều ngày 3/12, Công Hoàng đã lên tiếng nói lời xin lỗi đến khán giả. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại xôn xao đoạn clip chàng trai gốc Huế được hướng dẫn nói lời xin lỗi một cách vô cùng bài bản, chỉn chu. 

Công Hoàng được 'chỉ dạy' nói lời xin lỗi trước khán giả 

Theo đó, một người phụ nữ nói giọng Huế, ngồi nói chuyện với Công Hoàng. Cô xưng "chị" và phân tích cho chàng thanh niên tính đúng sai của sự việc cũng như hướng dẫn tỉ mỉ anh cách nói lời xin lỗi chân thành tới những khán giả:

“Mình mong muốn nhà đài có thể gỡ hình ảnh của mình xuống để tránh những hiểu lầm về sau. Mình xin kết thúc câu chuyện tại đây, cùng lời xin lỗi chân thành nhất từ bản thân mình. Mong rằng cộng đồng mạng có thể thứ lỗi. 

Việc này có thể ảnh hưởng đến danh dự của cha mẹ, gia đình và dòng họ. Họ là những người vô tội và ở trong thế bị động. Mình cũng không nghĩ rằng, sau khi chương trình phát sóng, câu chuyện lại đi quá xa như vậy”.

Rò rỉ clip Công Hoàng được "chỉ dạy" nói lời xin lỗi chỉn chu nhất, biểu cảm gây chú ý

Trước những lời nói, lý lẽ hợp tình, lễ độ từ người "chị", Công Hoàng ngồi cúi gằm mặt, im lặng lắng nghe. 

"Em là người phát ngôn trước, còn theo kịch bản hay không kịch bản người ta không quan tâm... Không bàn đến nội dung chương trình, em phát ngôn thế bản thân em sai rồi, giờ em xin lỗi cộng đồng mạng và người dân Huế... Em không câu view, câu like để nổi tiếng, đi lên bằng năng lực sẽ lâu hơn là những chiêu trò. Mình phải nhận lỗi về mình.

Còn phía NSX mình sẽ thỏa thuận và đàm phán với họ, còn động thái họ sẽ bổ sung cho cái clip xin lỗi. Chứ không phải mình biện minh, cái người ta cần là thanh minh cho văn hóa của người ta...", người phụ nữ nói trong clip. 

Rò rỉ clip trai Huế Công Hoàng được chỉ dạy nói lời xin lỗi bài bản, biểu cảm đáng chú ý - Ảnh 3.

Công Hoàng gây tranh cãi với loạt phát ngôn sau gameshow

Hiện netizen vẫn truyền tay đoạn clip này và cho rằng, thái độ của anh có lẽ đang rất muốn thành tâm khắc phục sai lầm do mình gây ra. Tập nói lời xin lỗi cũng là một cách thể hiện thấy Công Hoàng thật sự muốn hối cải và mong cộng đồng mạng có thể bỏ qua vụ việc.